Latest Comments

Tư-vấn Công-nghệ

Trang thửnghiệm
Page:


291 comments:1 – 200 of 291   Newer›   Newest»
An Hoang Trung Tuong said...

Con Tế Điên và các con khác muốn hỏi-đáp jì về Internet, Gúc, sắm Đồnghồ, tậu Xe-mái, hay quatever về côngnghệ.. thì vầu đây.

nguyen dinh chinh said...

anh Hoàng trung tướn ơi, cho em hỏi có phải Vinaphoen của VNPT hiện nay phủ sóng trong cả nước không?

An Hoang Trung Tuong said...

@cô Chính

Vinaphone hiện-nai đúng là fủ-sóng toànquốc, nếu tính về số các tỉnh-thành.

Tấtnhiên có nhiều chỗ sâu/xa thì sóng đéo-thể tới được, đó cũng là chiện thường.

Nhất said...

[si="5"][co="FF33CC"]Anh đéo thể tối ngày hóng trên chat-box được nên muốn hỏi
Làm thế nào lưu được những gì Bựa viên chat trong shit-box, chat-box , hôm nọ thấy con Sỹ dâm cũng có ý định tương tự, con nào biết thì vào sủa thử coi[/co][/si]

An Hoang Trung Tuong said...

[si="6"][co="blue"]
@con Nhất Zâm Óc Quất

Để lấy log của chat-box hiệntại, thì thằng Chatroll bắt fải jả xèng hàng tháng.

Để khi nhucầu các cô đủ nhớn, thì Zì sẽ semsét việc viểng, hoặc mần một web-chat ziêng cho các cô.

Jờ cứ tạm chơi thế đã, không có Chat Log.
[/co][/si]

nhất said...

[si="6"][co="#FF33CC"]Trung Tướng setup thêm mục bốt ảnh lên blog bằng cách gủi email đê[/co][/si]

Trung-Ương-Lừa said...

[si="5"][co="purple"]Anh Tế và các anh rành IT khai sáng tui cách dùng VM Virtual Box của Oracle nhe. Tui muốn simulate cái Win server 2003 thì phải có image file của nó để boot đúng không các anh? Vậy cái img file này lấy ở đâu các anh? Tui google hôm qua đến giờ mà potay ruì. Simulate Linux thì ok r̀ui, còn mấy thằng Win server và XP thì potay. Gíup tui nhe các anh cać chị....[/co][/si]

victorcharlie said...

[si="6"]Central Lừa,

VM Virtual Box của Oracle là một trong các thứ hardware virtualization như VMware, Citrix XenServer, MS Virtual PC, v.v.

Tôi dùng rất nhiều loại virtualization rồi và trong các thức thì chỉ có VMware Server và ESX là ngon và lành chứ các loại khác cần tweaking nhiều nhiều. Virtual machines thì Linux vẫn là số một vì phần code do IBM bỏ ra giúp từ phần mainframe nhiều, từ trong kernel đã có phần virtualization support cho cả host and guests.

Muốn chạy Windows Server hoặc bất cứ thứ gì Windows thì base OS là Linux, rồi virtualization solution on the top. Sau đó thì create a virtual machine (disk, memory, processor etc). Sau đó có installation media thì dùng thứ như UltraISO để rip thành ISO installation. Sau đó mình bỏ lên chỗ nào vào được (installation storage). Dùng virtual CD reader, load ISO file, boot virtual machine như thường rồi install.
Sau khi xong lại copy mấy cái IMG đó ra thành phiên bản mà chơi cho vui.

Nếu bạn dùng Linux host thì VMware Server hoặc ESX là ngon nhất vì có thể chạy nhiều VM một lúc.[/si]

Trung-Ương-Lừa said...

[si="5"][co="purple"]Thanh củi anh VC nhe. Tui hông rành bên OS nên chỉ cần create cái virtual machine chạy server để connect với cái software GNS3. Trong virtual box thi nó tạo sẵn hết cho mình CPU, graphic card, network card, ... cái tui đang cần là boot file cho windows. ANh xem trên youtube thì so sánh thử thằng Virtual Box này ngon hơn thằng VMWare không hen[/co][/si]

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=y14uAC1GVfM&feature=related]

victorcharlie said...

[si="4"]Central Lừa,

Tối hôm qua vào mấy forums về software kiếm cho anh mà không thấy còn, vì Windows XP và Windows Server 2003 lâu rồi nên không còn trên MSDN (Microsoft Development Network) nữa. Và các loại có thì OEM hoặc Product Key không đúng. Hơi chán. Cũng đang tìm Windows XP 64-bit mà chưa ra. Tôi chỉ dùng Microsoft Volume Licensing nên không lôi thôi được vì code là cho cả công ty. Mấy chỗ forums cũng không cho mấy activation code này. Để thử các forums bên VN ra sao.

Oracle là late-comer, VMware, RedHat và Microsoft chơi virtualization lâu đời rồi. Tôi đã chơi những thứ này lâu năm, ngay cả các thức như KVM, Virtual Server nữa nhưng chưa loại nào qua mặt được VMware ESX VSphere cả. Đây là loại Enterprise Virtualization. Microsoft, RedHat, Oracle đang cố gắng. Hiện nay tôi dùng Citrix Xen Server 6.x vì rẻ hơn ESX Vsphere nhưng không khá bằng. Nhưng desktop virtualization vẫn dùng VMware Workstation / VMplayer (free) tuy đã từng dùng Virtual Box. Nhưng có lẽ sẽ qua Citrix Virtual Desktop.

VMware Server không tốn tiền và ngay cả ESXi cũng thế. Cái hay của VMware Server là không cần có user interface vẫn start VMs được. Trong trường hợp anh muốn nhiều VMs trong một lúc thì dùng VMware Server.

Mà trong trường hợp anh cần virtualization thì nên Linux host vì không có các thức lăng nhằng của Windows, và các File System, Memory management tốt hơn hẳn. Nhưng nếu ai không quen với Linux thì không thể làm thế này.[/si]

An Hoang Trung Tuong said...

Đủ móa con Vích Tô Cha Li nài cũng là thần IT nài. Bọn nầu có việc về mái-tính cứ gọi mấy con như: Lìu Tìu, Son Khỉ, Tế Điên, Cha Li.. Nhớ chưa?

User said...

Các chuyên gia IT cho tôi hỏi nhờ cái.
Có cái phần mềm Nokia Suite để đồng bộ Phone-PC, không thể cài trên Windows 2003 được. Compability thì chỉ có mode WinXP, trong khi nó đòi Win XP SP2.
Bản cũ hơn là PC Suite, có cách để unpack, nhưng nó không connect được phone E6-00.

Có cách nào không vậy ta?? Thanks thanks.

Thìn Đẹp said...

[si="5"][co="#0033CC "]
Mần ơn chỉ miềng cách vầu chatbox mới, chả nhiền thấy chỗ điếu nầu.

Thành nhế thành nhế
[/co][/si]

Nguyễn Tinh Tế said...

[si="5"][co="00cc00"]@Con Sờ:
1. Nokia Ovi Suite bản mới nhất hỗ trợ E6-00 thì ko chại trên Windows Server 2003?
2. Đời cũ hơn là Nokia PC Suite chại trên Windows Server 2003 nhưng lại ko hỗ trợ E6-00?

Anh nghe bẩu Nokia Ovi Suite bản nài
http://nds1.nokia.com/files/support/global/phones/software/Nokia_Suite_webinstaller_ALL.exe
Vưỡn chại tốt trên WS 2003 mà?
Try it out.[/co][/si]

Nguyễn Tinh Tế said...

[si="5"][co="00cc00"]Con Thìn Bẹn kéo chuột xuống tí ở ngai trang chủ nhiền mục lục bên phải thấy chữ Chatbox, bấm vô đó. Để đăng nhập vầu chat thì cần tạo một ních mới, hoặc đăng nhập bằng ních Fắc Bút. Được chưa con dở?[/co][/si]

User said...

@Chuyên gia Tế:
Anh nghe nói ở đâu thế?

Tôi down là down bản đó chứ ở đâu, nó là bản mặc định mới nhất mà.

Nguyễn Tinh Tế said...

[si="5"][co="00cc00"]@Con Sờ:
Thế thì truyển sang mái nầu chạy XP SP2 or something rồi cài vầu. Lủ mé Windows Server có phải thứ đại trà đéo đâu mà cô đòi cài linh tinh vào.

Hoặc đợi thời gian tới xem có phần mềm giao tiếp của hãng thứ ba nào, ngoài Ovi Suite ko.

Cô chại WS ở nhà vọc chơi hai mần quản trị mạng mủng ở công ti hở con nài??
[/co][/si]

Nguyễn Tinh Tế said...

[si="5"][co="00cc00"]Con Cha Lì biên cái đéo gì hàn lâm thế cô? Anh đọc mà cứ lùng bùng lổ tai, nhẽ tại anh bị hạ I Ốt trong máo hở bây he he?

Con Lừa Ương muốn nhờ tư vấn trong số các phần mềm giả lập HĐH chại trên nền tảng Microsoft Windows thì loại nào chuẩn nhất? Mới lại cỏn đang tiềm một cái image của Windows Server 2k3 nhằm dùng cho phần mềm giả lập trên, có phỏng?

- Anh dùng quen VMWare Workstation(giờ phiên bản nhiêu đéo nhớ he he). Load Windows 7 mới Fedora Core phà phà.

- Image của Windows Server 2003 thì lên gúc tiềm bản cài đặt thông thường mà tải về mái. Nếu cả bản đầy đủ đéo có dạng .ISO thì cô phải cài chương trềnh hỗ trợ tạo tệp tin image, dư UltraISO chả hạn, gùi a lê hấp bản nài thành một tệp tin .ISO.

Hiểu anh nói gì hông con nài??[/co][/si]

Thìn Đẹp said...

[si="5"][co="#0033CC "]

Địt mẹ các cô,

1. Có thể coi live-wépcăm bằng đường USB 3G hông?
2: Nếu (1) OK, dùng ông USB nầu và mạng ông mô-bi nầu nguôn nhất?

Mạng cơwan átmiên chặn mẹ trực tuyến gòi đéo coi được live-wépcăm bébi & cô gáo bébi sanh hoạt, địt coòn mẹ átmiên dư B dư cuôn Jì đéo quản được bèn chặn. Tưvấn gúp miềng nha, bâu giờ tán đổ cô gáo bébi show nồnlon sẽ thết chi bộ 1 bữa no mắt hếhế.

Thành các cô địt coòn mẹ.

@Cuôn Tế: Thành cuôn nhế, dưng átmiên chặn live gòi nên đéo vầu chởi nhao được địt cuồn mệ.
[/co][/si]

User said...

@Chiên ra Tế:
Thanks cô đã nhiệt tình. (mặc dù chả khác gì được)

Tất nhiên tôi có backup WinXP SP2 rồi, tức là cài nó trước, rồi cài WS2k3 lên. Phải mất công thế rõ ràng là vì 1 số soft nó déo chạy trên 2003. First, fuk Nokia Suite!!!

Tôi dùng PC cá nhân hàng ngày Win2003Enterprise vì đơn giản nó mượt, Pen4 D (mua năm 2007), 1GB Ram chạy fe fé. Nhưng thi thoảng mấy cái soft dở hơi lười phải restart qua XP nên định nhờ chiên ra thôi.

victorcharlie said...

[si="4"]User,

Thử set compatibility mode như chỗ này xem sao. Viết thẳng vào registry được chứ ?[/si]

victorcharlie said...

[si="4"]Cô Tế. Đã muốn virtualize lại còn chạy trên Windows cho mất phần FS với Memory Management ? Ngay mới vào Windows đã tốn ít nhất là 512MB rồi chứ nhở.

Khi đã biết Linux rồi thì chạy ngay Linux Based Host + Virtual Solution chứ còn gì phải bận tâm gì với Windows Based ?

Còn nếu như muốn ở lại với Windows Based Host thì chới với em VMWare Player ấy ngon lành hơn Virtual Box chứ nhở. Đã dùng VMWare Workstation rồi thì biết VMware Player (free).

Đã có Windows rồi thì chắc đã có installation media nhở. Dùng UltraISO hoặc MagicISO làm một ISO image bỏ vào mà chơi.

Windows XP hoặc Windows Server 2003 retail cần Product Key cô nhở. Không phải là không có ISO đâu mà là làm sao kiếm được Product Key xử dụng được ấy. Chứ bản OEM cũng vứt đi vì nó kiểm tra qua BIOS. Hàng chục cái ISO image trong Forums thì chẳng biết cái nào dùng được. Bây giờ thử từng cái?

Dùng Windows Based Host mà chơi virtualization có mà khá đâu. Lạnq qua Internet tí bị dính virus/malware thì thôi rồi. Như cô mới đạp vào đấy thôi !

Mà ngoại trừ dùng Windows 64-bit mới qua khỏi 4GB RAM để cho VM được khá chứ 32-bit còn chỗ nào cho mấy thứ ấy nữa?

VMware Workstation 8
VMware Player 4 (free)

Đi một vòng là có Keygen ngay

Còn muốn multiple guests hãy đi với VMware Server, trên Windows Server cũng tốt.[/si]

Trung-Ương-Lừa said...

