Latest Comments

Tư-vấn Gia-đình

Trang thửnghiệm. Các hỏi-đáp về tìnhdục nên đưa vào đây.
Page:


26 comments:THÀI 9 CÀLỜCÀLÌN said...

[si="16"]con nào đang vướng chiện gia đình vào đây thài mí vài con cả vàng xon mí tinh bông chỉ cho vài đường luôn...[/si]

chandoi said...

[si="7"][co="#FF0000"]Trung tướng cho hỏi.Có nên chia tay khi tuổi đã xế chiều.Tôi đã chấp nhận 90% từ khi tôi lấy nick Chán đời.Ý các bạn thế nào các bạn của tôi. [/co][/si]

BẦN NÔNG LỪA said...

[si="5"][co="#0099ff"]Sao vai anh 65, anh phải nói gỏ ga để bọn bựa tư vấn chứ, anh muốn chia tai hòang hôn hai anh muốn chia tai vện, đù móa kể chuyện địt anh là thài mà muốn ga đi sớm à[/co][/si]

chandoi said...

[si="7"][co="#FF0000"]Vẹn già anh Bần lông ạ.[/co][/si]

chandoi said...

[si="7"][co="#FF0000"]@bần lông:Có muốn éo đâu những rất ư ceng thẻng.[/co][/si]

BẦN NÔNG LỪA said...

[si="6"][co="#0099ff"]Anh Lăm, tui nhớ gòi việc của anh là do anh gai ra phải không? anh gai da thì anh gáng mà giải quyết chứ, sao làm khổ vàng son chi rứa anh, anh lớn rồi, đời anh biết nhiều rồi, anh lăn tăn việc đéo gì nữa, vấn đề là khi chia tai anh, vện già anh sẽ sướng hơn không? nếu chị ấy sướng hơn. thanh thảng hơn thì anh phải hy sinh thoai, chấp nhận đi, còn chia tai mà chị ấy càng khổ hơn, con cái anh cũng càng khổ hơn thì anh chia tai làm đéo giề, hy sinh chịu đừng cho êm cữa nhà đi anh, kiểu nào anh cũng hy sinh mà, nên chọn cửa mà chị ấy sướng hơn đó, chứ đời anh có màng đéo giề, tôi nổ đóa anh đéo cân thiết phải theo khàkhà, đùmóa thần địt lại khổ thế nài.[/co][/si]

chandoi said...

[si="7"][co="#FF0000"]Khà khà Lịt mẹ cảm ơn Bần lừa!!Bần lừa nói giống thầy bói (Số cô không giàu thì nghèo).Nhiều khi éo chết bằng bom rơi đạn bắn mà chết lãng xẹt mà hiện tại nó lãng xẹt mới nói [/co][/si]

Lucky said...

[si="5"][co="FF3366"] Lăm anh ,

Ky đéo quan tâm anh za đi hay ở lại, anh chọn cái đéo giề cũng được, miễn anh thấy lòng thanh thoảng, nhẹ nhàng ...Hãy nghĩ đến " anh muốn gì" và " đàn bà của anh muốn gì" Nhớ phụ nữ được ưu tiên nhế! [/co][/si]

THÀI 9 CÀLỜCÀLÌN said...

[si="16"]thài thấy anh lăm là thần địt rùi mờ vưỡn vấp cái vòng đơn giản của cuộc đời ..không dám tư vấn ..dưng có ý kiến cá nhân anh để ý là được...anh quên mẹ chuyện anh vừa biên trên đi..đếu gì mà chán đời..sông có khúc ng có lúc..các cụ dạy thế...có thể sau khúc nài anh lại bình thường thui mà..gọi mụ vợ đến cũng bẩu thế..cứ thả mái ..sau lại như giọt nước ý..để gần nhau là tự chập lại...mọi cái anh chị quyết định lúc này chỉ mục đích thỏa mãn riêng cá nhân từng ng thôi..chả có cái đếu gì hoàn hảo đâu...anh cứ buông xuôi nếu đếu điều khiển được..thòi gian sẽ điều chỉnh hộ anh ...và anh cứ làm cái anh thích ..đếu có mụ bi giờ thì có các em ..anh thần địt mà..còn khi mụ muốn thì kệ mẹ mụ nói câu chúc hạnh phúc là xong...anh thần địt mà anh còn sợ cái lồn nào nữa đâu[/si]à mà gọi mụ vào đây đê

An Hoang Trung Tuong said...

