Latest Comments
Tuesday, 11 September 2012


Captain Tonkin (Đạiúy Bắckỳ)

Đạiúy Bắckỳ


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Sử Lừa vốn ngàn năm ngậpngụa những bấtcông vĩđại thôthiển, nhưng bấtcông ngớngẩn nhất phải là trườnghợp bộđội Nguyễn Tri Phương.

Phương xuấtthân hènmọn và thấthọc, nhưng lằngnhằng thế đéo nào bụp phát được vua Lừa Minh Mạng đềbạt lãnhtụ ở tuổi 20+.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Suốt một đời lãnhtụ dài tới nửa thếkỷ, bộđội Phương không đạt bấtcứ một côngtrạng tíchcực nào, dù kinhtế hay quânsự, khoahọc hay nghệthuật, kể-cả mần thơ, thànhtựu ngộnghĩnh nhất của thiêntài Lừa ever.

Các cô lũ văncông búdù hẳn sẽ sốc lòi mắm khi Trung Tướng tiếtlộ, rằng Phương chính là thốngchế chỉhuy quânđội Lừa đánh ba trận lớn nhất thếkỷ XIX, và hehe, thua mauchóng nhạtnhẽo cả ba, thế mới tài.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Trận #1, Phương đánh liênquân Pháp Tây tháng 9/1858 tại Đà Nẵng.

Bọn Pháp & Tây tậptrung 5 tầu-buồm với chừng 100 bộđội chínhquy (80% lêdương Africain) và 500 dânquân (aka con-buôn & nôlệ có võtrang hàng-nóng) tấncông thành Đà Nẵng của Phương với chừng 5,000 bộđội dõng (aka lính triềuđình) và 3,000 dânquân (aka cam tựvệ).

Đươngnhiên Phương thua lần #1. Đà Nẵng tantành thấtthủ. Phương bị vua Lừa Tự Đức giáng-chức, phóng xuống bộđội lìutìu.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Trận #2, Phương lại đánh liênquân Pháp Tây, tháng 10/1861, tại Sài Gòn.

Tại-sao Phương đang từ bộđội lìutìu sau trận Đà Nẵng bỗngdưng phục-chức thốngchế, ngồi ghế tưlệnh Sài Gòn? Thì Trung Tướng hehe chịu. Nguyênthủ Lừa xưa-nay không chỉ đầnđộn hoặc lẩmcẩm, mà còn bếtắc và liềulĩnh.

Trận này bọn Pháp & Tây tậptrung gần 1,000 dânquân tấncông 20,000 dõng của Phương cốthủ trong thành Gia Định (aka Sài Gòn cổ).

Đươngnhiên Phương thua lần #2. Em-ruột Phương hysanh hoànhtráng phết. Phương lại bị giáng-chức, phóng xuống bộđội lìutìu once more.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Trận #3, hehe chết cười, Phương đánh Pháp only, tháng 11/1873, tại Hà Nội.

Tại-sao Phương đang từ bộđội lìutìu sau trận Sài Gòn bỗngdưng phục-chức thốngchế, ngồi ghế tưlệnh Hà Nội? Thì Trung Tướng hehe vẫn chịu.

Trận này bọn Pháp phái đạiúy Phan Ngạc Nhiên (Francois Garnier) đem 10 bộđội thựcdân tinhnhuệ quyết đánh-úp thành Hà Nội của Phương. Con Nhiên hehe mất-dạy đã thuê thêm chừng 150 dânquân từ đám nhânviên lâula của thươnggia Jean Dupuis, nhằm trúng tờmờ sáng ngày 20/11/1873, tẩn Hà Nội.

Phương lúc ý đang say ngủ, cùng vỏnvẹn 7,000 dõng, 300 súng hỏamai, 20 súng đạibác (aka thầncông), thì chống thế đéo nào được 10 bộđội Tây Lông chuyênnghiệp và 150 dânquân cônđồ thiệnchiến?

Đươngnhiên Phương thua lần #3. Mất đúng một giờ, con Nhiên chiếm xong thành Hà Nội, đòm chết Lâm Phòmã (con-ruột Phương), bắt-sống 2,000 dõng Bắc Kỳ, gồm cả Phương.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Đánh ba trận, thua tannát cả ba, mỗi trận thua Vua mất một phần to lãnhthổ, nhưng Phương vẫn được bọn Lỗ Đít catụng vinhquang. Lý đéo gì vậy?

Câu trả-lời dành cho các cô lũ văncông búdù. Bởi bài-biên này không nện vào bộđội Phương, mà vào Đạiúy Bắckỳ.

Các cô thấy rồi, Đạiúy Bắckỳ là con Phan Ngạc Nhiên.

Con Nhiên là bộđội khiến Trung Tướng kinh nhất. Hơn cả những Kutuzov hay Napoleon. Tuổi 30+, con ý dám mang lèotèo 10 chiếnsĩ đi chinhphạt hẳn một hoàngtriều. Đánh 2,000 dõng Lừa thành Ninh Bình, con ý chỉ cần thậmchí 6 tay-súng, và 30 phút.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Nhưng vấnđề không ở chỗ Đạiúy Bắckỳ giỏi hơn Napoleon. Vấnđề ở chỗ Bắckỳ đã hânhoan đầuhàng Đạiúy.

Nhândân Lừa, nếu được tựdo lựachọn, cũng không ngu rất, có phỏng?

(@2011)


Photo Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The Net


Page:


381 comments:1 – 200 of 381   Newer›   Newest»
pepsti said...

[si="6"][co="blue"] Xin hỏi TT và chi bộ bựa câu hỏi mà lâu nay mỗ vẫn loay hoay chưa có câu trả lời.
Lừa như ngày hôm nay nghèo, hèn là do nguyên nhân nào ? :
1. Do bản tính của dân tộc lừa nó thế. Vì đã 4000 nay lừa đã bao giờ là một dân tộc vĩ đại như Tàu, Nhật, Do thái.... đéo đâu.

2. Do thể chế . Ví dụ do thể chế thì chi bộ có thể so sánh : Tây Đức/ Đông Đức, Hàn Quốc/ Bắc Hàn, Trung Hoa / và Đài Loan, Hồng Kông, Singapore ( đều là chủng tộc Tàu mà ra). Khi so sánh như thế này thì ta có thể thấy CS như là những nuclear bom của Đông Đức, Bắc Hàn, Trung Hoa.

[co="blue"][si="6"]

Lý Toét said...

Các cô chả lạ gì chỗ này

[im]http://farm5.staticflickr.com/4148/5010156503_9fffe872d1.jpg[/im]
Phố Ngạc Nhi - Nụi

Lý Toét said...

Em Huyền Anh,

Nghe em nói là tớ biết mần nghề giáo, nhưng mà giáo gì. Mỗi giáo có những biện pháp khác nhau. Giáo Toán khác giáo Sử, khác giáo Ngoại Ngữ, khác giáo Giám Thị, khác giáo cán bộ Phòng giáo dục etc.

Nhưng nói chung, các giáo dục tốt nhất là làm ngược lại những gì B dạy các cô làm. Thí dụ B đưa ra mục tiêu Nền giáo dục hiện đại; ta lại đưa ra mục tiêu Giáo dục để tồn tại.

Giáo dục để tồn tại là cái mà bộ Quốc gia giáo dục VNCH đã hoàn thiện và kiểu giáo dục thời Nguyễn Văn Huyên tuy có pha ít thuốc độc.

leloi said...