[si="5"][co="violet"]
Thanh củi lần nữa cô VC nhe mặc dù chắc cô nhầm tui với anh Tế Úc nhợn. Thiệt ra như tui đã nói trong post trước, mục đích chỉ cần cái virtual machine chạy Win Server 2003 để connect với cái software GNS3 do cần test một vài thứ trong win server. Còn tui đã thành công trong việc tạo cái Linux trên máy Windows based r̀ui, để̉ cho biết cách xài Virtual Box thui.

Chắc phải chạy qua thử thằng VMware xem được ko.

Hình như anh VC là anh Trungduong?
[/co][/si]

User said...

@Anh Víc:
[co="#0000FF"]Thử set compatibility mode như chỗ này xem sao. Viết thẳng vào registry được chứ ?[/co]
====
Chắc không được đâu anh ơi. 2003 nó chỉ đến XP thôi.
Vista hay Win7 trở lên thì có XP SP2 mode rồi.

Lẽ nào tôi cài 2008 Server để soạn Word, có sành điệu quá không. [(o)]

victorcharlie said...

[si="4"]User,

Chắc anh không quen với Windows registry. Để khỏi lộn, anh set Compatibility Mode. Sau đó dùng "regedit" kiếm chỗ của program trong registry, rồi cho code của Windows XP SP2 vào đó như chỉ trong chỗ ấy.

Máy cũ ít memory. Không thì bỏ VMWare Server hoặc Virtual Box rồi dùng virtual machines[/si]

User said...

Tiếp trên:
Tôi biết Registry, tuy nhiên ý tôi đoán là 2003 nó chỉ support đến thế thôi. Giờ đổi tên, chứ bản chất nó có đổi đâu.

Đang lười, lúc nào rảnh tôi sẽ kiểm chứng lại. Thanks anh.

Nguyễn Tinh Tế said...
This comment has been removed by the author.
Nguyễn Tinh Tế said...

@Con Sờ mới con Cha Ly:

Anh quên mất, có cách bát buộc một chương trềnh chại theo một đời hệ điều hành chỉ định bàng cách can thiệp vào Registry.

Đai là cách nhanh gọn nha cô kiểm trấng thử. Sin mời sin mời:

1. Mở Notepad. Nhạp hết đoạn cốt sau đai. Lưu dưới dạng mở rộng là FuckZiLon.REG:

----------------------

Windows Registry Editor Version 5.00

[HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\AppCompatFlags\Layers]
"Đường dẫn tuyệt đối đến tạp tin thực thi"="WINXPSP2"

---------------------

2. Nhánh [AppCompatFlags\Layers] ko tồn tại sẵn trong hivekey HKEY_LOCAL_MACHINE nha nên cô phải tạo. Bằng cách nài hoặc tạo thẳng trong Registry Editor. Anh hướng dẫn cô cách trên tiện hơn.

Click đúp vầu tạp tin FuckZiLon.REG vửa tạo ở trên > "Yes" > "OK"

3. Thay dòng "Đường dẫn tuyệt đối đến tạp tin thực thi" bằng đường dẫn đến tạp tin EXE mà cô cần chại.

Anh thí dụ:

"C:\Program Files\Internet Download Manager\IDMan.exe"

Vại cốt đài đủ sẽ là(ko cốp các dấu gạch ngang, và dấu "\" giữa các đường dẫn phải là double):

----------------------

Windows Registry Editor Version 5.00

[HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\AppCompatFlags\Layers]

"C:\\Program Files\\Internet Download Manager\\IDMan.exe"="WINXPSP2"

---------------------

Gúc lắc.

Nguyễn Tinh Tế said...
This comment has been removed by the author.
Nguyễn Tinh Tế said...

Đai là danh sách tên mã của các đời hệ điều hành Windows cho cô chọn:

Windows 95 => "WIN95"
Windows 98 => "WIN98"
Windows NT 4.0 SP5 => "WIN4SP5"
Windows 2000 => "WIN2000"
Windows XP SP2 => "WINXPSP2"
Windows XP SP3 => "WINXPSP3"
Vista => "VISTARTM"
Vista SP1 => "VISTASP1"
Vista SP2 => "VISTASP2"
Windows 7 => "WIN7RTM"
Windows Server 2003 SP1 => "WINSRV03SP1"
Windows Server 2008 SP1 => "WINSRV08SP1"

User said...

Không chạy được anh Tế và anh Víc ơi.

Tôi đoán đúng mà. Ha ha.

Chắc Fuk Suite nó kiểm tra ver của Win lúc khởi tạo.

Miumiu said...

@ Anh GKĐ
PM of đệ anh ko sao hông thiết kế đổ dư liệu từ excel sang nhờ.
Zậy phải ok hơn ko?
Nhập bo như này oải quá đy mất, mỏi tai mỏi mắt quá òi

lam said...

@ Cú đêm, thầy Chiếm...

Lam đang định hỏi về cách vô Paltalk , down link gì đó Cú cho thì bị out mất.
Bùn ngủ wa mà vô sorry mọi ngừi cái nè.
Nếu có thể thì chỉ cho Lam cách vô Paltalk ở đai nha.
Chát tay ngại wa.
Chát mồm khoái hơn. hí hí
Thành thành nhế.

lam said...

Chúc chi bộ ngủ ngon nha.

Cú Đêm said...

[si="5"][co="80C0FF"]Mời Lam Khê làm theo các bước dưới đây để có thể sử dụng PalTalk Chat Room.
1. Vào Đây Đây Đây (để download PalTalk program xuống)

2. Bấm nút "Download Paltalk Now" sẽ thấy một trang nữa xuất hiện:

3. Bấm nút "Download Paltalk Now" thêm lần nữa

4. Bấm nút "Run"

5. Software Paltalk đang download.

6. Bấm vào nút "Run"

7. Bấm vào nút "I agree to the term of this agreement"

8. Bấm vào "Next"

9. Bấm vào "Next" lần nữa

10. Window mới sẽ mở ra

11. Bấm vào "New User? Get a Nickname"

12. Điền vào chỗ trống (đăng ký nick name)

13. Sau khi điền xong thì bấm vào "Submit"

14. Đăng kí thành công thì mở lại paltalk messenger, đăng nhập vào (tương tự yahoo) rùi sign in!

15. Trong cửa sổ messenger, dòng chat rooms bấm view All. Rooms list hiện ra điền tên room muốn tìm vầu ô seach, để Family filter là off (thẳng đòng seach sang bên tai phải.

Sau khi thành công, mún tìm bọn bựa simacai thì hỏi xem bọn tụ tập ở room nào, thường là "Quan Bua", vầu đó seach đúng tên room là thấy.

Chúc Lam Khê và mọi người một Lễ Phục Sinh tràn đầy hồng ân Thiên Chúa![/co][/si]

An Hoang Trung Tuong said...

[si="6"][co="blue"]
Zành cho các cô nầu có nhucầu zuyệt cồng cẩnthận nài:

Các cô scroll đến hết trang màn-hình (vízụ ở Firefox thì bấm fiếm END), thấy có hai cái nút "Show Data", "Hide Data", và một ô nhập textbox.

Kích vầu nút "Show Data" thì các cô sẽ coi được whole plain text của các cồng mới nhất (đầyđủ nộizung cồng, zưng không có địnhzạng màomè, không có hình và video), sắp theo bài.

Các cô có-thể hightlight số-hiệu của bài tỷ-như (1), (2), (3) vươnvươn, gòi bấm ['Ctrl+F'], ['Enter'] để tiềm tới fần cồng mới của bài bải.

Trong ô textbox có sẵn ông số ngầmđịnh 200, đó là số cồng các cô sẽ được zuyệt. Các cô có-thể nhập số nhỏ hơn. Thằng Blogspot không cho hiện quá 200 cồng mới nhất, nên nếu các cô nhập số to hơn cũng không ăn-thua.

Chúc vuivẻ mới Quán Bựa Mới nha bọn đầu bò.
[/co][/si]

khoai said...
This comment has been removed by a blog administrator.
khoai said...

Đùmá cô HaiMưaNắng fát.

Sành said...

[si="6"][co="0000ff"]Tôi mới mở lại chatroom mới bên Paltalk, với mục đích chat room này hoạt động 24/24 nên tôi sẽ trao quyền kiểm soát room cho tất cả các Bựa nào có thời gian và hay online.
Bựa nào có hứng thú làm admin Bựa quán Paltalk thì Pm cho tôi.
Ai chưa có nick PT thì gúc cụm từ: "Cách làm nick Paltalk" hoặc " cách sử dụng Palkalk" ngoài ra học hỏi thêm nhau bên chat box. Đảm bảo Bụa quán PT sẽ là nơi thư giãn đỉnh nhất của các Bựa viên đồng thời kéo thêm được vô số khách mới cho quán Bựa nổi tiếng này.[/co][/si]

Sành said...

[si="6"][co="0000ff"]Chatroom mới có tên là : Bua quan, còn cái cũ là Quan bưa.
Sau khi có nick PT và login thì bấm vào view all để vào room list.
sau đó gõ: bua quan vào ô tìm kiếm ở góc trên bên trái của room líst thì sẽ tìm thấy Bựa quán, sau đó bấm chuột đúp vào chữ Bựa quán thì sẽ vào được Room chat Bựa quán.
Nếu không tìm thấy Bựa quán thì có nghĩa chưa ai mở quán và caìn có người đứng ra mở quán và làm admin. Bởi vậy, quán cần có khoảng chục admin ở nhiều múi giờ khác nhau và thay phiên nhau canh quán.[/co][/si]

Sành said...

[si="6"][co="0000ff"]Bựa nào được trao quyền admin có nghĩa được tôi cho nick và password.
Sau khi đăng nhập thì bấm vào chữ Favoritte ở phía trên của Paltalk Messenger, sau đó bấm vào My Room và ok vậy là quán sẽ được mở.[/co][/si]

Già Không Đều said...

[si="5"][co="green"]@ Con Sành:

Cám ơn con này đã bỏ thời gian và tiền mua room Paltalk cho anh em chơi, rùi còn giao pass và id cho anh mần ết min nữa chớ he he, đù má. Anh có con PC để online thường xuyên, nên sẽ thử mở quán 24/24 luôn trừ khi cúp điện xem sao. Mấy con Simacai vào đi nhế, hát cho anh thẩm định mới nhế, con Dái Ghẻ vầu ngâm thơ đi nhế..[/co][/si]

Sành said...

[si="6"][co="0000ff"]Tôi vừa mua khuyến mại một thùng sơn to tướng, ai có nhu cầu sơn nick màu xanh tím thì vào ngay Paltalk tôi sơn tặng cho. Khẩn trương! Số lượng có hạn, không nhanh là hết![/co][/si]

Sành said...

[si="6"][co="0000ff"]Chi bộ lưu ý! Trong quá trình làm nick phải điền cau hỏi và câu trả lời. Chi bộ dứt khóat phải ghi nhớ đê sau này sơn nick sẽ cần đến câu trả lời[/co][/si]

Phá Điền said...

nài con Tế Tinh hai con nầu biết quả reader chại ngon trên samsung champ c3303 chỉ tên Phá Điền mới.

đụmé thằng gúc ngu mẹ rùi.

Nguyễn Tinh Tế said...

Con Sam Sum đời cũ nài thuộc series 40 tương thích mới Java applications nên gúc "Mobile Pocket Reader for s40" nha con nài.

Thùy linh ăn sẵn:

http://www.mediafire.com/?18440cvt1n2q6px

Còn cách cài đặt jar mới jad mần sao mần sao thì vui lòng quit về mới mẹ nếu đéo biết nha con kia. He he.

Hoặc vô đây tiềm, nếu bản trên đéo tương thích. Nhớ đọc kỹ cồng anh nha con nài.

http://gsm.vn/f244/

An Hoang Trung Tuong said...

Địt mả cụ con Sành Đức Lợn nỏ mồm.

Đủ móa xoenxoét "sẽ kéo thêm vôsố khách mới cho Quán".

Đéo mẹ khách mới thì đéo thấy đâu, chỉ thấy khách cũ đi hết mẹ qua Bon Tóc tánfét đongđưa nhảmnhí.

Zì đúng là nuôi-ong-tai-áo.

Lấy cặc ý mà khách mới.

Lý Toét said...

Khách mới đơi,
Địt mạ Zì cái cho thơm mồm

Nguyễn Tinh Tế said...

Chết cười mới sáng vào đã thấy con Zì Lỗn tốc váy chưởi con Sành ra rả ra rả. Đù móa đến chết cười mới hai con già hói nài há há.

Anh thấy cái đéo gì từ Shitbox gõ phiếm đến Bon Tót tám mồm sâu ảnh cũng mới lạ mới bọn bựa. Mới lạ ở chổ giúp bỏn trao đổi nhanh hơn, thực hơn, thai vì cách biên cồng chưởi rồi đợi con khác vầu chưởi lại như triền thống quán. Chậm chậm là.

Đó là một nhu cầu có thật.

Rồi bọn nài sẽ biết chọn lọc thôi. Cứ nhiền cái Shitbox trước đây xôm tụ giờ đìu hiu ra sao thì thấy. Cả thèm chóng chán là mặc định mẹ. Lừa mà đcm. Dĩ nhiên có cả anh ở trỏng.

DG said...

Hehe nhiền con mụ Zì mậu dịch nủi hành quynh mới con Sành mà chệt cười, địt cuồn mệ chắc con nài hàng đêm mò vầu Paltalk nghe ngóng rùi gato rùi đến chơi chò cào lìn ăn vạ sở trường đơi.