@con Chân Zòi aka con Đằng Lăm

Vướnđề quantrọng nhất của lyzị đéo fải là các cô bâu-nhiêu tuổi, jà hai trẻ, có con hai chưa, tìnhnghĩa ânhuệ đéo jì không.., mà là vướnđề hai (two) đứa cô có còn có-thể sống tiếp được mới nhao hai không.

Cô chỉ hỏi khơikhơi là tuổi nài có lyzị được không, thì Zì jả-nhời thế đéo nầu được hả?

Các vướnđề cần nghiênkíu kỹ trước khi đưa ga quyếtđịnh lyzị, xếp theo thứtự từ quantrọng nhất đến ít quantrọng hơn:

1- Các cô hãy tựvấn, liệu các cô còn có-thể chiệu-đựng được nhao nữa không? Nếu KHÔNG, thì hehe tự quyếtđịnh nha con jà kia.

2- Vướnđề tàisản. Đéo mẹ vướnđề nài cũng cực quantrọng đấy. Nhiều khi có chiện, nếu lyzị thì tàisản hụt nhiều quá, mà các cô fải nhiện nhao đó.

3- Vướnđề sựnghiệp. Cũng tươngtự trên. Sựnghiệp thì cũng là một zạng tàisản vôhình thôi.

4- Vướnđề concái. Vướnđề nài không quá quantrọng như bọn Lừa vưỡn nói. Nếu concái đông & nhỏ thì nên nghĩ kỹ hơn chút. Có-thể chờ chúng nhớn thêm chút.

5- Vướnđề tuổitác, jađình.. thì chỉ để semsét saucùng. Chảzụ cô đã 70 tuổi gòi, jờ tựzưng sống một-mình cũng ngại, thì hehe thôi cứ sống tiếp. Cái nài thì Zì đã nói, quantrọng đéo jì.

Vươnvươn.

Con Zòi jàhói mẹ gòi, concái cũng đã nhớn, đã tự kiếm sống đéo fải lo. Mà căngthẳng quá thì jảitán mẹ đi. Chia cho vện nửa cái nhà. Gòi sống hehe độcthân vui-tính. Đừng vì "thương vện" mà cố sống nha. Nghe gất là ngụybiện.

chandoi said...

[si="7"][co="#FF0000"]Cảm ơn Trung tướng có lời khuyên vàng ngọc.Tôi chỉ hỏi cái tuổi xế chiều thôi,còn những cái khác thì tôi OKê.Tính tôi đa tình ,trai gái như anh 6 SÓN ,Lịt mệ vợ éo bỏ mới lạ.Còn tài sản thì tôi viết cam kết từ sự cố đầu tiên(Nhiều lần ra tòa li dị),tôi ra đi hai bàn tay trắng ,éo cần,dành hết cho nàng nếu mòi chài đựơc phi công càng tốt.Âu cũng là sự bù đắp tiền án hành hạ tinh thần vẹn của tôi.Tôi bạn bè ,đệ nhiều ,tài năng loại cũng được ,đéo sợ đói,tôi cũng chẳng màn làm giàu khi éo giữ hạnh phúc của gia đình tồn tại hơn 25 năm,con cái thì 80% ôke.Chỉ sợ quan niệm Xứ Lừa,ảnh hưởng hạnh phúc con cái.Một lần nữa nhờTrung Tướng góp í xử lý cái đoạn thông gia linh tinh cái tuổi xế chiều cho con cái khỏi trách.Tôi thành Trung tướng.[/co][/si]

QUANRE17 said...

anh đằng 65!anh đã xác định như anh nói ở trên thì cứ vui vẻ mà chia tay thôi lăn tăn làm đéo gì, anh vẫn có thể làm lại từ đầu mà, tiếc lam gì khi anh và vợ bây giờ không còn đem lại hạnh phúc cho nhau, mà con cái anh đã trưởng thành bọn chúng sẽ hiểu và thông cảm với anh thôi.
cứ gái trẻ mà phang, chán đời làm đéo gì anh đằng bạn tôi.