Chọn thằng nào làm Đại úy giờ hở Zì?

Mót Ị said...

[si="5"]Ông Ngạc Nhi đánh đấm kiểu gì mà có nhõn 10 tay lại đánh bại 1000 lính của ông Phương hả Zì? Hay tại bọn lính ông Phương éo chịu đánh mà tự thua, như Zì nói là Bắc Kỳ hân hoan đầu hàng Đại Úy?

Điệc mịa níu thế khi xưa các ông Bắc Kỳ cũng hân hoan đầu hàng xx nhẽ giờ tộc Lừa đã khác (?). Zì khai sáng chỗ này tôi với.
[/si]

Ong_Vò_Vẽ said...

[si="5"][co="996699"]
Wiki viết hơi khác bà Zì. Có Bựa nào kiểm chứng lại thông tin "Garnier chỉ huy 200 lính rồi chuyển 4 khẩu pháo ra Bắc Kỳ. Thay vì mở cuộc điều đình thương thuyết với quan người Việt, ông quyết định ra quân và ngày 20 tháng 11 năm 1873 Hà Nội mất về tay người Pháp"

Còn bà Zì nói chỉ có 10 lính...

[im]=http://vi.wikipedia.org/wiki/Francis_Garnier[/im]

[/co][/si]

Ông già lẩm cẩm said...

[si="6"]Há há há,
Ma Xó Cổ Nhuế cứ dững chiện dư lày mờ biên, anh Cẩm khen!
Francois Garnier Ma Xó dịch thành Phan Ngạc Nhiên mần anh Cẩm sít nữa thì sặc mẹ cafe và vô cùng khâm phục he he.
Bộ đội Phương, tuy có hơi ít chữ, hơi hơi kém tắm tẹo, dưng mờ vướn đề điếu!
Xét lý lịch, Vua Lừa khi đó có họ với bộ đội Phương, phẩy kêu bộ đội Phương bằng... Mày.
Như con giai Bạn Gì To To, có học hành điếu đâu, vưỡn mần Bí Thơ tỉnh Điếu Giề của Lừa đấy thôi, có sao đâu!
Há há há!
L/c Ti có câu hỏi dất ngây thơ đáng yêu:
- Lừa như ngày hôm nay nghèo, hèn là do nguyên nhân nào ?
Anh Cẩm giả nhời ngay và luôn hộ tên Ma Xó Cổ Nhuế:
- Đó là vì Lừa là... Lừa! (Lừa mờ hông nghèo hèn mới là lạ.)
Ma Xó cố lên!
Há há há![/si]

chandoi said...

Cô Vẽ. 10 hay 100 cũng zậy. Anh nói có 2 cũng chẵn chết ai. Khà khà.

Khoai said...

[si="6"]Cô Vẽ,

Anh thường lấy thôngtin Quán để kiểmchứng mấy thằng khác.

Hìnhnhư thằng Wiki cho edit, cô dô đó sửa lại 200 thành 160 cho đúng đi.[/si]

[img=https://encrypted-tbn2.google.com/images?q=tbn:ANd9GcSSoOvnnJ68XiZuiSDh7ibk0pg_7lBMidCxEJnJhBsUra6xUm1eqQ]

Unknown said...

Cái này ai đọc "Tổ quốc ăn năn" thì đã biết rồi.

Lang-Thang said...

[si="6"][co="#00FF00"] Theo nhời ông Trần Huy Liệu thì đại uý Phan Ngạc Nhiên hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ, cụ thể là hy sinh anh dũng sau trận vậy bắc băng cướp cờ đen do aka Lưu Vĩnh Phúc cầm đầu. Gần đây anh Basàm có xuất bản một bài viết trên trang của ảnh đây : Đấu tố băng cướp cờ đen. Cơ mà Anh Ba v à ông Liệu còn gài thêm những câu chết người hòng đốt lên ngọn lửa căm thù của con dân xứ lừa với mẫu quốc, hehe. Kể những người viết sử trước có ông Liệu, nay có anh Ba... đúng là đáng đề cử lên bậc Tôn sư. [/co][/si]

Unknown said...
This comment has been removed by a blog administrator.
chandoi said...

Mấy hôm nay hai con zịch zật,( 1 con mặt tồ tồ, một con mặt trẻn trẻn) trốn đâu chẳng thấy lên đây bốc phét nhỉ?

King Filter said...

Hehe, Wiki viết ông Phương:

[size="4"][co="FF0000"]"Ông xuất thân trong một gia đình làm ruộng và nghề thợ mộc. Nhà nghèo lại không xuất thân từ khoa bảng nhưng nhờ ý chí tự lập ông đã làm nên công nghiệp lớn."[/si][/co]

Nếu không phải là COCC sau mới 23 tuổi đã được mần quan lớn, rồi lại thăng quan tiến chức vèo vèo? Cái này cũng lạ.

Deobietj said...

[si="5"]Lâu rồi A đéo nhớ rõ sử Việt dưng đại khái Vua đéo j Nguyễn đúc thần công rồi mang ra cửa Thuận An thử. Súng bắn dư \./ nên mang về Đại nội mần vì. Lực lượng nhà Nguyễn hồi đó thì toàn gươm đao giáo mác, địch thế đéo nầu đc Pháp. Thua là chuyện thường chứ Tri Phương Nguyễn hai Diệu Hoàng thì khác bòi j nhau. Zì diềm hàng cỏn làm đéo.[/si]

Anonymous said...

Con Deobietji nói nhà Nguyễn không có súng là đ chuẩn. Các Vua Nguyễn là bọn chăm mua súng Tây nhứt trong các triều Lừa. Ông Hồ Thơm lúc đầu chơi biển người mí Kung Fu Tây Sơn Nguyễn đánh đ lại, sau chúng nó mua 10 ngàn súng trường Pháp bắn ổng vãi mẹ dắm.
Có điều là, hehe, model của súng sủng cứ lấy năm sử dụng(ở Lừa) trừ đi 50 năm nhẽ ổn. Mà lại tuyền súng Pháp thía mới tài. Thằng Ngạc Nhiên chắc nghĩ cỏn đang uýnh nhau với Nã Phá Luân.
9 ông pháo to là súng chào, cúng tế gì thì mới phụt vài quả dắm cho thơm cung điện. Bắn nhau điếu gì bọn ấy.

Mít said...

[im]http://lh3.googleusercontent.com/-j3T1YSphd7Q/UE5z6GMzp5I/AAAAAAAABnw/hmkYpbZtE3o/s800/DaiuyBacky_03_Danang1858.jpg[/im] @ TT

Hình này là uýnh Đà Nẵng phỏng?

Tào chiến, armed với cà nông giã vầu thành liên tục, để mở đường, thì Lừa hông hàng mới là lạ.

Mít nghi sau khi bị pháo dần bộ đội cô Phương đã mất mẹ nó tinh thần. Bỏn chống cự dất yếu ớt mặc dù khoai tây bẩu armament của thành thảnh tốt hơn bên Nước Mẹ. Bỏn khoai tây nghĩ bộ đội cô Phương một là không biết cách xử dụng, hai là biết dưng không làm thế mới tài.

Bùn ngủ dồi. Mai hóng tiếp. Nite chi bộ.Deobietj said...