Tuyền bựa gộc bựa chất lượng cao bựa hàn lâm bựa tinh hoa, nói gọn là các thần bam đều rúc vầu đới cả, hehe nhiền đại sảnh còn lại tuyền đôi mống lơ thơ lơ thơ dư \./ hộ nghèo.

Chết chưa con mụ mậu dịch đĩ mồm kia!

Sành said...

[si="6"][co="0000ff"]Đì má TT,TT chưởi tôi ma tôi buồn quá, có ngày nào mà tôi không lượn vào quán này vài chục lần đâu? Tại mấy hôm vừa rồi tôi bị ốm mấy cả bị mất xe nên đéo có tâm trạng mà còm thôi. Tôi đéo có ý kéo mọi người qua Bon-Thóc mà ngược lại khi thấy có khách vãng lai vào quán bựa Bon-Thóc thì tôi và em Hương đều ra sức pr cho TT. Vài hôm nữa sẽ lại đâu vào đấy thôi mà.[/co][/si]

leloi said...

[si="6"][co="blue"]Anh sử dụng 3 máy tính, con nào cũng lỗi audio. Con máy bàn sau khi chạy cứ phải cài lại audio device thì mới được; con laptop thi lỗi audio của trình duyệt Chrom, các trình khác IE7 hay FiFox không việc gì, thế mới đểu.
Còn con nữa anh chưa cài lại win, để tự xử xem sao nếu không được anh sẽ hỏi.
Nhờ tên nào biết tư vấn hướng dẫn anh xử lý, anh xin cảm ơn trước.
(Cái này anh đã hỏi từ bên Jahu mà chưa được tư vấn.
Lần này không tên nào tư vấn ca này, anh chửi cả lò bọn bựa IT, mà tên Zì đóng cửa mẹ cái box này đi ĐCM)
[/co][/si]

Tung Tung said...

[si="5"][co="#000099"]Anh Sành,
Cần gì vài hôm, cứ nhiền công hôm nay thì biết. Mỗi cồng cách nhau chưa tời 10 phút. Bọn Bựa đã trở về gần đầy đủ trên quán

PT cũng vui, Bọn Bựa sẽ rịu chè, đong gái trên PT. Dành những tro đổi, tư vứn nghiêm túc trên quán.
[/co][/si]

Già Không Đều said...

@ Bà Dì:

Địt mẹ làm gì mà "nặng nhẹ" nhau với con Sành ghê thế. Ai bảo cứ để Paltalk cạnh tranh lành mạnh,
đa dạng hoá quán xá hử hử?
Địt mẹ chửi bọn văn công đầu bò đéo xi nhê lại điên lên chửi con mở rum ah, chắc cũng chủi âm thầm con ét min bển nữa chứ gì, biết lắm he he.

Nhu cầu ở PT là có thật, chính đáng và ích lợi, ngoài chiện văn công xã giao tò mò giải trí ..nọ kia, tụi tủi cũng thi thoảng chém gió phần phật bằng voice rùi đó, nghĩa là có chủ để để tán, chứ có mỗi show hàng đéo đâu.
Cồng để lại bút tích cũng là một nhu cầu đéo gì mà danh phận í nhớ. Con nào thích cồng cứ cồng, thích PT cứ PT hoặc cả hai, tuỳ, chứ định hướng được cái đéo.Hữu xạ tự nhiên hương thui...

Hùi trước, khuyến khích các con Simacai gõ được một cồng thể hiện chính kiến của mình đã được khen là dũng cảm, giờ PT cạy được miệng bọn này, tự tin hát hò, chủi nhau và bàn luận, không hẳn là tốt hay sao?

Anh cũng sẽ cồng lại, đéo phải vì VIP hay danh phận ảo đéo gì, đơn giản là cần có thời gian và shit thui.

Bất hủ đéo gì mà mau mất tinh thần bỏ mẹ khe khe, Anh đéo ưng.

Nguyễn Tinh Tế said...

Con Lọi chốc đít sài cái CD Driver đi kèm mờ cài cho cạc-sao. Driver đi kèm bao giờ cũng chuẩn nhất.

Đầng nói mới anh mài mua 3 cái mái mà đéo có CD Driver đi kèm nha con nài.

Nếu điều đó xải ra, mần ơn tháo nắp cục CPU ra, nhiền trên Mainboard cái chiếp Audio là của hãng nào rồi lên Gúc tải bản driver mới nhất về.

Để chắc cú hơn, từ khóa có dạng:

"Gigabyte g41mt s2 audio driver"

Với "Gigabyte G41MT S2" = tên hãng sản xuất + tên thương mại của sản phẩm. Nói ngắn gọn, là tên của mainboard.

Tải về xong, gỡ bỏ driver hiện hành. Restart mái. Cài bản mới nài.

Mái cô có thể xài Mainboard của hãng Asus, MSI, hoặc Intel. Đéo nhất thiết phải là Gigabyte.

Đại khái thế.

Chiếp audio đại trà nhất trên Desktop là của hãng RealTek đái.

Tung Tung said...

[si="5"][co="#000099"]Anh 65,
Ý của tui là hình như những cái con Bựa viết được B cho phép hay chính cỏn nằm trong Bexete hông chừng.

Như vậy, chỉ có bọn BỰa viên là phải giữ kẽ thôi. Khỏi lo cho con Bựa chủ anh Lăm à.

Cái vụ cho lấy 4 vợ để dễ cai trị của anh cũng hay, đấy. Mẹ, em chỉ có mỗi 1 vện mà còn chay lo ăn ngủ ỉa địt muốn lòi chê. 4 vợ đéo còn free time luôn.
[/co][/si]

anh duarua said...

Zì Nhểu. Anh là thành viên mới nè. Từ từ cháo sẽ nhừ thui mừ. Nín đi cưng. Đi công tác xa về anh mò vào quán ngay nè. Cơ quan anh nghiêm ngặt, không có nối mạng méo gì trớt quớt chứ không anh còm quán hàng ngày giao lưu với các bựa cho zui.
Anh đang điểm danh các bựa đây. Chào các vàng son và đực rực nha.
Lâu ngày anh quên pass trớt. Hê hê. Tạo nick mới zô chơi với Zì.

leloi said...

[si="5"][co="Blue"]Chiện pon tốc thì lỗi là tại con Zì, đéo ai bảo vẽ đường cho hươu chạy chửi đéo gì nữa. Nhưng anh thấy chuyển ra cái đó cũng có cái hay là các cồng pam chửi nhau mới dìm hàng ở quán sẽ giảm đi, đỡ công duyệt cồng con hói ợ.
@ con Tế anh thành cô cái đã. Về ca PC anh sẽ tìm driver, còn cái Laptop đã mần thế rồi mà đéo được, mẹ nó chỉ bị trình Chrome thôi, anh nói rồi.
[/co][/si]

Phá Điền said...

mả mẹ con Tế Tinh chứ link ăn sẵn của cô điếu sài được. cài jad điếu ăn, cài jar dính mẹ lỗi SD cạc not đìtêch đéo mẹ.

gúc tiếp đã hehe. lát lại vầu chưởi.

BẦN NÔNG LỪA said...

Đù móa bọn lừa, đúng là ngu như lừa, các cô có thế mạnh của các cô, thế mà đéo biết sử dụng là sâu là sâu?

Đù mẽ các cô cứ iem thin thít và núp kiên kiến trong paltalk một thời gian đê, xem bà Zì sẽ có món mới để câu ngay và luôn, chưa gì các cô lại chui ga giải chình làm đéo.

Nguyên Soái Giucop said...

[si="6"][co="#0000FF"] Con leloi thử đọc các trả lời ở 4rum của thằng gúc với từ khóa: "Why Sound on my Google chrome is not working?". Địtmẹ, cái nài fải có mái làm trực tiếp, chứ nói ko thế nài làm sao chữa được bịnh? [/co][/si]

Nguyễn Tinh Tế said...

"Tải về, giải nén rồi chép vào thẻ nhớ.
Chỉnh ngày trên DT lại thành 28/8/2008
Đừng truy cập trực tiếp vào ứng dụng mà hãy chọn Option/Application access/Data access chọn Always allowed ở 4 mục trong đó.
Xong ra, truy cập ứng dụng bình thường.
Chép ebook cần đọc vào thư mục eBooks trong thẻ nhớ."

Đái anh cốp bi nguyên van hướng giẫn nài địt cuổn mẹ. Đéo mần được nữa thì tự cắn củ cặc chết đi con Điện mạt lòn he he.

Phá Điền said...

cái đó gúc ra lâu rùi lủ mé con mặt buồi.

zưng cơ mà điếu thấy option đâu, chỉ thấy more/permission thôi.

đéo mẹ trong trỏng có tới 7 mục, có cái allow được có cái không.

chỉnh mãi vưỡn đéo được, tuyền SD cạc đìtêch đụmẹ ức quá đi.

hai prc nặng quá nhở? 2Mb+ nặng hông?

An Hoang Trung Tuong said...

Đủ móa bọn văncông cụt tai còn jà mồm à?

Từ hồi từ Quán cũ chiển qua, vìu của Quán mới trungbình đạt 5,500/ngày. Tuy vìu vỉu kém đôi-chút so mới Quán cũ, zưng Zì nghĩ đó là zo hiệuứng quáđộ, không có jì ngại.

Zưng đủ móa từ khi các cô sang chơi Bon Tóc, thì vìu chỉ quanhquẩn 3,500/ngày. Zững ngài cuối tuần thì chỉ hơn 2,000 chút.

Đủ móa Zì mở Quán đong các cô về, gòi để cho các cô sang chỗ khác chơi à?

Nếu các cô muốn thế, thì cút luôn & ngai đi.

Đéo mẹ từ jờ cứ một ngài mà Quán có zưới 2,000 vìu, Zì sẽ đóng quán 5 ngài kế-tiếp. Nếu Quán có zưới 1,000 vìu/ngài, zù chỉ một lần, thì Zì sẽ kéo sập Quán vĩnhviễn.

Zì nản lắm gòi địt mả cụ các cô bọn văncông đầu bò.

khoai said...

Ừaừa đùmá cô Hai mần dậy lẹlẹ đi.

DG said...

Hế hế, đới, địt mẹ con mụ mậu dịch cứ đĩ đời dư lày có phải nóng bỏng nồng nàn dư xưa hông?

Câu vìu mà địt mẹ cứ hắt hủi dững thần bam dư đám cậu thì câu vìu vầu cái máo lồn bò địt cuồn mệ!

Tiếc nhẻ, hum nai cậu vửa điều con vện sắm quả míc, đặng sanh hoạt Boon tóc hehe.

Cậu bẩu nài, các cồng mới, con mụ zì mậu dịch phải thiết kế thêm tí, để biết cồng nó nổ ở chuồng nầu.

Ví dụ: "Fa âm hộ (bibabibo) - vửa sủa cách đây 5 phút, sủa trong Băm Bốc" chẳng hạn, điệt mẹ nhiền phát biết ngai, đọc cồng ở trang chính xong giở ra mò vầu Băm bốc đọc nốt cồng con Fa.

Hiện tại dư lòn trao, đọc trang chính xong nhớ rõ ràng vửa nhiền báo có cồng cỏn, quai ra tiềm cũng ngán bỏ mẽ.

khoai said...

Đùmá cô Hai chớ hổng biết cô nản tụinó cỡ nào chớ tụinó chắc cũng nản cô lắm.

DG said...

À, một điểm nữa, cậu chuyên lướt quán qua cục gạch, điệt mẹ rất khó chiệu.

Bấm vầu cồng mới phát, đéo có chiện chiển ngai tới cồng cổng dư chên mái tính.

Cậu thường chơi thủ công mò từng tí một dất ức chế.

Chỉ đạo thì liệu thần hồn mà làm cho nguôn vầu nhé con mặt lòn khà khà!

khoai said...

Ơ nhưngmà đùmá nói như cô Hai dậy chắc sắp có phố Hoàng Văn Hoan à.

Lu-í: tên riêng trong cồng Bựa không nhằm mụcđích minhhọa và nhứtthiết không khác với tên thiệt.

nhất said...

Anh có ý kiến thế nài:
Đóng cửa room Bon Tóc 2 ngày cuối tuần, hoặc (và)
Chỉnh đuơc thành Voice room thì càng tốt, nghĩa là chỉ nói và nghe đươc thôi, đéo cho chat.
Bây giờ đóng Quán hay BonToc Room đều phí!

DG said...

Bốt cồng xong nhiền chữ Viếp lủng loẳng bên cạnh tự tin hẳn khà khà.

Địt mẹ bọn Nhất dâm tha hồ mà gato nhẻ?

nhất said...

Sự tồn tại của BonToc romm có cái hay là một số con văn công trước đến jo chỉ hóng, đéo còm, nay trồi lên ca múa nhạc nhiệt tình.
Còn cái dở thì anh đéo nói đâu hehe.
@DG, con nài đưa chuột vào nick của còm trên resent Shits sẽ hiện ra còm đó ở trong room nào, trên PC thì thấy vậy.

leloi said...

