Latest Comments

Tư-vấn Tâm-linh

Trang thửnghiệm
Page:


19 comments:gamacde said...

Bên bốc shit tụi nó đang nói chuyện hầu đồng kìa. Mụ kể chuyện này cho vui đi. Anh lại đặt gạch tư vứn tâm linh. Ít ngày nữa anh lại đi rùi. Có hứng anh sẽ kể chuyện ma cho các cô nghe nơi anh công tác. Anh chứng kiến thằng bị ma nhập như thế nào

đầu tôm said...

Zì thối tư vấn cho mềnh phát đc hông: chiện là ông pa mềnh đi xem bói ở đâu hay ai bảo mềnh biết deos.

Ông pa bảo mềnh trong năm nay phải cưới vợ thì ông pa thọ đc đến 72, còn muộn hơn thì ông pa chỉ 65 xuân.

Ông pa tuổi Mậu Tuất, mềnh hehe Bính Dần tintin vãi chạn. Mềnh deos muốn lấy vợ sớm làm j, khổ bỏ cha đi đc

Zì thối xem tuổi tác thế thì ông pa mềnh nói thật hay nổ đấy ?

voòng ngẩu pín said...

[si="6"]Thế ngộ nhỡ anh lấy vợ rồi tỉn đang sướng ông lại xem bói nói phải bỏ vợ ông mới thọ đến 80, địt mẹ anh tính sao ? theo tôi anh nhét mẹ ông bô vào áo quan đóng đinh lại cho lão nằm trong mà giãy, địt mẹ già hói lắm chiện .
À đục cho lão 1 lỗ thông hơi trên áo quan địt mẹ .....[/si]

đầu tôm said...

Địt mẹ Pín trọc chỉ địt là giỏi, tất nhiên là ông pa còn lí do nữa mà mềnh tintin vãi chạn chưa nếm trải nên deos nổ đc.

Mềnh chỉ cần biết tuổi tác thế thì ông pa nổ hay nói thật thôi. Lấy vợ sớm bây h thì mềnh chưa sẵn sàng, mà deos nghe lời nhỡ lời ông pa nói đúng thì sao ! Ân hận cả đời chứ đùa à.

Cái dm Pín trọc địt giỏi phát nữa, hã hã

An Hoang Trung Tuong said...

@con Đầu Tôm

Trong các món bói-toán kinhđiển Zì nắm được mà có liênquan đến ngài sinh tháng đẻ này kia, thì chả có món đéo nầu tính được tuổi thọ của papa theo năm cưới vện của thằng con.

Thế nhỡ cô đéo fải là con-guột của ông pa thì sao? Địt mẹ khảnăng nài hiếm, nhưng không fải là không có.

Thế gòi nhỡ cô cưới, zưng đéo đăngký kếthôn, thì sao? Thế nầu là cưới? Là tỉn nhao mới vện, hay là làm đám cưới kiểu cổđiển, hay là đăngký hônnhân kiểu hiệnđại?

Địt mẹ lại còn tính chínhxác được tuổi-thọ là 72 nữa hehe. Mà đã tính được tuổi-thọ, thì làm sao lại còn tính được các variant tácđộng đến tuổi-thọ như năm cưới của con. Thế nếu đẻ thêm con nữa thì tuổi-thọ sẽ tăng hay jảm?

Tóm lại là papa cô tin vầu cái thằng thài-bói đầu buồi.

Zưng đù móa nếu papa cô mêtín quá, thì cô nhẽ fải cânnhắc mần theo ý y ỷ đó nha. Đéo mẹ cô mà đéo mần theo, y ỷ sinh-bịnh gòi ốm-yếu thì sao hả?

Vướnđề là papa cô có quá mêtín hay không thôi. Chứ nếu y ỷ đéo tín lắm thì hehe cô biết cách sửsự tự gòi nha.

đầu tôm said...

Ừa nhở, đệt mẹ Zì nói chí phải, để mai mềnh hỏi vặn lại ông pa.

Deos jề hay thấy làng xóm họ hàng cưới ầm ầm ông pa sốt ruột. Cái dm, nhà cửa công việc chưa đâu vào đâu lấy nhau về thì ăn bòi ăn bòi à ?

Thành Zì thối nha.

Lão Hạc said...

đủ má zì chả bít đéo gì mà cũng nói bóitoán, zì có bít xem tửvi hông? cung tử thì chỉ bít đc con cái sau này có thối nát hay đểu giả hay thành conlừa hả?. zì có bít cụhồ sinh vào ngày giờ nào không để lừa này phán cho cụ có con hay không? con là ai????

Lão Hạc said...

toàn lú lừa sinh giờ chó, ngày trâu, tháng lợn năm gà cả nhà là động vật thì sinh ra con gì? sau này làm gì? lừa thì đẻ ra lừa có chăng tiến hóa thành dê bán đắt hơn thôi. zi chắc là sinh ngày rắn, giờ gà nên mới thế hà zì lừa?

Lão Hạc said...