[si="5"]MẢ cụ con thương binh bé mồm thôi. Nhà Nguyễn có mua đại bác cái \./ í. Tự đúc đc mấy khẩu cúng tế ầm ĩ mang ra cửa bể đéo bắn đc.
Cô mua súng trường để bắn thằng bố cô ah chứ Pháp nó đứng tào ngoài bể nã đại bác vào thì súng trường để gãi ghẻ hả con thương binh cụt bòi.[/si]

Viết linh tinh... said...

[si="4"]Địt mẹ con Zì biên bài này hay fết, anh có nhờ khen, địt mẹ
Đéo mẹ chứ lừa vẫn là lừa, đéo khá gì. May mà mới có con Ngạc Nhiên đấy chứ, giờ chỉ mong hôm nào cô Lói Hoành hết hồn xem sao.
Thôi anh lượn đây, địt mẹ [/si]

chandoi said...

Tiểu sử hoạt động Nguyễn Tri Phương:
- Năm 1832. 1834: Minh Mạng cử đi Xingapo, Mã Lai.
- Năm 1834.1835: được giao dẹp khởi nghĩa Lê Văn Khôi và giáo dân nổi loạn chống triều đình.
- Năm 1841: Làm Tổng đốc hai tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng.
- Năm 1842: Làm Tổng đốc hai tỉnh Hà Tiên An Giang.
- Từ 1844: Giữ chức Tổng chỉ huy quân đội.
- Năm 1848: Giữ chức Thượng thư Bộ Lại.
- Năm 1850: Giữ chức Kinh lược sứ Nam Kỳ phụ trách khai hoang, lập đồn điền, thuỷ lợi.
- Từ năm 1858 - 1859: Tổng chỉ huy quân thứ Quảng Nam - Đà Nẵng, trực tiếp chỉ huy mặt trận Đà Nẵng.
- Từ năm 1859 - 1862: Chỉ huy mặt trận Gia Định.
- Tháng 5. 1873, ra Hà Nội giải quyết vụ Đuypuy và làm nhiệm vụ giữ thành Hà Nội.

Nguyễn Tri Phương được Pháp đánh giá là “kẻ đấu tranh không khoan nhượng” với kẻ thù. Là một võ quan luôn luôn dẫn đầu phái chủ chiến trong triều đình, một tư tưởng thụ động đặc trưng, thiếu cảnh giác ít chiến lược, lấy thủ thay công và luôn chịu thất bại.

Con người thế là ngon rồi. Đằng đéo nào cũng thua tây thời bấy giờ,tuy thua nhưng giảm chết chóc ngoài sa trường.
Nhìn lại khâm phục Đảng ta. Chiến thắng oai hùng hai đế quốc to, vũ khí hiện đại,giàu có.
Đảng Lao động quang vinh muôn năm!!!

Unknown said...

Còn đúng 1 tuần nữa đến ngài Hànhhương. Con nầu có hỏi Zì cái đéo jì thì hỏi đi, Zì đéo có nhiều thờijan đâu.

Về bài nài, Zì chê các cô đọc như cái đầu buồi, fí cả công Zì bốt bài đủ móa.

Con Fương biết 100% thua mà vưỡn cố đánhđấm, thì fải bị chưởi là vửa ngu vửa húng vửa bạotàn khát-máo. Bênh bênh cái đầu buồi.

Zưng vướnđề đéo nằm ở đó. Các cô chú-ý, trong khoảng 160 bộđội của con Nhiên đánh Nụi 1873 thì 150 con là côngnhân viênchức hehe của thươngnhân Dupuis, và trong 150 con nài thì 100 là Lừa.

Dupuis là một con Tây zưng mặc quốcfục Lừa (khăn đóng áo zài etc), nói tiếng Lừa, có vện Lừa, và sống ở Lừa.

Thế mới tài.

Mèo Ú said...

Chào anh Dì và các Bựa
Hóng lắm nay tôi cũng thử sức xem có chịu được nhiệt không.
Anh Dì viết bài hay vãi, sử Lừa tôi dốt rất mong mọi người chỉ bảo.
Tạm thế đã nhẻ.

Dương Thường Trực said...

Pháp đến thì cứ đầu hàng mẹ cả lũ, như bọn Ấn thì đéo ai chửi là hèn, mà sâu lũ quan Việt cứ tớn mẹ lên..? Nhẽ chúng muốn sốc hàng, hehe, khác đéo mấy em hoa hậu, sâu bít, hết chổng mông thì lộ hàng..?

Mèo Ú said...

Cả ta lẫn tàu đều thịnh hành câu: Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Không hiểu Tây thượng đẳng có biết câu này không mà Đại uý Nhiên uýnh Lụi nhẹ nhàng như đẩy xe hàng nhỉ?
Nhẽ tổng đốc Phương là hàng đại ngu nên thua chứ cũng giáo mác tầm vông là chính mờ ông Cụ và đồng bọn vẫn thắng cả Pháp sau là Mẽo với binh hùng tướng mạnh quân đông lại cả tay sai?
Thử đặt giả thiết Nhiên đại uý gặp Dũng Văn Tiến hay Giáp Võ nhẽ chả còn sợi lông mẹt mang về cố quốc nhỉ?

chandoi said...

Trong chiến tranh không riêng gì Cô Phương những từ: Thắng, thua, cố thủ, phản công, chống trả ...nó mặt định mẹ rồi. Ngu là ngu thế đéo nào.
Trên quả đất này ngồi nhìn lại lịch sử chiến tranh nhân loại có mấy thằng khôn hở Zì?

Và cái khôn đó thời thởi cộng với sự hăng máu,tự kỹ của con người thì ai có thể tự nhìn ra và lịch sử sẽ phán xét như thế nào khi gọi là đầu hàng?

Dương Thường Trực said...

Con Mèo mặt lồn im mồm đi địt con mẹ, đéo phải cứ thua là đại ngu..? Cô phải xét về cách đánh, đối nội, đối ngoại, rồi đủ kiểu nữa, địt con mẹ..!!

Xem phim 300 chiến binh chưa, hả? Không thì gúc "cuộc chiến Thermopylae" nhoanh nhoanh, địt mẹ..!

pín said...

Khổ thân anh Phan ngạc Nhiên, anh bị Lừa cát mẹ thủ cấp ở trận Cầu Diễn , anh đi oánh trận mà quên mẹ súng, có mỗi chai diệu trong túi, anh đọc cô Hoài Tô thấy bẩu vậy đéo biết có đúng không khà khà !!!

Dương Thường Trực said...

@ ZÒi

Con Phương vì ko biết, đầu hàng Pháp nó béo bở thế nào..nên hehe, cỏn quyết đánh đến chết là ngu mẹ rồi.! Cứ nhìn vào bọn Ấn đéo cần nhìn đi đâu xa, cuối cùng bọn thực dân cũng trao trả thuộc địa ko tiếng súng đấy thôi..?

Mèo Ú said...

ĐM anh Trực mẹt lồn dạy phải nhưng tôi vẫn thắc mắc thua đến ba trận lớn trong đời thì là ngu chứ còn lải nhải vì lí do lí chấu đéo gì anh.
Hình như, nếu tôi không lầm, thì anh Trực mẹt lồn bị chửi là ngu ít nhất 7 lần trong quán, bị chửi nhiều thế bởi đủ hạng người chắc anh cũng khó nói là khôn nhỉ?