[si="5"][co="Blue"]Giucop@ anh theo hướng dẫn của cô lần đên forum này anh chưa có thời gian đọc nhiều nhưng trả lơi mới nhất của con Computerdoc (chăc là Bác sỹ) thì cỏn nói như này:
I am having the same issue with Chrome on Windows 7. All other browsers it works fine. When I go to volume sound mixer, Chrome is muted. I unmute it and it goes right back to mute. Will not stay active. Chrome has a problem!
You cannot play videos because there is no sound.
Have to use another browser until they fix the problem.
But do they know?
[/co][/si]

chandoi said...

[si="6"]Con zi đầu bò bảo thủ .Máy con văn công bàn chiện cải tiến công nghệ ứng dụng phù hợp quán con zì cho nó đa dạng,băm theo nội dung clip chủ đề con mẹ gì éo bit.Nếu áp dụng không hiệu ứng thì đóng mẹ quán nó đi..[/si]

DG said...

Con mụ mậu dịch viên mới cả các con trình IT cao kíu cậu mao mao địt cuồn mệ.

Quả ổ cứng mới dùng 2 năm nai hỏng mẹ gùi.

Bao nhiêu dữ liệu trong trỏng (gom góp đâu tầm 7 năm đổ lại), vứt mẹ xuống sống xuống bể.

Cậu chưởi bọn IT, bỏn bảo đéo gì mà của anh hỏng cơ, bọn em chiển sang 911 dưng bỏn báo về đéo ăn thua.

Đéo ăn thua thì địt mẹ cậu húp máo lìn ròi.

Đứa nầu rành ở Nụi có chỗ nầu nguôn nguôn chỉ cậu mới.

Tộ sư bố tuyền bộ comment mới cả thơ bựa của cậu trong trỏng, nhiều trước tác dày công biên lách chưa kiệp công bố tèo mẹ sao?

Nhanh nhanh cho cậu mới nhế, nghe bẩu hỏng cơ hỏng keo gì đó cậu biết đéo.

Cậu thành.

DG said...

À quên chưa vả vầu mõm con Nhất Dâm phát thai nhời cảm ơn hế hế.

Lý Toét said...

Các cô, đéo dì phải lăn tăn. Mụ Zì đi đúng hướng rù đó. Câu vìu là chuyện của Zì, của các cô đéo đâu mà GATO.

DG said...

A địt mẹ con mụ mậu dịch đận nài ngoan đéo chiệu hehe cậu ưng.

DG said...

Cậu chầu pé Lác kute, lòn mẹ con nài vầu nhiền cậu sừng sững ngời ngời thế mà hông mở loa ra chầu câu à? Mất dại vô học nó vửa vửa thôi con buồi giun kia!

Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) said...

@ Cậu Vàng

Cách chữa ổ-cứng hỏng cơ dư sao:

- Tháo ổ ra khỏi mái

- Cầm bằng tai thuận (nhớ là fẩy tai thuận)

- Đập vào đầu-lâu của bản-thân 9 lần, địt mẹ đây là số Dịch đới, đập thiếu hai thừa là đéo ăn thua

Nếu dùng cách cảnh mờ đéo sửa được nữa thì y-học bó-tai

PS. Địt mẹ liu-trữ dữ-liệu mờ đéo mần backup (là cấy jì tôi biết đéo đâu) thì húp máo hành-quynh cho nhoanh, khà khà

King Filter said...

Chết cười Cậu Vàng cứ lanh cha lanh chanh nhận người quen.

Chú Toét điếu phải là cô Lý Lắc đệ Cậu đâu mà cứ nhận bừa, lo làm thơ bựa mới nhân dịp Ngày Khóc Cười đi.

Máy hư cứ đem ra tiệm chúng sửa 1'30s là xong, hỏi đây mần điếu.

Bựa viên còn Jin said...

[si="6"][co="black"]Tôi đồng ý với anh Đằng, việc mở nhiều topic quá làm khó theo dõi cồng mới cái nào vào cái nào. Nhìn vào cách làm hiện tại của Dzì bựa hãnh tiến và bảo thủ thì cồng và bam điếu biết đâu mà lần. Ghộp mẹ vào làm 1 cho xong. Còn cái PLAINVIEW hình như chỉ sài cho cô nào sài tài khoản Gmail. Còn các bựa dùng yahoo như tôi thì chịu, điếu nhìn thấy gì cả. [/co][/si]

Bựa viên còn Jin said...

[si="5"][co="blue"]Kích vầu nút "Show Data" thì các cô sẽ coi được whole plain text của các cồng mới nhất (đầyđủ nộizung cồng, zưng không có địnhzạng màomè, không có hình và video), sắp theo bài. @Dzì thối.[/co][/si]

[si="6"][co="black"]Điếu thấy nút nào cả ngoài cái PLAINVIEW. Hay Dzì bựa sài chùa đến hôm này thì nó đóng mẹ tài khoản của cái Plugin nài roài.[/co][/si]

An Hoang Trung Tuong said...

Đủ móa cái thằng Gúc bửn nó cậpnhật Blogspot nài gất chậm.

Hồi ở Quán Cũ, thì chỉ sau 10 fút là Gúc nó cậpnhật một lần.

Jờ thì 2 ngày cũng đéo thấy cậpnhật.

Ngay cả bài ở Worpress cũng được nó cậpnhật nhanh hơn (chừng 30 fút một lần).

Nguyễn Tinh Tế said...

Con Dái Ghẻ cứ mần theo cách con Fà chỉ là ổn ngai. Nhớ là đéo được nương tai. Đập cực lực vầu và he he đéo được đập thiếu cái nầu đấy đcm. Con Fà xem gà mờ IT mờ giải pháp lại tinh phết đm anh nghi con nài đương giấu nghề chứ đéo.

Nguyễn Tinh Tế said...

Ở Lừa chẳng mai xải triện muốn nhờ dịch-vụ-cứu-hộ-dữ-liệu(Bịnh viện mái tính, 911, etc) dư con Dái Ghẻ thì sâu à?

Địt cuổn mẹ, nạn nhưn đéo những bị bọn mặt lồn đó thuốc nặng mờ còn rước thêm bực bội.

Thế mới tài đcm.

An Hoang Trung Tuong said...

Zì đang đặt mần cho các cô mấy cái tem như Vàng Son, Bần Nông, Tinh Hoa, Jà Hói..

Mấy loại tem nài thì nhiền-chung không có lợiích cụthể jì, zưng khi chúng gắn cạnh tên các cô, thì người mới vầu Quán sẽ biết cách mà cưxử cho sứngđáng mới cánhân cô, và con nầu muốn chưởi nhao mới các cô thì cũng sẽ biết kiềmchế.

Chảzụ bọn mê gái thì cứ chọn ai có tem Vàng Son mà đong hehe.

Còn mấy con có tem Bần Nông thì đươngnhiên fải chiệu chưởi suốt ngài gòi (con Đóc Ghẻ sẽ được iêutiên zính tem tẻm đầutiên, Zì hứa).

Với các con có tem Jà Hói, thì hehe các cô nên lựa lời mà nói-chiện mới cỏn, kẻo cỏn zỗi như anh Trỗi.

Đạikhái thế.

Cathnga said...

Zì yêu ơi, em Nga để size 6, Zì đừng gắn Vàng Son vầu nick em là được gòi.

Hoai Mien said...

@ Zi iu
Dao này Zì nghĩ ra lắm trò thật đấy. Em thích cái vụ không cần mẹo còm này nè.
Đi tìm còm sau khi có nhãn có vẻ nhanh hơn và tốc độ load hiện tại cũng có vẻ nhanh hon Zì ạ. So vơi bên Yahoo cũ, quả thật bên này rối mắt hơn thật. Có lẽ vì thế người ta nghĩ đến sụ tiện dụng nhiều như chat chít, PT...
Em vẫn nghĩ sụ tồn tại của Văn hóa đọc không thể mất được. Vài ngày nữa Mèo lại hoàn mèo thôi.

Nguyên Soái Giucop said...

[si="6"][co="#0000FF"] @ Con Đóc: Hỏng cơ ko nhận ổ or ko đọc được dữ liệu thì ăn đầu buỗi rồi. Thôi vớt vát format lại lấy được cái ổ ghẻ mang về lưu phin séc.

Nguyên Soái dự con nài trình còi chắc có mỗi ổ vừa cài đặt, vừa lưu trữ và cứ cóp nhặt fin séc chẳng hạn, rồi xoá, rồi cóp nên tèo là tèo lun khà khà.

Từ dầy, nhớ làm 1 ổ cài đặt riêng, 1 hoặc nhiều ổ lưu trữ riêng. Dữ liệu quan trọng nên backup. Địt mẹ, từ jờ mà con bi bô hỏi câu hỏi tương tự Nguyên Soái vả cho lệch alô, nhớ chưa?[/co][/si]

Lucky said...

Anh Lì , anh Tế ...

Các anh có mẹo giề, hay " bí quyết gia truyền " nào chỉ Ky mới, lướt quán mới Zì qua di động , lâu lâu là ! Cứ chờ nó loading... xỉu mẹ! Thành thành

An Hoang Trung Tuong said...

(1) Thời mới mở Quán Bựa, Zì cũng không kỳvọng sẽ có một ngài Quán lại đôngđúc như nài, nên cũng không điềunghiên kỹlưỡng, và cũng chẳng có kếhoạch jì cụtỷ.

Và Zì đã chọn Yahoo360plus, với fântích đơnjản là, nó vốn của Lừa Team, nên sẽ không bị Firewall hehe, và ngoài-ga, lựclượng Yahoo Users ở Lừa gất đông, từ thời Yahoo360 trước đó, nên việc thamja là zễzàng với most quầnchúng.

Luậncương như vậy, nên Zì đã bỏ-qua nhiều khiếmkhuyết kinhhoàng của Yahoo, như hạtầng kỹthuật kémcỏi, bảomật tệhại, thiếtkế sơsài cẩuthả, chẳng có tùychọn đéo jì cho developers..

Thờijan đầu, Zì còn hehe bỏ đến nửa năm jời đéo thèm bốt bài, cũng đéo thèm jả-nhời cồng của các cô, zù thựcsự Zì cũng chẳng quá bận đến nỗi đấy.

Gòi đến khi có loạt bài Bâu Xít Fản-fảnbiện, thì vìu Quán Bựa tăng độtngột, thế là Zì fải kiếm cách hehe đong khách & zuytrì Quán, như các cô thấy hôm-nai.

1 trẹo vìu đầutiên của Quán đạt vầu tháng Tư năm 2010, tức sau gần 2 năm mở-cửa. Và đến trước khi gời Quán Cũ, vìu đạt 5.2 trẹo, sau gần 4 năm.

An Hoang Trung Tuong said...

(2) Khi quyếtđịnh bỏ thằng Yahoo fò, thì Zì cũng điềunghiên qualoa mấy thằng lốc nữa như Wordpress, Multiply.. Và Zì thấy thằng Blogspot nài, vốn là đệ của thằng Gúc, là khá hơn cả.

Càng zùng, thì Zì thấy hehe Blogspot càng tỏ gõ iuthế vượt-trội so mới các bọn còn-lại. Nên các cô đừng có khuyên Zì đi đâu nữa nhế.

Mặt cực mạnh của Blogspot là khảnăng tùybiến gất cao. Các cô có-thể thiếtkế nguyên một web zoanhnghiệp cỡ-nhớn trên nền nó mà chẳng gặp khókhăn jì. Tiếp đó là các tàinguyên & zịchvụ zành cho các developers cũng cực tốt, vì đây là sảnfẩm của thằng Gúc. Ngoài-ga, nó liênkết chặtchẽ với Google+, aka Gúc+.

Hôm trước gỗigãi, Zì ghé vầu Gúc+ coi thử, mới thấy gằng Zì đã bỏ qua một mỏ vàng. hehe bự.

Thật thế các cô ạ, trong thằng Gúc+ hầu-như đéo thiếu một thứ jì. Các cô có-thể soạn vănbản .DOC, bảng-tính .XLS, làm presentation .PPT, lập lịch côngtác, liu files ảnh, video, tàiliệu.. vôtư bétnhè. Tấtcả zững cái nài đều có-thể liênkết và chia-sẻ.

Tóm-lại, Zì vừa-ý mới lựachọn Blogspot. Và Zì khuyên các cô hãy khoankhoái tậnhưởng nó. Ngai hôm-nai, các cô hãy kích vầu biểutượng "Gúc Profile" của các cô, và sẽ thấy Benefits từ đấy.

An Hoang Trung Tuong said...

(3) Zì đang chỉđạo thằng Búa Tạ triểnkhai cho Zì một fiênbản Quán Bựa trên mobile phone.

Fiênbản nài nói chung sẽ loại bớt những thứ quá nặng như Video (theo tùychọn của chính các cô) hoặc Ảnh/Nhạc, zưng nhiền-chung không khác mấy Quán Bựa xịn.

Các cô có-thể lướt bài & cồng trên fiênbản đó gất nhanh & tiện qua 3G phones. Cũng bốt cồng vôtư, cùng nhiều tiệních khác.

Ngoài-ga, thằng Búa Tạ cũng sẽ cungcấp cho các cô một fiênbản Quán Bựa Offline.

Lúc các cô online thì chỉ cần bật bản Offline nài & chờ nó nạp data từ Quán Bựa. Sau đó các cô có-thể mở coi Quán offline không cần nối-mạng.