UNAUNIN said...

Đéo hiểu nội tình nhà anh chandoi thế nào?

Tôi chấng kiến nhiều vụ bỏ nhau khi xế chiều, trong đó có cả bố mẹ vện, Nhận xét chung là liền bà là ngu dất, lúc muốn bỏ thì bỏ cho bằng được, chả suy nghĩ lồn gì, mà cũng chả ke đéo giề, 100% những liền bà có tuổi bỏ chồng hoặc bị chồng bỏ sau đều có cuộc sống chán rất: hoặc sa đà cờ bạc, nuôi phi công nếu có kinh tế, hoặc chùa chiền tít mít, hoặc vào ra ngơ ngẩn như thần quynh làm con cái lo lắng.
Còn liền ông kể cả ra đi tay không cũng ổn vì còn bạn bè, anh em, thậm chí muốn lấy vợ cũng dễ
Túm lại là còn tý tình cảm với vện thì đéo lên bỏ anh ạ, bỏ thì vện sẽ khổ rất

6 son said...

[si="6"].....chầu A65, TƯ vấn làm bòi j. a quyết định mẹ hết rùi còn j nữa.

chandoi said...

[si="6"][co="#FF0000"]Cảm ơn Zì zà các bạn của tôi .Giờ thì xong mẹ rùi ,Nhiều khi éo có giấy Đăng ký kết hôn lại hạnh phúc hơn vì bản chất vụ việc có phần ghen trong đó.Tôi nghĩ như zậy.Bên tôi vẫn còn những người bạn quan tâm mà hehe.Vui đời éo chán nữa [/co][/si]

yamakuto said...

[si="6"]Chia bùn cùng anh 65, noái chung bọn vàng son giờ rất bốc, ta cũng phải chiệu wen dần như phương tây thoi
Các anh chị em và các em teen coàn lại, đang và sẽ kết hôn, hãy nhớ dằng hạnh phúc dất mong manh, phải vun xới và bảo vệ từng ngày, chẳng có cái gì có thể dàng buộc 2 con người cả, con cái, sự nghiệp, tài sản hay quá chình....là con số 0 hết, bực lên là chỉ 1 ngài, ngai và lun, ngay cả 25 nam như anh 65, cũng phút chốc biến thành mấy khói
Biên tặng anh bài thơ hô khẩu hiệu

Còn tay.

Còn đây nguyên vẹn hai bàn tay
Dãi nắng phong sương đã dạn dày
Chí vẫn kiên cường khi đất động
Lòng luôn bất khuất lúc trời quay
Gian nan mới biết lòng huynh đệ
Nguy khó phân minh dạ nó mày
Bạc trắng Tào Khang đành dứt đoạn
Nửa đời làm lại vẫn còn may! ......[/si]

Tung Lam said...

[si="6"][co="red"]nhờ mụ Zì và chi bộ tư vấn cho tôi.

tôi và vên yêu nhau từ thủa còn mài đít trên ghế nhà trường. Sau tết chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới.

Nhưng... Địt mẹ, lại là nhưng. Con vện tôi là Lừa thuần chủng. Còn tôi, trước đây cũng là Lừa thuần chủng nhưng sau khi ra trường thì ngày càng bựa, và sau khi biết quán thì bựa hẳn cmnr. Lúc đầu thì ít khác nhau về quan điểm sống còn bây giờ thì khác nhau một trời một vực. trước, tôi vẫn cố nhường nhịn vì yêu nhưng giờ thì sắp đéo chịu được rồi, cãi nhau suốt ngày.

tôi phải làm thế nào bây giờ???[/co][/si]

QUANRE17 said...