Dương Thường Trực said...

Anh đéo bao giờ trích cồng, nhưng vì con Mèo cỏn thiếu i ốt vật vã, nên anh trích lại 1 dòng cỏn biên trên: "...Nhẽ tổng đốc Phương là hàng đại ngu nên thua...". 3 lần đâu? Chỗ nào, hả con hít khí lồn? Cô viết thế có dễ gây hiểu nhầm ko?

Con nài nhẽ cho đi tuyên huấn Đảng và nhà nước, nhà nước và Đảng thì mới bớt ngu, fỏng? Nhẽ có trên 2 con ở quán này chửi cô hít khí lồn, ăn bốc đi đất vì tội óc quất...thì đúng là cô như vại fỏng? Anh nể cô thật..!

Mèo Ú said...

Anh Trực bớt giận, nhiều tuổi như anh mờ cả giận là dễ tai biến lắm.
Thôi thì cảm ơn anh đã chỉ ra chỗ tôi biên cồng làm anh hiểu lầm.
Nhẽ trẻ thì nói ít hiểu nhiều còn nhiều tuổi thì dễ hiểu lầm nên hay giận rỗi hố hố.

chandoi said...

@ Gét đại nhân: Vua thì có 1 còn thần dân thì bao la. Hổng lẽ ai cũng là vua thì ai làm dân đây. Hehe mà cứ dân là ngu hở cô.

MADONNALILY - MADONNALILY said...

Zì với mọi người có ý kiến gì về vụ này không. Thấy dân tình đang phản đối quá trời.

Nhập xe tuk tuk để hạn chế xe máy

chandoi said...

Nói đâu xa bây giờ cô Gét nhìn mọi đen Mã lai và xứ Lừa đi. Rồi cô có thay đổi được hông hay là cô cũng được xếp vào loại ngu lâu dốt bền.

Phang_Phập said...

[si="5"][co="red"]Anh Phập mìn chào cả lò, bọn lính đánh thuê đéo nào mà chả máu và thiện chiến bậc nhất, kể cả trong lịch sử nhân loại từ thủa chỉ có rìu đá với nhau, còn nhất là được trang bị võ khí tối tân hơn rất nhiều so với lính dõng trông thành thủa đầu thế kỷ trước thì cần đéo j 160 đứa cũng chiến được Hà Nội thành. Như Bây giờ chỉ cần cho con Lói chuột sang Tây ở với mấy con Vện Tây rồi cho nó chỉ huy con Cá Trôi mới nhập của Nga ngố bẩu nó tự tìm quân đánh thuê rồi ra Bể Đông cứ tìm tàu Khựa mà húc và bắn giết thì nó mần ngay và luôn chứ đéo gì phỏng dễ như đi ỉa[/co][/si

pe^te^211 said...

[si="5"][co="#003366"]Mụ Yétti già hói ngẫn kia, khép cái váy và ngồi gọn vào để anh đón khứa nào.

@Cô Ú: cả quán này biết rằng Giáp là bình vôi đại tướng, có vị gì mà đòi so sánh đánh trận với ai. Tên Bựa chủ quán nài đã có hẳn một tiểu luận nhổ lông đại tướng trụi thùi lụi roài, giờ cô còn lôi hắn hẳn ra làm trò cười he he?

Chầu mừng lính mới, lễ độ nhẹ nhàng, đáng khen.[/co][/si]

Anonymous said...

Con Deobietj lại ngu nữa. Hehe bảo Nguyễn bỏn có mua 10 ngàn súng trường thì con này xác định ngay là bỏn chỉ mua 10 ngàn súng trường, còn pháo phiếc các thứ thì không mua. Toai là toai nghi rất câu chuyện pháo đúc xong không nổ gì đấy là để dìm hàng nhà Nguyễn của + khà khà.
Còn tâm sanh lý con Phương thì có kẹc gì đâu. Con Phương này là chủ tịch uỷ ban quân quản Nam Cầy trước khi về Quân uỷ Trung ương. Cỏn có mấy năm vác mã tấu đâm chém với Miến đen và Xiêm mọi. Chắc cỏn nghĩ thằng Pháp cũng như thằng Xiêm thoai thua trận nài ta bài trận khác. Đến Mỹ còn thắng thì sợ đ gì Tàu phỏng chi Bựa?

Phang_Phập said...

[si="5"][co="red"]Anh tặng cả lò món lòng lợn tiết canhvới dững đứa phạm tội hiếp dâm, đặc biệt là hiếp dâm trẻ em thì thiến mẹ như nầy là đẹp, [im]http://np2.upanh.com/b4.s28.d2/72290e5456f86e95cd1abf38f0447972_48367192.05quachdaicahiepdam.jpg[/im] địt pẹ nữa nầy,[im]http://np3.upanh.com/b5.s28.d1/71d382e038a96bec45978b8489614bdd_48367193.06quachdaicahiepdam.jpg[/im][/co][/si]

Anonymous said...

Lính oánh thuê máu chiến bậc nhất rồi. Thắng thì mới có cứt húp từ tiền cướp bóc được, thua thì lính oánh thuê chúng đem ra chặt đầu làm gương trước tiên.
Zì Bom gọi là gì ấy nhỉ? "Tự đặt mình vào thế không còn đường lùi" có phỏng?

Phang_Phập said...

[si="5"][co="red"]Thôi, ăn lòng lợn thế là đủ rồi, mời các cô đi du lịch qua màn ảnh nhỏ Phú QUỐC phát cho mát lòng, tởm bỏ mẹ, để anh lượn phát tối lên chém gió nhá nhá PHÚ QUỐC[/co][/si]

Saigon Catinat said...

Tôi có viết mail hỏi người phụ trách web site Pierre-dieulefils và nhận được trả lời rằng họ cũng rất tiếc không thể giải thích tại sao có chữ tàu An Nam đó:
"Sur de très nombreuses cartes postales il y a ces sigles chinois et je suis incapable de vous donner une explication rationnelle...
Désolé de ne pouvoir vous donner plus d'explications "

Anonymous said...

À mà ý Gì Bom có phải 1 phần là bọn con Lừa mà vào biên chế Tây Tinh Hoa là ngon lành hơn hẳn hông Gì? 100 con Lừa được 1 thằng Tây chỉ huy đè đầu 1 vạn con Lừa lãnh đạo bởi 1 con Lừa khác.
Như ông gì sang Pháp rửa bát rồi về lĩnh đạo toàn dân, với ông gì sang Ba Lan mút ....ái làm lãnh tụ Lừa mạng . Kiểu kiểu dzậy phỏng a?
Đúng thì Zì cho tui cái phíu bé ngoan nhé hé hé.

Dương Thường Trực said...

Cô Zòi lải nhải đéo gì vậy? Cô nói mà anh đéo hiểu, thế mới tài..!! Đang nói đến con Phương là quan, dân dân cái khí lồn..địt con mẹ.

Thượng Sĩ Già said...

Mụ Bựa biên bài này xuống tay, D chê. Đéo ýtứ mẹ gì, thật.

Còn chưởi mả bà lũ luxabu bựa non phát vì tội ngu vãi địt. Nhà ta biên bài thiếu điều cửi mẹ truồng ra cho xem còn ngồi đấy hỏi dững câu dớdẩn. Địtmẹ các cô chơi đây bâu lâu rùi còn giữ nguyên thói sanhhoạt kiểu Forums lày à. Đéo biết tự tiềm-hiểu à, cứ phẩy ăn-sẵn là sâu đcm...