Fiênbản Offline nài gất có lợi cho zững cô zùng Net chùa của côngty, hoặc không có đủ thờijan vầu Quán, hoặc cần tránh soimói của vện hoặc ai đó bên cạnh. Các cô chờ nó nạp data xong thì hehe bưng mẹ laptop vầu chuồng-xí mà đọc & cười một-mình.

Mít said...

@ A Tế

Đây nài, vừa log in vầu mái qua Firefox là nó lên cái screen nài nài.

[im]http://i852.photobucket.com/albums/ab82/mit_vn10/Yahoo.png?t=1334675380[/im]

Chuẩn bịnh dùm Mít cái A Tế ơi hic hic

Phá Điền said...

tên Điền vửa gúc được quả MtextReader xài hehe ngon rất.

đụ mẹ con Tế Tinh tư vứn zư buồi zư buồi.

chandoi said...

[si="6"]Con Zì hói đéo cho tôi cái danh phận gỏ éo cần meo-comment à.Địt mẹ ngày mai tôi còn gỏ mà cứ /si với /si thì từ mai tới chết tôi đéo bao giờ ngó vào cái quán thối này nữa.Tôi thề cút ngay và luôn[/si]

Nguyễn Tinh Tế said...

@Con Bần Lừa:
Hệ thống phông chữ MAc mới Windows là giống nhau nên tôi bốt bộ phông Unicode tôi đương xài cho cô. Cách làm như sau:

1. Tải tạp tin phông về. Anh đặt nó tên "VN.Fonts", phần mở rộng là .zip, dung lượng 19,02 Mb.

http://www.mediafire.com/?f7zxxeh90jqo5ct

2. Tải về mái xong, giải nén nó vào thư mục vửa tạo bất kì, thí dụ, "Unicode".

3. Mở ứng dụng "Font Book" trong thư mục "Applications".

4. Kéo thư mục "Unicode" vào "Font Book".

Nguyễn Tinh Tế said...

@Em Ky:
Ko có cách nào trừ phi em sắm con phôn có Dual-core CPU mới RAM 1Gb như con Sam sum Galaxy S2 ý.

@Em Mít:
This occurred when Yahoo! Messenger or its involved components tried to upgrade themselves but failed. No worries.

Nguyễn Tinh Tế said...
This comment has been removed by the author.
Nguyễn Tinh Tế said...

Con Điền Mạt Lòn còn nhí nhố kiểu kiểu lần nữa thì quit về mới mama nha địt cuổn mẹ con nài.

@Anh KhoViLo:
Muốn O Đờ thẻ Viếp thì phải chại qua mục Mẹo Cồm Men và điền đơn ở bền chứ anh địt cuổn mẹ. Nhớ là đi thẳng vầu quầy lấy số chớ đừng nghe lời bọn cò mặt lồn nha ha ha ha.

Phá Điền said...

Con Điền Mạt Lòn còn nhí nhố kiểu kiểu lần nữa thì quit về mới mama nha địt cuổn mẹ con nài.@là sâu con Tế Tinh mặt buồi?

buavienconjin said...

[si="6"][co="black"]Cô a na Mít, lỗi trên nhiều khi có thể do mạng load chậm, và nữa có thể phiên bản Macromedia Flash đang dùng đã cũ, recommend cô update lên bản mới nhất tại đây: http://www.adobe.com/support/flashplayer/downloads.html
Ngoài ra, khi bị hiện tượng trên cô thử ấn F5 1 2 lần lại để xem sau khi refresh lạp lại ya hú thì còn hiện tượng vậy không.
Firefox đã update lên bản mới nhứt chưa? Tôi cũng dùng firefox là trình duyệt chính mà chưa gặp vấn đề gì đáng ngại. [/co][/si]

Nguyễn Tinh Tế said...

Cồng nài tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách thu âm hộ trên Paltalk. Các anh chị đương nhiên có thể áp dụng kỹ thuật này cho Y!M, Skype or some fucking thing like that.

Trương Trềnh(TT) thu âm hộ trên In tẹc Nét vô cùng đa dạng. Free có, giả xiền có, đơn dản có, phấc tạp có.

Tôi chọn giới thiệu TT Audacity cho Các Anh Các Chị(CACC) vì 3 lí do: Free hoàn toàn, dễ sử dụng và tiếng Lừa chăm chăm.

Đai là Audacity phiên bản 1.3.13, CACC tải về mái cài đặt.

http://download.oldapps.com/Audacity/audacity-win-unicode-1.3.13.exe

Hiện đã có phiên bản 2.0 mới nhất, tôi sẽ nói sau.

Và đai là tạp tin LAME, dùng để giải mã tín hiệu của các tệp tin MP3 mà thằng Audacity nài sẽ cần đến. CACC vui lòng đao lốt về mái, đặt nó vầu đéo đao cũng được. Tôi gợi ý nên đặt vầu ổ C:\.

http://www.mediafire.com/?ehf6f59b593r4x0

Khi đó, đường dẫn của nó sẽ là: C:\lame_enc.dll

(còn)

Nguyễn Tinh Tế said...
This comment has been removed by the author.
Nguyễn Tinh Tế said...

Khi lần đầu chại TT, CACC cần thực hiện bước chuẩn bị sau:

- Chỉnh 2 nút Thu / Phát ở mấc giữa(0,5). Tại sao lại ở giữa à? Tại vì kéo sang phải quá thu âm sẽ rè, kèo về trái quá sẽ đéo nghe thấy gì. Xem hình.

[im]http://img24.imageshack.us/img24/2600/39877022.jpg[/im]Chuẩn bị đã xong.

1. Bấm vầu nút "Record" để bắt đầu thâu. Muốn dừng, bấm nút "Stop".

[im]http://img690.imageshack.us/img690/5152/79952757.jpg[/im]2. Lưu âm thanh vửa thâu bằng cách vầu "Tập tin" > "Xuất". TT cho phép CACC lưu âm thanh định dạng phong phú: wav, mp3, ogg, flac, wma, etc. Tôi gợi ý nên lưu dưới định dạng MP3. Sau đó nhấn "OK".

[im]http://img3.imageshack.us/img3/6223/76677575.jpg[/im]3. Hộp thoại "Sửa dữ liệu đặc tả" mở ra. Tôi cũng gợi ý bỏ qua chi tiết bằng cách nhấn vầu nút "OK".

[im]http://img404.imageshack.us/img404/7200/81341123.jpg[/im]4. Hộp thoại đòi tạp tin LAME hiện ra:

[im]http://img205.imageshack.us/img205/1801/81459004.jpg[/im]

CACC hướng đường dẫn vầu tạp tin LAME vầu "C:\lame_enc.dll" như tôi đã bàn ở trên phần chuẩn bị:

[im]http://img813.imageshack.us/img813/4370/13716561.jpg[/im]5. TT Audacity chỉ hỏi một lần, lần sau CACC đéo cần hướng đường dẫn LAME nài cho nó nữa.

Nó đang lưu tạp tin đai:

[im]http://img820.imageshack.us/img820/451/21220498.jpg[/im]


Thế là CACC đã có mọt tạp tin MP3 chất lượng. Sin trúc mầng.

THÀI 9 CÀLỜCÀLÌN said...

địt mẹ chầu buổi sáng cacc ...tôi thấy cái rum này cô tế hiệu trưởng mần rất trách nhiệm..tui ưng ...tui sẽ tiềm cách giảng bài về một phần mềm khá phổ thông và dễ sử dụng nhất cho cacc làm nghề kiến trúc sư mà đếu cần đi học đâu cả.....đó là phần mềm sketchup....tui nghĩ nó dễ sử dụng đến cả ng khôgn có tí chiên môn nào chỉ cần cacc thích trang hoàng nhà cửa ruộng vườn nhà cacc....nếu rảnh cacc cũng ngồi tí toáy vẽ vời cho nó thư giãn với những cái chuồng vịt hay mảnh vườn..góc ruộng đầy mơ mộng và có cả ác mộng...tham gia giảng bài có mr trạn .. nàng lyly kiều diễm....có đc không mấy bựa??(tôi hỏi mr tran và lyly)

Mít said...

Chết cười mới A Tế. Trình bài dất tốt hé hé +A

THÀI 9 CÀLỜCÀLÌN said...

trước khi vào bài giảng ...tôi mời cacc gúc từ ..sketchup...để cacc ai muốn có nhu cầu học tập nghiêm túc nắm bắt trước...và cũng rất bất ngờ là phần mềm đồ họa này cũng của thằng gúc ị ra nhá...thế mới tài..

Mít said...

@ cô Jin mới A Tế, Mít sẽ thử lại. Cứ tưởng là bị sâu bọ, giun sán gì chứ hơ hơ

Nguyễn Tinh Tế said...

Lần đầu sử dụng CACC phải mần những 5 bước.

Từ lần thứ hai giở đi, chỉ còn 2 bước:

1. Bấm Thu / Dừng
2. Lưu và đạt tên cho tạp tin MP3.

Nhanh hơn rửa đít phỏng địt cuổn mẹ.

Tôi giải thích thêm.

Nếu lần đầu cài đặt CACC chơi ngai Audacity v2.0.00 chứ ko phải v1.3.13, thì khi encode ra tạp tin MP3 sẽ bị lỗi đéo tương thích Lame.


Vì vướn đề đéo tương thích giữa các phiên bản Audacity và Lame mới nhau, tôi đã tiềm ra giải pháp: phiên bản Audacity 1.3.13 chỉ tương thích mới phiên bản Lame 3.98.2.

Sau khi encode lần đầu tiên thành công giữa Audacity v1.3.13 mới Lame v3.98.2 mới nhao, giò đai CACC có thể đao lốt phiên bản mới nhất của Audacity 2.0.00 về sử dụng. Thậm chí gỡ bỏ luôn phiên bản 1.3.13 đi cũng đéo sao cả. Việc xung đột mới Lame chỉ còn là dĩ vãng. Thế mới tài đcm.

legothong888 said...

Come on,mợ9. Giảng đê.
Gái có một trang trại nho nhỏ xinh xinh trên vùng núi Phú Túc – Đà Nẽng, trong có đủ cả thung lũng tí ti có dòng nước cạn chảy qua mà trong vắt, đồi đá với một căn nhà hoang sơ chắc phải qua mấy đời chủ, nhìn hấp dẫn rất nhưng lười quá nên vẫn bỏ hoang cho rắn và giun làm chủ bấy lâu nay. Lúc nản định bán xong thấy đẹp quá lại tiếc. Cách thành phố tới 20km lận. Mụ khai trương bài giảng thiết kế vườn, gái kê dép trên ghế ngồi rồi này.

Bựa viên còn Jin said...

[si="6"][co="black"]Đang rảnh giờ nghỉ trưa, nhảy vào bam nhát. Thấy cô Tế hướng dẫn lằng nhằng phết. Tôi kiến nghị sài thử thằng Jet Audio bản Free xem sao tôi thấy nó có chức năng thu phóng tuỳ ý hay phết ở phần Recording, mà cũng dễ sử dụng. Tôi giờ vẫn dùng thằng này để chơi nhạc vì khả năng quản lý album và hiển thị lyric rất tốt. [/co][/si]

lam said...

@Tế iêu ui,

chị đang mầy mò theo Tế hướng dẫn nài...
Củm ơn Tế nhìu nhế.
iêu em trai.

lam said...

@ Thài Chiếm iêu ,

Giảng đê để Lam hóng, đặng làm đẹp thêm ngôi nhà xanh ở quê và cho Kiến Nhóc nhà Lam học với nè.
Củm ơn Thầy Chiếm nhìu.

Hum rùi về chơi thấy cây xanh mát mắt và nhìu rau, nhìu trứng gà Thầy Chiếm ợ.
Mờ con chó Ky nhẩy qua tường đi tìm chó gái làng bị bắt mất roài...bùn bùn là.

Nguyễn Tinh Tế said...

Thài Chiếm biên thì biên nhanh tôi còn hóng đcm thài. Tôi phang thanh củi vô mạt chó thài trước nha he he.

Mr. Tran said...

Anh Chiếm cà lờ khai sáng sketch up à? Món nài tôi khoái phết. Mỗi tội đéo biết làm phin. Giờ bỏ nghề rùi nên ngại tìm hiểu.


Anh giảng đi, tôi hóng mới!

Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) said...

Công-nhựn Gúc Sketchup dùng quá đơn-jản mờ hiệu-quả

Tôi đã dùng chính ổng để thiết-kế nhà tôi đới cả-lò ợ. Đéo biết mần kết-cấu thui chứ fừn kiến-trúc tôi mần tự, đéo thèm thuê bọn lởm-khởm, tỷ-dụ Trần Mấn, khà khà

Nguyên Soái Giucop said...

Mỗi tội đéo biết làm phin (@ Con Chàn)

[si="6"][co="#0000FF"] Con Chàn quất Camtasia Studio vầu xem sâu.[/co][/si]

lam said...

Trạn có dzợ roài mờ vưỡn dc cí tintin, đáng iêu nhở. [(o)]

Mr. Tran said...

Cái sốp oe nài là làm phin ghép ghép kiểu xi-líp phải không anh Cóp bu ơi? Tôi đương nói phin trong sketch-up mà.

Làm phin kiểu xi-líp tôi hay dùng Ulead Video. Hơi quê tý khà khà

Mr. Tran said...

Chị dạy thế là sao, quý chị Lam ơi?
Tôi không hiểu. Mong chị nói rõ.