để lừa nài đoán cho zì một quẻ nha!
zì chắc chắn cung quan lộc có cả tuần lẫn triệt đóng, có sao tháidương, vănxương tọa thủ nên văn thuộc loại người công bất thành danh càng hông có mất mãn chán trường văn hay chữ dốt (à quên tốt) mà chả làm nên mẹ gì cả. cung mệnh của zì có sao cựmôn đóng, cựmôn hãm địa là con người ưa gàn dở, phá hãm sự nghiệp, xa cách họ hàng, sống cảnh lang thang hành khất nếu không thì cũng nghèo kiết xác thì may mới thoát nạn! phải hông zì? (à quên mất là nếu zì có sao cựmôn hãm địa cư mệnh thì súngống khỏe phết đấy. mỗi tội mắc bệnh thủdâm thôi!

An Hoang Trung Tuong said...

Con Hạc jàhói nài bói linhtinh mà đúng fết, Zì khen.

Ag_love said...

[si="5"][co="red"]Mụ Zì kính mến. Toai mới mua cái nhà, hum rùi nhờ thầy cúng đến cúng nhà mới. Khi về bả đưa cho 4 cái lá bùa bảo dán 4 góc nhà đó. Nhưng tui định để hum nào sơn lại nhà xong rùi mới dán, chứ dán rồi khi sơn lại phải tránh lá bùa ra. Rùi tui để quên trên bàn thờ rùi để úp mặt lá bùa xuống. Đọc cái bài gọi mà của zì, thấy nói làm như thế là dụ ma vào. Tôi cũng kinh kinh là, mà vợ chồng tui nằm ngủ từ hum đó hay mơ thấy có 1 pà già đội nón đi vào nhà. Tui nghĩ đó là ma rùi. Có cách nào đuổi nó đi ko vậy? Thành mụ Zì rất[/co][/si]

An Hoang Trung Tuong said...

@con Ạc Lớp

Ma mà cô gọi vầu nhà thì ổng không hại cô đâu. Gọi vào rồi thì cứ để ổng đó, chả việc jì fải đuổi, mà đuổi chưa chắc ổng đã đi.

Có điều khi bán nhà thì zụ ổng theo, chứ không chủ nhà sau hehe sẽ bị ổng quấy, khá bấttiện.

Nhà mới mua, chắc sẽ ở lâu, nên chả có vướnđề jì mới cô đâu.

Ag_love said...

[si="5"][co="red"]Mụ Zì cho tui hỏi thêm. Ông ma này ở cùng nhà với tui thì tui phải đối xử sao với ổng cho phải đạo[/co][/si]

đầu tôm said...

Hi Zì thối,

Zì nhớ đợt trước tư vấn cho tui cái còm #2 không ? Bây h ông pa tui chả đả động đéo gì đến cái vụ cưới vợ của tui nữa kể cả lúc say rượu, tui để ý mấy tháng nay dồi. Ông pa nổ cái gì chứ cái đấy mần tui thất vọng rất.

Dù gì cũng cám ơn Zì thối kèn khủng nha. Merry Christmas Zì, vàng son và các văn công búzù nha

Phan HTrang said...

[si="6"][co="#00FF00"]Hi bà Zì
Tôi là bộ đội mới, thấy có mục nầy nhờ bà Zì giúp
Chả là từ đời ông nội tới h, họ nhà tôi lúc nào cũng có người bị bệnh về tâm thần (nữ).Papa tôi thì người bị vảy nến. Mama tôi có đi coi thầy thì họ nói khi vào Tây Nguyên làm ăn có quan hệ với cô gái nào trong đó có thai rồi bỏ vê. Bà đó hủy thai nên đứa nhỏ đó về phá papa tôi.
Bà Zì trên thông thiên văn dưới tường địa lý cho tôi lời khuyên.
p/s Papa và mama đã chia tay nhau.[/co][/si]

Tỷ Phú Say Lìng said...

[si="5"][co="#FF6600"]Con Zì mới các Bựa vào phán xem đời tôi còn có thể chó hơn nữa được không [im]http://www.uphinhnhanh.com/images/78TyPhuSayLing.jpg[/im]

Hiện tại công việc, tiền bạc, gái mú tất cả đều dư cạc. Đm xem giúp tôi cái nào tôi thank trước
[/co][/si]

smartdragon said...

Nhờ cao thủ xem giúp với, cậu thành rất http://www.tuviglobal.com/tuvi/laso/xem/R%E1%BB%93ng%20m%C3%A1t.1129.22.2.1973.html#.UUlVwDdLVdh

Ruby Nguyen said...

Dì và các Bựa viên thông thái cho em hỏi tí ạ.
Con trai em có chỉ tay của cả hai bàn tay 3 đường không cắt nhau là nàm thao ạ!
Con em sinh mổ có xem tử vi được không ạ!
Thành Dì và các Bựa trước!

Ruby Nguyen said...

Dì và các Bựa viên thông thái cho em hỏi tí ạ.
Con trai em có chỉ tay của cả hai bàn tay 3 đường không cắt nhau là nàm thao ạ!
Con em sinh mổ có xem tử vi được không ạ!
Thành Dì và các Bựa trước!Share this post please batoong

Post a Comment