Nhẽ mụ Bựa đốt mẹ quán về chăn bò cho ló thànhquả kinhtế tí nhở. Chứ chăn Lừa dư này nhẩy mẹ cầu Thăng Long cho sướng... Địtbẹ.

Dượng lại ngược, thithoảng về chơi thấy các cô hơn hẳn lúc xưa, ngu hơn hẳn. Phục các cô quá đi.

Mèo Ú said...

Tôi cảm ơn anh Pê-tê khá ôn tồn nhẹ nhàng thưa gửi hông như anh Trực mẹt lồn đã giừ lại nóng.
Về vấn đề cô Jáp Võ vưỡn còn tranh cãi dài dài, tôi đoán thế, dù anh Dì kết luận và chỉ ra anh í là bình vôi. Tài đức thế nào tôi không rõ lắm nhưng chắc hông đến thất trận liên miên như cô Phương Nguyễn tri, tôi cũng đoán thế.
Vấn đề là tôi chưa thẩm được đài đủ bài viết của anh Dì mờ các anh ở đây cũng chưa thấy nói đến, có lói đến tôi cũng thái chưa đầy đủ vậy thôi.
Tôi tiếp tục xuống cuối hàng hóng hớt tiếp, kính các anh.

Thượng Sĩ Già said...

Tài đức thế nào tôi không rõ lắm nhưng chắc hông đến thất trận liên miên như cô Phương Nguyễn tri, tôi cũng đoán thế.@ con Ú

Ra đến ngõ lại nghe tiếng con nài eoéo nên quay lại uýnh quả dắm chỉđạo phát

con Ú cái đéo gì cũng "không rõ" mấy cả "tôi đoán thế" thì húp mẹ khí \?/ cho nhoanh. Vầu đây mà cô cứ nửa tỉnh nửa mơ thế ko ăn chưởi nhẽ phí.

Còn chiện bác Giáp, cô nên học cách Gúc và Gúc cho tốt, rùi tìm lại dững gì khi xưa các cụ cô đây đã từng chém trong lúc tay mânmê lần bẹn... Thế nhá

Mèo Ú said...

À anh Sỹ Già Dâm lâu không gặp, không rõ đời anh giờ dư lào. Tôi đoán anh giờ te tua khác đéo con gà dưới này nhỉ.

[im]https://picasaweb.google.com/110319621904888580302/Ngay11Thang9Nam2012#5786867397425264082[/im]

Mèo Ú said...

[im]https://lh6.googleusercontent.com/-96T_VnZ2MoI/UE8VPOHSddI/AAAAAAAAABo/0EOISkEN7Vg/s640/522932_213435152092220_1767131294_n.jpg[/im]
Thế đéo lào ảnh đéo hiện ra nhỉ?

chandoi said...

Lần sau cô Gét đừng dùng phép so sánh tại sao cô bên nhà hàng xóm cùng tuổi mà vú lại to hơn , cứng hơn, mông nẫy hơn với bà nhà, rồi kết luận bà nhà ngu nhé. Khà khà.

Unknown said...

@ bác LÝ! aka Lý Toét

Em Giáo tiểu học bác ợ.
câu hỏi đưa chung chung thế nhẽ em cũng chịu mẹ, rặn mãi chả són ga nủi í kiến nầu hai ho về jải fáp...thế ví thánh.

@ Phập

Khiếp, nghía quả hình Phập bốt nhẽ em éo cắn nủi cơm tối nai, tởm quá đê... Cơ mà cái tụi súc vật híp dâm nhất là trẻ em thì bị vại cũng đáng kiếp súc vật. Vụ vủ đọc chỗ nầu dẫn link em coi fát, he he lười hỏi anh Gúc - anh zai em quá đê.

Dương Thường Trực said...

Cô Zòi nhẽ cũng thiếu i ốt nặng.? Tại sao bà nhà anh lại đéo thể to mông, căng vú như em hàng xóm? Đéo có cái gì là ko thể hết, nghe chưa?

Dương Thường Trực said...

Cùng là con người, ở cùng địa vị, hoàn cảnh xêm nhau (Pháp thì khác đéo gì Anh, Tây Ban Nha..), mà người ta đưa được dân tộc người ta tiến lên, còn mình tắm máu mà lại giật lùi, đéo ai cổ vũ cho việc làm ngu si thiếu nhân bản ý cả.!

Địt mẹ, người ta làm được mà mình thì ko, thì mình chả ngu đéo bằng chó, giỏi giang đéo gì. Địt con mẹ.!!

chandoi said...

He he. Ai đoán trước được sự việc hởi con đầu toàn muối kia. Cô Phương có biết được Pháp đem văn minh tới hay như Tàu khựa. Cỏn mặt định chúng (Fr) là quân xâm lược có đéo gì ngu.
Mà cô Phương cũng dạng ăn cơm chúa múa tối ngày. Trách đéo chửi đéo gì cô Phương ngu.
Ba đời con Ỉn Bắc Hàn còn khôn hơn cô ngàn boang. Hé hé.già dịch đáng yêu.

Dặt Dẹo said...

[si="6"][co="blue"]
Dượng lại ngược, thithoảng về chơi thấy các cô hơn hẳn lúc xưa, ngu hơn hẳn. Phục các cô quá đi.
@ cô Sĩ già dâm:
Cô nói chuẩn, anh khen, hế hế....

Tôi cảm ơn anh Pê-tê khá ôn tồn nhẹ nhàng thưa gửi...
@ con Ú
Con nài khen cô Tê bằng thừa, bựa gộc phẩy dư thế, không dư mấy ku đã già còn tụt sịp khoe trym tin tin, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, hế hế...

[/co][/si]

Lý Toét said...

Em Huyền Anh,

Ngày nay, học sinh tiểu học, lớp 50 em thì có đến 40-45 em Giỏi, 10-5 em Khá, không có TB và Yếu.

Tú tài đậu 100%

So sánh với thời Tây chỉ có 25% đậu Tú tài 1, 25% đó chỉ có chừng 30% đậu Tú tài 2.
([co="#000099"]Tham khảo[/co])

Vậy, Giáo Lừa đã hoàn hảo ở bậc phổ thông nên chỉ quan tâm chú ý đến Đại học và trên Đại học thôi. Cô Giá đã bỏ GD Đại học chạy theo ACB, còn cô Thành Nghị (con anh 3) bỏ GD sau ĐH về làm bí thơ Bình Định.

Dương Thường Trực said...

Mả bố con Zòi hít khí lồn lải nhải ngu si bất hủ, sao cô ko chịu hiểu v.đề?

Tầm nhìn quan viên, lãnh tụ mà chỉ ngắn như ngọn cỏ, thì cút bà về vs bu để thằng khác làm. Lại còn ngụy biện rằng đéo đoán trước đc a? Vs lập luận thế, nhẽ thằng tổng thống Mỹ, cái đầu của nó cũng chỉ xêm bần nông Việt thôi a? Thế thì mần tổng thống chó jì, địt con mẹ...!! Lãnh tụ jỏi và bần nông ăn bốc đi đất, nó khác nhao ở cái đầu, tầm nhìn xa trông rộng...v.v, cô Zòi đéo hiểu hay cố tình đéo hiểu chân lý cơ bản nài?