Ơn chị.Nói thêm tý. Về tính tình thì tôi thì lúc nào mà chả trẻ trung. Còn nếu chị nhắc chiện cái tem cạnh tên tôi thì đấy là anh MTMT tự dán đấy. Tôi có khiến đâu? Tôi order tem Bần Tinh cơ.

lam said...

ah là chị nói cái tem í. hihi

BẦN NÔNG LỪA said...

Thành Thành con Tế Điên, anh đã làm đúng các bước cô chỉ nhưng đến lúc Lame chó gì đó thì báo lổi không save MP3 được ma95c dù anh đao đúng cai 1.3 bêta của cô, địt còn mẽ

Nguyên Soái Giucop said...

[si="6"][co="#0000FF"]@ Con Chàn: Camtasia studio là một screen recorder. Rất hợp với present, demo chương trình, dạy tin học, dạy lập trình vươn vươn. Ko biết có phải cái con Chàn nói ko, nếu ko fải thì thôi, Nguyên Soái đéo xin lỗi.[/co][/si]

THÀI 9 CÀLỜCÀLÌN said...

tôi sẽ hướng dẫn anh trạn trong vòng 2 phút ...vì tôi biết anh đã mần qua nó rùi..chắc anh quên thui..dễ nhất là làm phim...khi anh có mô hình bất kỳ muốn tọa phim anh làm như sau..anh cus dùng chuột lấy góc ban đầu anh ưng..để iêm trên màn hình ..anh chạy chuột thật nhanh lên hàng menu trên cùng ..anh chạy vào view..mở > sổ ra một khung > anh bấm vào animation > add scene..anh bấm add scene..anh đã tạo cảnh 1...anh di chiển chuôt đi đến chố tiếp theo..(lưu ý là nên di chiển chiên nghiệp nhá..túc là mình dư đang đưa camera đi tới thật ..chứu đừng đưa came ra vị trí mới nhanh quá khi sâu sẽ không đẹp)...anh đã có cảnh vừa ý ..thì anh lại theo bước kia ..bấm view> bấm animation> bấm scene...anh sẽ có các scene này theo vị trí anh đạt khung nhìn...đi vòng vòng rùi anh muốn ghi lại thành phim ..anh chỉ cẩn bấm vào ...bấm file(nút cạnh view) > export > animation ..ở đây anh liêu ý có nút option ngay bên dưới nút export ..chỗ này anh có thể thay đổi kích thước ảnh ..đọ lớn nhỏ của phim chỉnh ở đây...anh chỉ việc bấm vào nút export khi đã ghi tên file...dễ cực ever...ngày mai bài 1

Mr. Tran said...

Ơn anh Chiếm.
Dưng tôi chưa thủng lắm. Để về làm thử đã rùi sẽ hỏi anh sau.Kính anh!

minhhuong said...

[si="6"]Fa tự thiết kế nhà của chính mình à, thế thì nhà sắp sập mẹ haha haha[/si]

TIEUTHITHI-TIEUTHITHI-TIEUTHITHI said...

Tế ui chị cũng bị tình trạng jỗng cô Lông Lừa đó
Chị đao được nó về máy rùi, nhưng nó không hiện logo Lame nên trên màn hình dư thằng Audacity ? nên vẫn chưa cài đưọc xong ?
Trong quá trình đao (2 lần ) chị đao nhầm cả thằng ở bên cạnh là Ilivid về, có làm sao ?

minhhuong said...

[si="6"]@Thi: Lame là chỉ để có thể save file âm thanh theo định dạng MP3 thôi.
Để save file với định dạng MP3 thì cần Lame. Thông thường máy đéo có Lame, chị phải click vào lick load cái Lame này mà Tế đưa.
Có vậy thôi
[/si]

Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) said...

@ Điêu đầu gấu, hehe

Kết-cấu thì fẩy thuê chứ, chỉ mần kiến-trúc thui

BẦN NÔNG LỪA said...

Anh đã cài lại ngoan cuôn bà nó lành gòi, đù móa nguyên nhơn chính là anh quên đao mẽ nó cai con Lame như cô Tế đưa link bên chênh nên nó điếu hiểu, bi giờ anh có thể thu ÂM HỘ em Miên được gòi hố hố.

Chi Thi check lại xem có down cai con Lame về mái chưa vại chị.

Cái vụ gỏ tiếng Việt trên bô tốc thì thằng đệ anh cũng đã chỉnh xong, nguyên do là do cái phiên bản UniKey đéo chuẩn, nó gở ra gòi cài lại phiên bản chuẩn là Unikey 4.0.8 Fanal thì chại con bà nó nguôn lành.

Để anh kêu nó up cái lìn lên cho các cô đào về mái nhá.

TIEUTHITHI-TIEUTHITHI-TIEUTHITHI said...

Mọi người chưa hiểu à ? chị dao thằng Lame này về máy rùi (những 2 lần ) . Nó nằm chình ình trong ổ C rùi , vậy mà save file đã ghi thì ko được mới cú chứ ?
Lông Lùa diễn jaỉ cụ thể từng bước dao LAme về như cu Tế hướng dẫn jùm cái xem nèo ?

minhhuong said...

[si="6"]@Thi: install vào máy chưa, hay chỉ lưu vào ổ C?[/si]

BẦN NÔNG LỪA said...

Anh đưa cái lìn nè, các cô đao về mái và xem theo hướng dẫn trong đó để gõ tiếng việt trên paltalk, nếu gõ éo được thì tự vã vào loa nhá.

Miumiu said...

Cào Zì yêu!
Zì cho em xiên cái fon chữ & màu mè nào Zì thích, miễn là hông đụng hàng nha Zì.
Em không xin thẻ VIP, nhưng nếu Zì tặng em cũng nhận luôn, chẳng từ chối.
Cảm ơn Zì.
Yêu Zì zà và hay zỗi hehe.

"Cào Zì" mới kinh chứ, lâu ngày gặp Zì, nên cà hết cả cuống lên. Thôi, em ko sửa, để vạy cho chân chất hì hì.

TIEUTHITHI-TIEUTHITHI-TIEUTHITHI said...

@Điêu : kích vầu tệp đã ở trong ổ C đéo thấy nó ra cái jì để install . khi mở ra nó chỉ có mỗi ô hỏi " Open with ... hay cancel thôi ?

BẦN NÔNG LỪA said...

Thị Thị đã làm đúng gòi đái, nhưng lúc lưu file chỉ phải chỉ cai đường dẫn đúng cái Lame đang lưu đái nhá. Nếu chị lưu cái Lame trong ổ C, thì khi lưu file MP3 nó sẽ hỏi file Lame thì chị chỉ cái đường dẫn trong ổ C và chon đúng cái file Lame đấy là OK

BẦN NÔNG LỪA said...

Ôi đù móa cái lìn anh đưa ở trên là để đao cái phai Unikey 4.0.8 final dạng nén winrar, nếu mái tính của cô nào chưa cài winrar thì chui vào cái lìn này để đao cái winrar về mà giải nén cái phai ở trên nha các cô, địt còn mẽ nếu vẫn không giải nén được thì đưa cái loa cho anh vã nha.

Các cô nên nhớ cái Unikey nài nó chạy OK cho paltalk nhưng có thể không OK cho vài chương trình khác trong mái các cô như winmail chẳng hạn, nên các cô đừng xóa cái củ cứ tắt nó đi, khi nào cần thì mở lên lại.

chandoi said...

[si="10"][co="#FF0000"]Địt mẹ con Zì
.Đéo cần [/co][/si]

Nguyễn Tinh Tế said...

Anh KhoViLo anh chưa đọc cồng ở trên của tôi hở anh?? Anh phải chại qua bốc "Mẹo Comment" rồi điền đơn xin thẻ Viếp chứ anh lủ mé. Còn 11 thẻ Viếp Xanh thì phải. Anh biên ở đai con Zì Lỗn có xem đéo đao anh. Anh nhanh chân lên.

Mít said...

@ A Tế

A Tế ơi, đéo nào chữa bệnh Firefox xong dồi mà cái Xịt Bốc nó vưỡn dư nài??? Nhìn dùm Mít cái. Thanks.

[im] http://i852.photobucket.com/albums/ab82/mit_vn10/chatroll.png?t=1334763604 [im]

Mít said...

[im]http://i852.photobucket.com/albums/ab82/mit_vn10/chatroll.png?t=1334763604[/im]

Già Không Đều said...

[co="blue"]Đéo mẹ từ jờ cứ một ngài mà Quán có zưới 2,000 vìu, Zì sẽ đóng quán 5 ngài kế-tiếp. Nếu Quán có zưới 1,000 vìu/ngài, zù chỉ một lần, thì Zì sẽ kéo sập Quán vĩnhviễn.

Zì nản lắm gòi địt mả cụ các cô bọn văncông đầu bò.[/co]

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=wSR0iy33zs4&feature=youtu.be]

Cathnga said...

Sáng sớm qua dại thu âm, chiều về tìm chả thấy đao, nản rất.

Chả bao giờ thèm ghi âm nữa.

Bựa viên còn Jin said...

[si="6"][co="black"]Dzì bựa, có thằng Búa Tạ đâu, sao không để nó phụ trách mảng "tư vấn công nghệ" nài, toàn để tụi văn công đầu bò trình IT nửa mùa như tôi thì làm điếu được gì. Làm gì cũng phải có trách nhiệm tí chứ nhỉ. Đệt moá mụ Bựa vô trách nhiệm ngày mới tốt lành. Tôi thấy anh Đằng 5 là bựa viên có tiềm năng đó, đề nghị mụ set VIP xanh cho ảnh. [/co][/si]

Bựa viên còn Jin said...

[si="6"][co="black"](!) moá thằng lốc porn như 4` già. Vừa dùng tài khoản wordpress tư vấn cho cô Mít thấy hiển thị rồi, giờ lại điếu thấy đâu. Để tôi viết lại vại. Cô mít lỗi hiển thị như của cô có thể có 2 nguyên nhân sau:
1) Macromedia Flash chưa update lên bản mới nhất. Nếu update rồi mà vẫn bị lỗi thì xem nguyên nhân thứ 2.
2) Lỗi nài có thể do phông chữ hiển thị, cô gúc Phông chữ VN Unicode như: VN-time unicode, VNI unicode; Down về, cóp paste vào thư mục Font trong Control Panel của win. Khởi động lại mái. Vào lại quán xem sao nhé.
Nếu cả 2 nguyên nhân trên đã khắc phục rồi mà vẫn bị, thì hãy thử trình duyệt khác như Gúc Chrome, Opera, IE, Avant Browser, Maxthon Browser... Chúc mai mán. [/co][/si]

l.a..s...t.... said...

[si="6"]@ anh Chiếm, thằng Gúc không ị Két Chụp anh ợ, nó chỉ bới ra cho hôi[/si]

l.a..s...t.... said...

[si="5"]btw, thành anh vì bài học làm phim[/si]

AnhZeoHoanh said...

He he dcm Fa âm hộ lắm tài lẻ nhỉ. Bựa mô bốt mấy cái ảnh nhà mới anh chấm điểm cho nầu

AnhZeoHoanh said...

Ha ha đcm mỗi lần nghe Bín Nghé cà lắp mới nại ngọng níu ngọng no là cười té đái.

voòng ngẩu pín said...

nếu mái tính của cô nào chưa cài winrar thì chui vào cái lìn này để đao cái winrar về mà giải nén cái phai ở trên nha các cô, địt còn mẽ nếu vẫn không giải nén được thì đưa cái loa cho anh vã nha.

@ anh Bần Nông Lồn:
có chương trình nào khacvs chạy cái Unikey4.0.8 lởm ở trên ko ? tôi down ông nài về thì mái tính bị dính ông vi rut quảng cáo !!! anh trình cao xem cho tôi có trương trình nào khác ko ? tôi cảm ơn .

AnhZeoHoanh said...

Con Tế Ngẩn, nếu ghi âm voice phát ra từ các app như bon-tóc hai là skype vươn vươn thì không nên dùng audacity vì audacity chỉ ghi lại âm thanh phát lại qua loa rồi lại đi vào microphone của máy, again. Làm vậy thì signal bị dính thêm nhiễu tạp âm và méo theo do Loa và mic của máy thuuwongf là phò roài.

Một giải pháp tối ưu hơn thì nên dùng cái tương tự như nài: http://www.ambrosiasw.com/utilities/wiretap/ cái nài cần zả tiền nhưng anh sure là có bọn làm cái tương tự free, gúc đi đừng lười.

Ưu điểm của những thằng như wiretap là nó tap thằng output signal của audio codec và ghi lại luôn chứ không fair ghi theo kiểu thu lại âm thanh hứ cấp theo đường speaker->mic như audacity. Cho nên chất lượng âm thanh là identical mới source luôn

chandoi said...

Khà khà con Tế điên thái chưa. Phải chại qua mục Mẹo Cồm Men,lấy số xếp hàng cái buồi.Anh chửi vung lên thế là đéo phải si/si/.cô học anh ấy nhé,ở lừa éo phải ở Uc châu mà cứ xếp hàng ,bốc số là cứt éo có mà ăn.hehe

Nguyễn Tinh Tế said...

Con Déo Mặt \./ Méo giới thiệu cái WireTap Studio chại trên Mac OS cho anh mần gì mần gì? Con nài đúng ngẫn nặng lủ mé.