Đệt mệ cô Túng, cô còn lon và xanh nắm, bựa đéo gì cô, cô thử hỏi cả cái quán bựa lài, đã con bựa lào zám bật lại Vện hoặc người yêu chưa. Cô chưa nghe anh Zì zạy à, VS nuôn nuôn đúng, cô hãi nhớ kĩ điều ấy, hehehehe.

Gió chuối said...

Chuối tôi lại trồi lên rồi đơi, nhờ sự chỉ đạo của chi bộ gẳm việc này nhé.

Có con em gái năm nai thi vầu đại học, lực học tà tà nhẽ ngang điểm sàn, zưng ông cụ già (not ông Cụ) cứ nhất quyết bắt thi vầu sư phạm. Nó khóc nên khóc xuống là xin không thi chẳng được.

Ổng nói là thi sư phạm thì xin việc cho không thì đừng bâu giờ làm hồ sơ thi đại học. Đéo thể hiểu nổi tại sâu gia đình Lừa nó đếo có dân chủ mẹ gì cả. hu hu hu.

Biết khuyên em nó nàm sao và nói với ông cụ thế nầu chi bộ?


Manga said...

Cô Chuối bẩu em nó thi 2 trường thôi, 1 sư phạm 1 trường ẻm thích.

Mà nếu mấu hơn thì cứ thi trường nào mình thích, nộp hồ sơ thi sư phạm nhưng không đi thi. Hôm thi thì cô Chuối nhớ dành phần chở ẻm đi. Là bố là mẹ nói vầy thôi, chớ thương con vẫn cố gắng xin cho con việc làm ổn định, Lừa mà.

Oách hơn nữa in cho ông cụ đọc tiểu luận "Giáo là nghề củ lồn" của tiến sỹ Mím aka Y Cà pháo, hehe.

BẦN NÔNG LỪA said...

Dễ mà con chuối, chọn trường và ngành em nó thích (plan A) rồi luyện cho mấu vào, nộp thêm một trường sư phạm ngành thi khác ngày trường nó thích (plan B).

Đến ngày thi ráng làm bài trường plan A, cho tốt vào, và thi tiếp plan B (sư phạm ất ơ) cho có, kết quả rớt plan B đậu plan A thi pama sẽ thông cảm thôi, còn ngược lại thì ý trời mẹ gồi, lăn tăn đéo gì, gớt cả 2 thì sang năm thi tiếp, dĩ nhiên plan A là bí mật.

Gió chuối said...

Thành cô Manga rất
nhưng ông cụ thuộc diện cổ lỗ sĩ. Dcm. Ổng bắt phải đem hồ sơ về ổng làm, rồi hôm đi thi ổng sẽ chở đi.

Rồi khi đi học thì tự đi mà học. Ổng còn bẩu nếu mầy không mần theo ý tao thì cút mẹ về đi làm công nhân đi. Dcm bực bực nà.

batthanhquan6868 said...

Bà cũng bít nhiều chiện đaođớn vì ko đc học đúng nghề iêuthích. Cô Chuối phải khuyênnhủ pama ngai, ko thì hỏng 1 người và hỏng nhiều thếhệ họctrò.
Thựcga em cô cũng ko nên học giáo, bố-mẹ ngu thế thì con làm thầy thế đéo híhí

Gió chuối said...

cô quan6868: rõ mẹ thế. Nhưng dcm papa là hạng cổ con mẹ nó hủ. Lại sĩ diện nếu con không thi đỗ theo ý ổng. Con em lại đéo thích.

Lĩnh Nguyễn said...

dcm theo lời chi bộ tôi dang ôn lại khối C mà hiện giờ chả biết cái trường nào ôn thi khối C ở HCM, Chi bộ nào rành chỉ đường tôi với.

Lĩnh Nguyễn said...

mà tôi nhớ không nhầm cô Chuối là thầy phải ko nhở.Share this post please batoong

Post a Comment