Nếu con Fương chỉ là bần nông, đéo quan viên lãnh tụ chi hết, thì đéo ai chửi cỏn ngu...!! Sorì, cỏn lại hehe...có chức quan to to, lãnh đạo một đội quân lơn lớn, vs cái óc nho nhỏ, hehe...để rồi thua mẹ 3 trận kiệt quệ. Vs những jì cỏn đã show ra so vs chức quan của cỏn, thì cỏn có ngu ko? Khác đéo kiểu có bằng tiến sĩ kinh tế mà đéo cắt nghĩa nổi thế nào là kinh tế thị trường ý, địt con mẹ...!

Lãnh tụ mà ngu dốt thì chỉ khổ dân thôi, địt con mẹ, nếu cô Zòi tiếp tục jữ lập trường hehe cần đc cải tạo của cổ thì mời cô nói anh nghe, con Fương mang lại đc jì cho nhưn dưn nước Đại Ngu nài (nước Việt có thời tên đại ngu) qua 3 cuộc tắm máu của cỏn...!

Mờ anh bắt đầu fục cô ròi đấy, muốn nghe tuyên huấn Đảng fỏng?

Anonymous said...

@mụ Láo Toét

Giá là bộ kế hoạch đầu tư chứ có giáo dục đâu?

Thành Nghi nào là bí tỷ Bình Địa? làm gì có?

Anonymous said...

Bí thơ Bình Địa giờ là nguyễn văn Thiện, tiền nhiệm là Bia Chương Dương, Nghị vẫn thứ truong73 bộ XD thui mà

Anonymous said...

Bình Định tạm coi như là Thánh Địa (mầm) Phật Giáo, Công Giáo Lừa Miền nam đấy. Đừng đùa.

Thui Bia ngoẻo

Unknown said...

Dupuis là một con Tây zưng mặc quốcfục Lừa (khăn đóng áo zài etc), nói tiếng Lừa, có vện Lừa, và sống ở Lừa.---- @ Mụ Zì:
Cái nài hay à nha. Mụ Zì bất hủ kèn to trồi lên giảng phát cho tôi cùng lũ bừn nông thêm chút khai sáng về vứn đề này nào.hehe

Nguyen Sang said...

Gúc vài thông tin về Dupuis
http://translate.google.com.vn/translate?hl=vi&langpair=en%7Cvi&u=http://www.britannica.com/EBchecked/topic/174038/Jean-Dupuis
http://vnthuquan.org/(S(dm323155tfeodti3t2wxfv55))/truyen/truyen.aspx?tid=2qtqv3m3237ntn4n2n1n31n343tq83a3q3m3237n1n0n
trích linh 2
"-Sách "LA CONQUÈTE DU TONKIN par VINGT SEPT FRANÇAIS commandés par JEAN DUPUIS (tạm dịch: Cuộc chinh phục Bắc Kỳ bởi 27 người Pháp dưới sự chỉ huy của Jean DUPUIS) do tác giả Jules GROS trích đăng từ quyển nhựt ký của J. Dupuis; nhà phát hành Maurice Dreyfous-Paris; 1880) cho thấy cả một đoàn quân triều đình ở Bắc Thành mà cũng không thể nào ngăn chận được một nhóm nhỏ 27 người Pháp mạo hiểm, vong mạng, khinh thường và vi phạm luật pháp của nước Đại Nam mặc tình làm mưa làm gió nghênh ngang khắp nơi trên đất Bắc Kỳ. Trang 25, 26, 27 trong sách kể trên có liệt kê dầy đủ tên tuổi nghề nghiệp của 17 người Pháp giữ vai chủ động và 10 thủy thủ người Pháp tham dự cuộc chinh phục nầy:"
Tôi vẫn chưa Gúc cuốn La conque gì ở trên, dưng với tên tuổi địa chỉ rõ ràng, việc đại úy tung hoành khắp xứ Tonkin với nhõn vài chục mạng nhẽ là thật.

Nguyen Sang said...

Ảnh lái buôn Dupuis, theo kiểu Tầu nhân quý tộc.
[im]http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/e/e2/JeanDupuis.JPG/360px-JeanDupuis.JPG[/im]

DragonFly said...

Bốt tét fát! Hệ Hệ
[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=yC5vfl-8IsU]

Alehap said...

Anh Hoàng ơi, ới anh Hoàng ơi, Hấp nhớ anh quá, hu hu.

Mít said...

cô Sang, cháu nó đơi hố hố

http://gallica.bnf.fr/ark:/12148/bpt6k55515m

Lý Toét said...

Bia,

Cô Giá sau khi về hưu (bộ KH) thì được B giao làm chủ đầu tư của cái gọi là "Đại học đẳng cấp quốc tế", đó không phải giáo dục thì là gì. Và cô ấy đã bỏ của chạy lấy người.

Tin về cô Nghị do đồng hương Bình Địa của tớ nói, mà tớ tin Bình Địa hơn là Gúc. Quan trường xứ Lừa, cái gì cũng có thể xảy ra.

Cả cái miền Nam còn trị được, đừng nói đất Bình Địa không trị được.

Gau said...

Dzì, còn một tuần nữa là đến giờ G rồi sao chưa thấy bốt số điện thoại của Búa Tạ dzậy. Bớ Búa Tạ, Chim cong hiện hồn lên cho tui hỏi vài câu bên Gui lỉn đê.

Gau said...

Tui bốt cồng hỏi vô luôn trong "tư vấn ăn chơi" luôn.

MADONNALILY - MADONNALILY said...

@ Bác Lý

Mr Nghị yêu quý của Ly ở đây này.
Không phải thông tin từ Gúc đâu, Bia nói chính xác đấy.

Còn tin từ Bình Địa của bác - nếu có - thì cũng hoàn toàn có thể xảy ra - ở thì tương lai, hehe.

http://nguyenthanhnghi.net/

pe^te^211 said...

[si="5"][co="#003366"]@Cô Dẹo, trình vỗ mông ngựa của cô cao đấy, anh nhận. Anh cũng hiểu là cô chưởi bọn già hói lắm mồm hôi nách khoe trym lồ lộ, dưng nhưng anh chê vì cô thô quá, hĩ hĩ.

@Cô Cụ9, cô Khoai, hôm nay có phản ứng đầu tiên về việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi đi xe máy tại HCM này. Các cô thấy hông, điều nài chấng tỏ Đoảng cũng anh minh phết đấy, cũng nghĩ như các cô nghĩ, và giờ là thời điểm vượt các cô: thực hiện.

Anh đồ rằng nhiều cô ở đây vưỡn đèo xe mái mà không có mũ bảo hiểm cho con. Lý do tỉ dụ: Nhà gần trường, chưa mua mũ, cháo nó còn bé không muốn đội mũ.

ĐKM, anh khẩn thiết yêu cầu những cô nào còn như thế thì thai đổi ngay và luôn. Các cô đéo đủ tuổi để gánh trách nhiệm khi con cháo mình bị nạn khi không đội mũ. Nhé.

Hĩa hĩa.[/co][/si]

Unknown said...

Em Ly Yêu của Zì có cồng về nhập xe túctúc chạy ở Lừa Zì thấy tốt đấy sao các cô không bàn?

Nếu jì nhớ không nhầm thì cách nay tầm 2 năm Zì đã nói về vụ zùng túctúc ở Lừa gòi.