Anh nói gồi. Phần mền thu âm thì đầy ra đấy, vướn đề cái nầu nguôn bổ rẻ mà số đông có thể làm quen nhanh chóng.

Mái anh chại cái Goldwave Digital Audio Editor, hiện đang đứng #4 trong TopTen thì tính năng thu âm, lọc tiếng, loại nhiễu, cắt nối nhạc, mần karaoke tuyệt đỉnh của nó là đéo thể chối cãi.

Tại sao anh đéo giới thiệu cái nài, có phải nó phức tạp mới lại phải giả những $49 lai sần? Hỏi là đã giả nhời mẹ.

Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) said...

Địt mẹ vướn-đề thu âm-hộ tôi dùng Cool Edit Pro ngon bỏ mẹ.

Ở Lừa thì cứ xài crack cho máo, khà khà. Mờ tuyền khoai-tây crack chứ Lừa crack được cái buồi, hehe, mình dùng đồ của khoai-tây âu cũng là tinh-hoa vại, khà khà

AnhZeoHoanh said...

He he đcm con Tế ngẩn, vắng bóng anh dìu dắt đâm ngẩn vại à. Thẩm cồng nhưu bõi. Anh zới thiệu cái wiretap là giới thiệu về mặt nguyên lý kiểu tap thẳng signal từ app để ghi thoai chứu có bảo đi dùng wửietap đâu hả. Anh lạ đéo zì quán nài 99.99% dùng win-dose he he

Phần mềm ghi âm thì vô vàn, anh đồng ý. Cho nên anh mới bảo gúc một cái free, có tính năng tương tự auda.

nhất said...

@Con Déo (com. 153)
Cô xem lại đi, anh vừa check trong audacity bản cho linux thì có thể record cả từ soundcard (Preferences/Record). Bản cho Windows chắc fải đầy đủ hơn.
Con Tế vừa ngeh con Déo bật đã tin ngay à!. Cô không dùng phần mềm này mà tư vấn vô trách nhiệm, anh chê!

Nguyễn Tinh Tế said...
This comment has been removed by the author.
Nguyễn Tinh Tế said...

Tiên nhân anh Nhất quất lúc đéo nầu cũng lăng xăng như nhặng vầu chuồng xí.

Tôi đố anh gúc được các ảnh minh họa mờ Audacity đã Lừa hóa chăm chăm như ảnh trong bài tôi đã bốt. Thêm hình nài nữa đcm anh. Gúc được thì anh cũng phải tốn khối chất xám để trấng minh tôi xa lông. Đao đớn thai, chất chẩt lại là thứ mà anh he he đéo có.

[im]http://img15.imageshack.us/img15/6765/dmcn.jpg[/im]


Tính năng thu âm trực tiếp từ sources(trực tiếp từ nguồn âm thanh qua thằng Ms Direct xử lý nếu là soundcard-on-board, hoặc soundcard-dedicated) thì nhiều thằng như Audacity đã và đang làm.

Nói như con Déo Mạt \./ Méo thì anh dùng mẹ cái thu âm MP3 chại bằng gạo cho lành. Đã dùng phần mềm mờ còn nhiễu nhão rơi rớt chất lượng thì dùng làm cặc gì phỏng?

Tiên nhân anh Nhất quất phát cho thông cuống họng kiêm địt con mẹ anh phát nữa cho mát bẹn. He he.

Nguyễn Tinh Tế said...

Bốt nốt 2 thứ trước khi phọoc mát lại mái.

1. WinRAR v3.71 Professional Edition modded by me.

Có đéo gì khác?

- Bổ sung thêm một số tùy chọn đắt giá:

+ Bật tính năng chỉnh sửa các tệp lưu trữ bị khóa(Editing of Locked Archives)

+ Bật chức năng ghi và đọc các thông tin chứng thực không hợp lệ (Read & Write Illegal Authenticy Information).

- ...etc

http://www.mediafire.com/?ahc70wq2c6ypiai2. Phông Unicode các thể loại chữ Lừa và phông chữ Tầu:

http://www.mediafire.com/?npe3q27cyo1odw7

Nguyễn Tinh Tế said...

Thưa anh Fa Âm Hộ.

Tôi biết ở Lừa mình chuộng phần mềm cờ rách. Trước đây tôi cũng, thưa anh.

Giờ tôi thoát Lừa thì phải làm quen mới thuật ngữ fair-go / fair-dinkum của bọn Khoai Tai chó chết CACC ạ. Tôi hạn chế tối đa giới thiệu các phần mềm cờ rách cho CACC âu cũng là vại.

Cái WinRAR 3.71 Pro ở trên là bản *REGISTERED*. Đó là phần mềm cuối cùng tôi cờ rách cách đây n niên(n > 6)thưa CACC.

DG said...

Điệt cuồn mệ con Tế mang tiếng hiệu trưởng trường mằm non IT mà đéo kiếu được cho cậu dữ liệu trong cái ổ cứng hỏng cơ nhẻ?

Tuyền hiên tha hiên thiên đâu đâu địt mẹ con nài!

Thương Binh said...

Tui thấy Pan Thót hay phết thảm nào con Zì than van ghê dzậy. Kỏn dư Ông Kụ đã tốn bao tâm sức đong đông lập dzìa cho Kuán ta, bỗng lại nảy nòi dza bọn Ban Thót tiếm quyền cỏn khác đíu gì bọn Nam Lừa xưa. Cỏn hông đốt sạch cả Lò Bựa để giệt văn công là 1 may mắn Bựa Nhân. Hên hên là.

Phá Điền said...

nầy con Tế Tinh hai con nầu.

tên Điền có quả game nầy.

[im]http://seablogs.zenfs.com/u/4J8WVLOCHwMmBNEIor_WqIOonDxMSXz6/photo/20120420093251763.jpg[/im]

con nầu hack phát nhét ông mèo xuống góc dưới bên trái, giữa 3 cục craté ý.

không thì lủ mé đéo chơi dc. tên Điền chơi hết 49 scene kia rùi, còn mỗi scene 42 hehe.

đơi link đơi http://www.mediafire.com/?xchnbs4d3hh

BẦN NÔNG LỪA said...

Chiều nay SG âm u rất, anh đéo vận động được, anh lên mạng bam vài cồng chơi, hehe.

Rất nhiều bựa có vấn đề với cái Loa của cái PC mình, đặc biệt là việc phát nhạc từ mái tính vào các phố ròm hay các chát site.

Dưới đai là vài hướng dẫn cơ bản cho các bựa viên nào có máu chát chít và chưởi nhau trong bon tốc.

Tiền đầu (lái) đọc cái lìn này để biết cách dùng bon tốc.

Sau khi cài bon tốc và đọc hướng dẫn sử dụng thì tìm cái "bua quan" (không dấu)trong phòng "vietnamese" như hướng dẫn.

Các bựa lần đầu vào bon tốc nhớ giớ thiệu nha, đặc biệt các vàng son được chủ quán trang điểm miễn phí và cung cấp phương tiện đầy đủ để đong giai.

Các bựa nào có máu nghệ sĩ muốn múa hát nhưng không biết chỉnh loa thì xem cái lìn nài để mà chỉnh theo nha, không làm được thì tự vã loa nhé.

Con Pín lòn trao nếu còn vấn đề pop up quảnq cấu thì báo anh sâu hàng cho xem nhẽ, đù móa bựa quán.

Nguyên Soái Giucop said...

[si="6"][co="#0000FF"] Địt mẹ, vào đơi lại gặp con Đọi khoe Viếp xanh. Cả nàng cả lước lên Viếp gòi còn khoe đéo hehe. Địt mẹ, thế nài thì bao jờ mới đủ trình uống diệu với Nguyên Soái đơi?

@ Con Đóc: Địt mẹ, Nguyên Soái nói ko nghe thì bốc cứt ăn vã đi. Vứt mẹ nó đi, nghĩ cái khác cho nó tiến bộ.[/co][/si]

BẦN NÔNG LỪA said...

Trong cái lìn trên post trên về cách chỉnh sound to bon tốc, chỉ có hướng dẫn cho win XP, nai anh bổ sung cái lìn này có video hướng dẫn cho Win Vista và Win 7. Các bựa đọc theo đó mà làm nhé.

Anh chã biết cái post trên post từ thứ bảy mà hôm nay mới hiện lên, thế mới tài

chandoi said...

@ Cô Lừa Bốt cái bài paltalk 8.làm gì
cái hộp paltalk 10.làm gì có cái setup mà chỉnh.
@Nguyen soái.anh chỉ cần gỏ không Si/si/thôi.Anh cần éo cái víp củ L..

BẦN NÔNG LỪA said...

Vẫn có chổ chỉnh mà anh Đằng, ngay ngoài cái Paltalk Messenger anh chon File-->setup references--> sẽ ra cái tao setting and references, rồi sau đó chọn Audio setup sẽ ra các tap như trong bài trên.

chandoi said...

Cảm ơn con Bần Lừa HIHI...

Nguyễn Tinh Tế said...
This comment has been removed by the author.
Nguyễn Tinh Tế said...
This comment has been removed by the author.
Nguyễn Tinh Tế said...

Để đơn giản tối đa việc cài phông Unicode chữ Lừa cho mái tính của một số anh chị, tôi đã tạo một SFX tự động cài đặt phông cho CACC.

Tôi gán thẳng "Absolute path" cho module của SFX nài là "%SystemRoot%\Fonts\", tức SFX sẽ tự động detect thư mục phông hệ thống trên tất cả các đời Windows và chép hết các phông vào đó, dĩ nhiên.

Tôi đã tổng hợp lại quãng 779 tập tin TTF, tức 779 phông chữ Lừa các kiểu, có trong tạp tin cài đạt duy nhứt nài.

Việc cài đặt phông từ giờ đã được tối giản gần như tuyệt đối. Hoàng thùy linh: 13,89 Mb

http://www.mediafire.com/?iytmhfu6omset4c

Tất cả việc anh chị có thể làm là 1 bước duy nhứt:

Tải tạp tin về mái, chại nó, bấm nút "Install" > OK rồi khỏi đọng lại mái.

CACC nào cài được mần ơn phản hồi để tôi còn biết.

An Hoang Trung Tuong said...

Zì hiện-nai thựcsự nghingờ khảnăng triềnthông của thằng Facebook. Có-thể nó kém về kỹthuật khuếchtrương, hoặc-jả bảnchất members của nó rất bầnnông, đéo fải là đốitượng của Quán Bựa?
Tháng qua, theo thốngkê của Blogspot, thì Quán Bựa Mới có chừng 3,000 referings từ các trang ngoài, trong đó thằng Gúc (all chấm COM, chấm VN, chấm AU, chấm JP..) là chủlực, với tầm jà-nửa số đó. Và thằng Quán Bựa Cũ (ie Yahoo Blog) đứng thứ hai, với tầm 800 refs.
Còn thằng Facebook chỉ đem lại vỏnvẹn 34 refs, quãng 1%, còn thua cả lốc của em Lam với 48 refs, và thua-xa lốc của mụ Lý Toét với 161 refs. Mặczù tấtcả các bài-biên Bựa đều được share lên Facebook trước-tiên.
Zì hầu-như không vào Facebook (trang zo con Tìu mở hộ Zì hồi xưa), vì cứ vào là Firefox/Chrome bị down, còn MSIE thì treo lủnglẳng, đéo gõ lýzo, và ở mạng nầu cũng thế. Nên Zì không nắm được nhiều thủthuật của thằng nài.
Bọn chiênja IT như con Lìu Tìu, con Son Lừa, con Tế Điên.. có ýkiến jì không? Zì có cần mở một trang Facebook mới không?

Lý Toét said...

Tớ cũng góp được nhiều thế cơ à. Sẽ siêng viết bài để mụ Ba Sàm điểm báo mới có nhiều độc giả.

Nguyễn Tinh Tế said...

Đúng là đọc giả trên Facebook khác gu mới đọc giả trên các trang mạng còn lại. Nhưng xu hướng bi giờ là quảng cấu mọi thứ trên FB mới Youtube thì ta cũng đâu thể đứng ngoài cuộc chơi.

Cái bộ đếm đó cũng đéo tiên tưởng được vì đao phải ai cũng click phát vào thẳng Blogspot từ Facebook. Số đông không muốn lộ mặt nên đã dùng các tài khoản Yahoo!, Blogspot, Google+ có sẵn của họ để vầu quán chơi.

Như tôi chả hạn.

Sẽ như thế nầu nếu trên Facebook đéo có một đường linh PR cho quán bựa? Hỏi là đã giả nhời.

Liu Tiu said...

Ở Lừa facebook đang bị chặn. Không phải chặn hẳn nhưng lúc sống lúc chết. Ref từ facebook ít là hiểnnhiên.

Bựa viên còn Jin said...