Chỉ có bọn con lợn mới chống lại các cốgắng côngcộnghóa fươngtiện jaothông bìnhzân thôi.

Các cô qua Băng Cốc mà coi. Já xe-máy bên bển zẻ cực, tầm 800 Tơn cho một con Honda Wave/Dream 100cc chấtlượng hơnhẳn Wave/Dream Lừa or Tào. Xe-máy bển cũng chưa bị cấm toànziện. Zưng làm đéo jì có ai chạy xe-máy, trừ bọn janghồ jựtzọc fi trong các fố chợ chậtchội hẹp títẹo.

[img=http://www.zofona.com/images/fotothailand/addy/Bangkok%20streetview%20by%20Addy.jpg]

[img=http://mw2.google.com/mw-panoramio/photos/medium/37300489.jpg]

[img=http://ak3.picdn.net/shutterstock/videos/2565470/preview/stock-footage-bangkok-thailand-circa-december-view-of-traffic-on-a-busy-street-during-the-day-with.jpg]

Vấnđề đéo fải là kẹt xe tắc đường, mà vấnđề là chạy xe-máy cựckỳ mất antoàn, zù cựckỳ tiệnzụng. Nếu các cô biết quý tínhmạng mình, thì các cô hãy Say No với xe-máy.

Xe túctúc bên Thái Mã góp một fần công gất nhớn vầu việc nhânzân tẩychay xe-máy. Với độ cơđộng gần bằng xe-máy, tốcđộ tươngđương, zưng antoàn và thẩmmỹ hơn hẳn, túctúc khiến xe-máy đéo còn chỗ đứng ở mấy nước này.

Các cô cũng nên nhớ, túctúc chạy đầy ở cả Miên và Lào. Đéo hiểu sao mà Lừa lại không muốn zùng? Các cô định so mới xe-lam chăng? Xe-lam nếu được chếtạo theo đúng tiêuchuẩn ở Nam Kỳ trước 1975 thì cũng không thua túctúc mấy. Chỉ có điều ở Lừa sau 1975 thì hehe xe-lam đúng là quáivật, cả về chấtlượng, hìnhthức, và zịchvụ.

Đây là những con túctúc đạt tiêuchuẩn liuthông ở Băng Cốc bên Thái:

Chở khách:

[img=http://centerpointlangsuan.com/wp-content/flagallery/information-on-travel-to-bangkok/tuk1.jpg]

Chở hàng:

[img=http://www.thaiworldview.com/travel/jpg/img007.jpg]

Unknown said...

Chạy túctúc ở Thái cũng không fải zẻ. Nếu chọn xe đẹp, có cả nhạc và nước bú (chủyếu zùng để đi ngắm cảnh) thì já cũng gần bằng taxi. Bọn Tây ở Thái thích đi loại nài, vì nhanhnhẹn cơđộng hơn taxi, và thoángmát zễ-chiệu.

Zân côngsở Thái cũng hay chọn túctúc bìnhzân để zichiển. Bỏn có ôtô zưng sợ kẹt xe, và có xe-máy zưng đéo zùng. Nếu chỉ đi và về bằng túctúc ở khoảngcách tầm 10Km, thì một con Thái mỗi tháng tốn khoảng 70-100 Tơn, zẻ hơn ôtô và không đắt hơn xe-máy mấy, lại thoángmát tiệnlợi hơn bus.

Thái/Mã cũng có xe-ôm (aka xe-máy chở khách) zưng chỉ zân janghồ mới chơi. Bọn tài xe-ôm này chạy thật là khủngkhiếp. Chúng lách đầu ôtô bốc cả bánh trước lên ngồi sau vãi mẹ đái. Địt mẹ may ra Lừa sang bển thì mới zám vẫy xe-ôm, chứ Tây thì kiếu mẹ.

Jới bìnhzân Thái thì hay zùng tầu-điện monorail. Bến tầu-điện kiểu nài thường chui mẹ luôn trong lòng caoốc. Khách vửa xuống tầu đã đứng mẹ jữa chợ/siêuthị luôn.

Unknown said...

@em Sóc Lâu hỏi Zì cái jì thì hỏi đi nầu. Búa Tạ sẽ cho các cô số phone sau (trước ngày khởihành only).

Unknown said...

Zì thôngbáo mới các cô gằng Zì đã chínhthức cho đi chiếc Uây Tầu zẻzách zuynhất của Zì. Con xe nài trước kia Zì hay zùng khi có việc gấp vầu jờ caođiểm, hoặc đi Lễ Chúanhật, hoặc xuống-đường bùkhú buổi chiều tối..

Jờ Zì zùng xe-đạp, các cô ạ. Đôi-khi Zì chọn bus. Zì cũng luôn sắpxếp để càng ít fải ga đường càng tốt.

Unknown said...

Đọc bài nài em lại nhớ có lần xem trên TV Lừa hẳn-hòi một lồng-chí jà-hói nói để chiếm thành Lam-Định Fáp Nhợn có nhõn chục bộ-đội. Lồng-chí chỉ còn hài-hước chêm thêm cao trong-đó có một bộ-đội đương bị ốm, khà khà

Công-nhựn nhục thiệt, dưng nhục là thịt chớ đéo jì, há há

Unknown said...

Em vưỡn dùng xế-lổ khi nủi tính bừn-lông la-cà ở dững chỗ đéo có chỗ đỗ xế-hộp. Hoặc chả-dụ để hòa-nhập mới cộng-đồng, hehe

Mông vốn toa nên cưỡi xế-điếc khí khó, khà khà

Bus thì em thợ, đéo dám đi hehe thía mới hèn

Unknown said...

Muốn biết tại sao Lừa đéo muốn dùng tuktuk? Hãy Gúc cụm từ sau "quy hoạch tổng thể về phát triển công nghiệp xe máy". Lấy kết quả đầu tiên mà xem. Ui đủ móa thật là bi kihc5.

Unknown said...

Con Fa Âmhộ đúng là con lợn ghẻ chứ đéo được tầm con Lừa. Đã làm việc bầntiện không biết câm mẹ mõm đi lại còn thanhminh cái đầu buồi.

Mông có to bằng mông con nài không mà lýluận đéo ngồi xe-đạp được:

[img=http://25.media.tumblr.com/tumblr_kztfpqdmSf1qazz71o1_500.jpg]

Địt mẹ nuôi con Fa nài chỉ fí cơm. Con nài đi làm thuê cho Zì miễn-fí Zì cũng đéo thuê.

Lý Toét said...

Em Ly,

Tớ không nói những thông tin của Bia - những gì mọi người dễ dàng tìm được trên Gúc - là sai. Không phải ngẫu nhiên mà ở xứ Lừa, tin đồn dần dần trở nên hiện thực.

Thông tin tớ đưa ra có tính "quy hoạch" để tham khảo, nhằm "thu hoạch" một cái gì đó, cho những ai có quan tâm "đầu tư" vào nó sau này. Đầu tư bao giờ cũng đi liền với rủi ro, đầu tư càng sớm thì chi phí càng thấp.

Mr. Tran said...

Ui đèo mẹ nhập tuk tuk hay tái bản xe lam hay làm đéo gì thì theo tôi bước đầu tiên là phải cấm tiệt xe máy. Không thì thêm cái gì cũng thành thêm cứt hết thôi.