[si="6"][co="black"]Cô nào hay bị mất cồng thì mời dùng open ID của thằng già hú mà post, nếu các cô đã có tài khoản của thằng yahoo nài thì làm như mụ Dzì đã nói: Sau khi gõ cồng, tíc vào OpenID, gõ yahoo.com vào ô trống bên dưới, rối ấn gửi cồng. Nếu các cô chưa đăng nhập tài khoản yahoo thì nó hiện ra cái cửa sổ để cô đăng nhập.
Theo trải nghiệm cồng trên quán bựa của tôi thì thấy cồng bằng thằng nài là ít bị mất hay bị trôi vào bam. Phụt nhát là ra luôn và ngai.
Tiện đây tôi lảm nhảm chút về cái hỏi số phone của thằng Gúc. Việc sài một SIM rác ở lừa là khá dễ dàng nhưng với các bựa ở hải ngoại khi mua mái điện thoại (không phải SIM đâu nhé) thì phải đăng ký bằng ID card và kèm tài khoản Bank cá nhân, cho nên từ số phone đó CAM có thể mò ra lý lịch của các cô cổ rất dễ. Tuy rằng thằng Gúc cam kết không để lộ bất cứ thông tin cá nhưn nào nhưng cũng ớn ớn khi thằng nhà mạng hỏi số phôn phải không các cô? [/co][/si]

buavienconjin said...

[si="6"][co="black"]Mà việc dán tem tin tin hay bừn lông thì không sài được cho tài khoản già hú. Đôi khi tôi cồng bằng tài khoản wordpress thì thấy vẫn bị mất cồng. Mà mất chế độ VIP thì các cô lại tốn công cóp pết cái mẹo post cồng. [/co][/si]
[si="6"][co="red"]Đề nghị Dzì Nuke nghiên cứu thêm cái cách dán tem cho bựa viên dùng tài khoản già hú nào. [/co][/si]

Miumiu said...

Thế là chị ơi ………..rụng bông hoa gạo.
Hôm nay ông ổ cứng di động của em đã nằm im, chẳng cục cựa, ông này mà tèo, chắc em sẽ teo theo ổng was huhuhu
Đen dư cún mực. Chán chán nà.

Bựa viên còn Jin said...

[si="6"][co="black"]Thường ổ cứng tèo:
+ Nếu điện vẫn vào thì, chết thật khó cứu.
+ Nếu điện không vào, thì do chết main của ổ, chứ phần lưu trữ bên trong ổ (phần đĩa ghi) vẫn không sao còn nguyên dữ liệu. Đem ra bọn thợ bảo nó thay cái main điều khiển mới là dùng được. Còn đừng nghe chúng nó nói thêm là cứu hộ dữ liệu linh tinh. [/co][/si]

tieuthi said...

Em Miu, kinh nghiem để đề phòng mât dữ liệu ổ cứng, là thỉnh thoảng lại làm động tác sao dữ liệu vào usb. Hoăc cẩn thận hơn thì khi làm xong , khi em lưu vào máy thì đồng thời cũng lưu luôn vào usb . Nghĩa là cắm thường trực ở đó luôn. Chị toàn chơi thủ công thế thui [(o)]

Miumiu said...

Thế là xong. Bọn kt FBT phôn em báo tin ông bạn vàng của em đã teo huyền.
Các em í tư vấn xuôi Nụi có bọn 911 sẽ có thể lấy được dữ liệu ra.
Hôm nọ Miu thấy cậu DG cũng bị hỏng ổ cứng, rồi có lấy được lại được ko ?
Cậu DG hay bựa nào làm ơn đăng đàn tư vấn giúp Miu với. Miu cảm ơn trước.
@ Chị Thi: ổ cứng đó em cầm đi đi về về cho tiện mần việc, hàng ngày làm việc trực tiếp trong đó luôn, chứ ko xài ổ ở máy, thế mới khổ đời.

Miumiu said...

@ Jin: sáng nay Miu cắm thấy ông ổ vẫn sáng, nhưng vào Computer ko thấy nó hiện ra như vẫn.
Vậy xem ra nó chết thật rồi sao?
Ko có cách nào cứu dữ liệu ra sao Jin?

Nguyễn Tinh Tế said...

Ổ cứng của em Miu trục trặc điện đóm chứ chả hỏng hóc nghiêm chọng. Phải mà rớt xuống nền bê tông mần long cái đầu từ hoặc mốp đĩa thì mới họa.

Đầng nghe lời bọn 911 mới lại Bịnh viện Mái Tính về khoản cứu giữ liệu.

Nguyễn Tinh Tế said...

Vầu My Computer hông thái ổ ỗ, có thể dùng cái chương trềnh Partition Manager của hãng 7Tools xem có ăn thua hông. Chương trềnh nài quản trị ổ cứng, phân vùng là nhất. Phiên bản nài anh xài từ 2k4 đến giờ vưỡn.

Gưởi luôn cho em cái Partition Manager của hãng Paragon. Tính năng tương tự. Cả hai đều là *retail* nên không cần lo về lai sần.

http://www.mediafire.com/?z45oodloyvvys5p

Dùng tính năng "Partition Manager" của 7Tools để xem ổ cứng đó có hiện trong danh sách không. Nếu hông, chại cái "Partition Explorer" để tiềm.

Nếu cả hai vưỡn hông ăn thua thì tiềm cách khác.

Miumiu said...

Chừ làm răng hở Tế? Miu mua ở FBT, h hỏng chỉ biết mang tới đó thui, nó hong sửa được nên tư vấn Miu vậy đó.
Vậy Miu đem sửa đâu được Tế?

Miumiu said...

@ Tế: thành Tế, vậy là có tí hi vọng rùi.

An Hoang Trung Tuong said...

@em Miu Còi yêu

Ổ-cứng mái-tính (HDD aka Hard Disc Drive), với côngnghệ hiệntại, nhất-là của Tào (ở Lừa thì 99.99% ổ Tào, trừ Samsung, mà ổ Samsung thì hehe còn chán hơn cả ổ Tào), mà em Miu cứ mang-đi-mang-về như thế, thì tuổi thọ của ổng đạt trên 6 tháng thì Zì cũng nể em luôn.

Vướnđề là lựa-chọn của em đã sai từ bảnchất, mà jờ em mới nói, thì có ích jì nữa hehe?

Khảnăng ổ HDD của em 80% là hỏng cơkhí, tức là hỏng mấy cái như mặt-đĩa, đầu-từ.. zo em mang-đi-mang-lại nhiều. Khảnăng hỏng điệntử (như mainboard, chips..) là có, zưng không nhiều. Nếu ổ của em chỉ hỏng điệntử thì em gặp maimán gòi đấy. Thử đi đủi mainboard coi sao.

Có nhiều loại ổ zữliệu ziđộng zành cho người-zùng liuđộng, mà jờ ngon nhất vưỡn là bọn USB Flash Drive của các hãng tên-tuổi. Các ông USBs nài chại chậm, zưng mang-đi-mang-về thoảimái, tinhiên khảnăng ghi-đè (re-writing) lại kém.

Ngoài-ga, các ổ-quang re-write (Optical Disc Drive, như Blu-ray) cũng là một lựa-chọn tốt hơn so mới ổ-cứng kiểu HDD của em Miu, zưng kém hơn ổ Flash.

An Hoang Trung Tuong said...

@em Miu Còi yêu (tiếp)

Nếu em vầu My Combiutơ > Manage mà không nhiền thấy ổ của em, thì khảnăng là chỉ hỏng điệntử. Hehe thế thì em gặp mai gòi.

Còn nếu mái-tính em vưỡn nhiền thấy ổ em, zưng lại không đọc được jì cả, hoặc báo lỗi lungtung. Thì hehe Zì sin tria buồn.

Tinhiên cũng fải liu-ý trườnghợp mái em có virút, ổng báo đểu về ổ của em đấy hehe.

Nguyên Soái Giucop said...

[si="6"][co="#0000FF"] Con Tế ngẫn salon vãi! Ko nhận được ổ, partition manager cái vào mắt.

Em Miu mang sang thử ở mái khác, coi như ổ của em là ổ dữ liệu, nhớ kiểm tra jắc nguồn cho ổ, nếu vẫn ko nhận ra ổ thì chắc là chiệu gòi.

Từ sau em ko nên tháo ổ cứng ra mang đi mang về dư vầy. Em có thể dùng remote desktop để làm việc ở nhà hoặc cốp-pi dữ liệu ra memory stick gòi về nhà làm. Nếu đi memory stick còn dễ chịu hơn. Nếu dữ liệu nhiều thì theo nhời anh Tướng, dùng ổ di động.[/co][/si]

Nguyễn Tinh Tế said...

Đúng là hiện nai giá thành các ổ USB rẻ hơn bao giờ hết. External HDD(gọi nôm na là Ổ Cứng Gắn Ngoài) có tính năng tương tự như USB, tức là chứa dữ liệu di động.

Loại nài trên thị trường có 2 loại: cấp nguồn và không cần cấp nguồn và rổ giá chênh lệch nhiều.

$100 cho ổ External HDD 1Tb cần cấp nguồn và ~ $200 cho con dung lượng tương tự nhưng "without power supply". Đại khái thế. Ở Lừa thì rổ giá mềm hơn nhiều.

Về Internal HDD thì hãng tốt nhất lần lượt là Seagate, Samsung, Western Digital, IDM, Fujitsu,...

Còn về External HDD thì nhất vưỡn là Seagate, kế đến là Iomega rồi thì Samsung, Toshiba..

USB stick thì Kingston, Kingmax, A-Data, Trancend, Toshiba, Corsair, JVJ,...

USB Stick luôn có một tuổi thọ nhất định, hàng bán ở Lừa thì tuổi thọ 12 tháng đổ lại, bất kể hãng nầu. Con chiếp nhớ trên USB Stick cho phép ghi/xóa 10,000 lần chả hạn, vượt mức thì teo huyền. Còn hỏng trước thời hạn thì anh biết đéo đao he he.

Các cô tinh ý sẽ thấy USB bán ở Lừa tuyền bảo hàng 1 năm có phỏng? 1 năm là vừa đủ tuổi để bảo hành lần nữa, nếu các cô mai mắn, có thể dùng một cuôn USB đến 2 năm. Tức là he he, trước ngài hết hạn bảo hành thì USB tèo, cô cầm ra tiệm được đổi cho cuôn USB mới. Đại khái thế.

Con External HDD "không cần cấp nguồn điện" tức là cắm và chại như một con USB thông thường. Còn con "cần cấp nguồn" là em chả thấy gì cho đến khi cấp nguồn điện cho nó thông qua cái adaptor đi kèm. Cả hai dĩ nhiên, điều phải nối cáp USB vầu mái tính.

Nên sắm một cuôn External HDD đi em Miu. Các giữ liệu quan trọng cứ cốp bết vào đó. Nếu được thì burn hết chúng vầu DVD để làm thêm một nguồn dự trữ. Đừng để mất bò mới lo làm chuồng.

An Hoang Trung Tuong said...
This comment has been removed by the author.
nhất said...

Dùng máy tính PC nên cài chương trình HDSentinel. Mời Gúc.
Chương trình này sẽ chỉ ra tình trạng vật lý của HDD. (Health).
Nếu trong vài ngày mà HDSentinel báo Health của HDD giảm nhanh chóng thì mau mau lưu lại các dữ liệu quan trọng bởi vì nó sắp tèo đến nơi. Thực ra lúc đó nó đã hỏng rồi, chắc chắn đã có dữ liệu bị mất!
Anh rất hay làm rơi laptop. Sau mỗi lần bị rơi là Health của HDD giảm từ 100% xuống dưới 10% rất nhanh. Chỉ trong vòng 1 tuần là HDD tèo.

Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) said...

Hố hố địt mẹ bọn IT sa-lông

Tôi dự ổ của em Miu là loại Transcend StoreJet. Loại loải chiên để mang đi mang lại, nên thiết-kế chống va-đập mẹ nó rùi

Dưng tất-nhiên ổng vưỡn có thể tèo, jời kêu ai nấy dạ, xin chia buồn mới em, khà khà

Nguyễn Tinh Tế said...

@Anh Cốp Sa Lông Mồm Bẹn:

"Partition Explorer" của cuôn đó thậm chí cho phép user thái và quản trị luôn các dữ liệu trên phân vùng/ổ đĩa chứa hệ điều hành Unix/Linux, là thứ mặc định ẩn đối mới Explorer của hệ điều hành Windows và các chương trềnh lìu tìu của hãng thứ 3 có trên thị trường.

Lần sau bớt phát biểu linh tinh nha anh Cốp.

Budifa (Âm-hộ có hạn, lịu-đạn vô-biên) said...

Tế Điên ngậm mõm vầu đi

Địt mẹ em Miu bị tèo cấy External HDD òi lại còn khuyên em nên mua đi, hố hố

Tôi quý lắm mới dại-bảo đới, mấy bựa ngu khác tôi kệ mẹ, khà khà

Nguyễn Tinh Tế said...

Tèo cuôn nầy thì mua cuôn khác. Ai cấm đéo đao thưa anh Fa Âm Hộ??

Àh mà tôi biết em Miu xài ổ nầu đéo đao. Đậu má anh mần ơn sâu tôi phát ẻm biên giòng nầu là ẻm đương xài cuôn External HDD thế anh?? Phang thanh củi vô mặt anh thai nhời cảm ơn chân chọng trước. He he.

Nguyên Soái Giucop said...

[si="6"][co="#0000FF"] Anh lạ đéo jì thằng partition manager. Cô chỉ jỏi quảng cáo ko công cho bỏn. Nguyên tắc đọc đĩa là như nhau, nếu cô thử các kiểu hệ điều hành/máy thì phần mềm (partition manager) có kíu được cứt.[/co][/si]Share this post please batoong«Oldest ‹Older   1 – 200 of 291   Newer› Newest»

Post a Comment