Tưởng tượng mỗi công dân sở hữu 1 xe máy, và số này luôn tăng thêm thì đã thấy hãi hùng mẹ rồi. Mà xe máy giờ chạy láo hầu như là 1 mặc định.

Unknown said...

Các Vàng Son yêu của Zì lếu ngại đạp xe thì sắm con xe điện nài:

[img=http://www.greenpacks.org/wp-content/uploads/2008/09/black-matra-ms1-electric-bicycle.jpg]

Lúc nầu thảnhthơi thì đạp cho zài chưn zài cẳng tròn mông. Còn lúc nầu cần fi nhanh thì bật motor mà chạy như ngựa ý.

Các em nên bán hết các thểloại SH, Spacy, Lead, Air Blade.. đi nha. Mất antoàn, tốnkém, lại sấusí nữa.

Unknown said...

Váy nài cỡi xe nài mà các em cũng chiệu được hay sao?

[img=http://farm2.static.flickr.com/1067/1462898486_f9fe1a9ad0.jpg]

Chả nhẽ các em không thay nủi con xe Lead to đùng quáivật đó thành con nài:

[img=http://www.karmafarmonline.com/product_images/l/806/Mariner_S_Girl_Side_Road__68455_zoom.jpg]

Mr. Tran said...

Vướn đề là đéo mấy ai đạp xe điện cả, anh MTMT ạ. Trừ khi hết điện giữa đường.

Tôi e là việc đó cũng sẽ khiến các Vàng Son yêu của anh ngần ngại.

Unknown said...

Wa đẹp

[img=http://gliving.com/wp-content/uploads/2009/05/e-solex-electric-bike-01.jpg]

[img=http://cdn.coolest-gadgets.com/wp-content/uploads/2012/05/folding-electric-bicycle.jpg]

Unknown said...

Địt mẹ con Chạn Khắm. "Đéo Mấy Ai" hay "Đéo Có Ai" thì làm cái buồi jì?

Tây Tầu Nhựt vưỡn đạp xe đạp điện đấy. Các cô định đẳngcấp hơn chúng chăng?

Địt con mẹ Zì ghét nhất cái bọn salông đéo có thựctế mà cũng cãi fămfăm như đúng gòi kiểu con Chạn.

[img=http://www.bikemania.bz/images/products/preview/currie_izip_iz_ult_wh.jpg]

Zững con xe-đạp-điện như thế nài được thiếtkế để "đạp" là chính, còn bật "điện" là fụ, địt con mẹ.

Mr. Tran said...

Nhiều chị em thích mặc juyp nhể. Lại còn kết hợp mới giày cao gót để cỡi xe máy. Nguy hiểm bỏ mẹ. Mà khổ nỗi, không phải chân ai cũng đẹp. Thậm chí nhiều người còn sở hữu 2 cái cột đình.

Nhìn họ dừng xe trên đường (đèn đỏ, chợ búa...) kinh đéo chịu.

chandoi said...

Giao thông công cộng miền nam trước 1975 có ba loại xe , Lam 3 bánh (Lambro) Lam 4 bánh( daihatsu ) và buýt( nhiều loại xe).An toàn tiện lợi thì Lam 4 bánh hơn hẳn Lam 3 bánh nhưng hầu như ít tai nhắc tới.

Ở Lừa nếu mần quả tuk tuk thì nên chọn “ Lam 4 bánh là an toàn nhất” vì lam ba bánh rất nguy hiểm cho đường có ổ gà dù nhỏ.

Thực tế Tuktuk của Thái bây giờ đa số chuyển qua dạng Pic –cup đóng thùng. Tôi đi mà chúng chạy như biểu diễn đái mẹ ra quần.

Mr. Tran said...

Tôi đương nói ở ta, anh MTMT ạ. Dân ta chăm vận động dư nầu thì anh biết rồi. Đéo ai dám nói chiện Tây Nhật mới anh?

Unknown said...

Thật là khủngkhiếp địt con mẹ:

[img=http://muachung10.vcmedia.vn/thumb_w/550/gallery/2012/05/08/0.541632001336476473.jpg]

[img=http://g.vatgia.vn/gallery_img/5/zcb1332930246.JPG]

[img=http://images.hotdeals.vn/team/2012/0319/13321219809314.jpg]

pe^te^211 said...

[si="5"][co="#003366"]Xe đạp điện thì khác đéo gì xe mái. Chại trong phố thì lên cỡ 30km/h ngã phát chết lun được, he he.

Anh bài xe mái triệt để và xe đạp điện luôn.
[/co][/si]

Unknown said...

Uôiuôi đéo còn jì để nói:

[img=http://images01.jaovat.com/ui/11/52/70/1308728225_216155270_10-Vay-chong-nng-hang-mi-ve-100-cotton--.jpg]

[img=http://www.cungmua.com/Resources/deals/big_images/d_3443_b.jpg]

[img=http://khuyenmaiso.vn/uploads/deals/11544/mark_c932db90d7e41b28d701b0c2aa0207ea.jpg]

Các em mất công đi spa hàng tuần, tập aerobic hàng ngài, gòi mua hàng trẹo xèng mỹfẩm.. làm đéo jì, trong khi vưỡn mặc cái vái-chống-nắng khủngkhiếp đó, cỡi con Uây Tào đó?

Unknown said...

Con Tê câm mẹ mõm chó đi. Để thuyếtfục Lừa cỡi xe-đạp và xe bus trong khi lãnhtụ vưỡn đéo cấm xe-máy, thì fải thuyếtfục bỏn chiển từ xe-máy sang xe-điện đã.

Xe-điện jờ có buồi ý mà được 30Km/h. Tấtnhiên 25Km/h mà ngã thì cũng kinh lắm, zưng vưỡn còn đỡ hơn 40Km/h, và lếu có đâm vầu Lừa khác thì khảnăng cả 2 cùng tèo ít hơn hẳn.

Unknown said...

Vãi mẹ bườm:

[img=http://khuyenmaiso.vn/uploads/deals/13623/mark_807ee6c3431a2c26f7ec0a34d9b27802.jpg]

[img=http://chungmua.com/cdn/deal-imgs/ha-noi/tam-viet-no2/01.jpg]

Unknown said...

Thôi Zì xuống đường tộ sư bố văncông đầu bò

Unknown said...

Đận tới Zì quay mẹ sổsố Bựa. Jải nhất là xe-đạp điện. Jải nhì là xe-đạp thểthao hehe.

xengxeng said...

Xe Tuktuk giờ thành mẹ phương tiện giao thông chính ở đảo Quan Nạn - Quảng Ninh rồi.
Còn xe đạp điện, ở đâu tôi đéo biết chứ cacc cứ về Fòng mà xem, giờ cũng đông phết. Nhưng mà Fòng đi xe đạp điện thay xe đạp thường chứ đéo phải thay xe máy hehe

Mèo Ú said...

Hố hố anh Dzì giờ chiển sang cổ võ xe đạp điện à? Có lẽ ít nữa anh ảnh bán đấu giá ảnh: "Một mềnh nuy trong chuồng xí" để bẩu vệ môi trường như một số anh chị giới sâu-bíc Lừa đã làm nhể?
Xe đạp điện thì ở ngay nụi cũng đầy nhìn các cháu tintin cấp 2 và cấp 3 bi giờ đương có trào lưu đổi xe đạp sang xe đạp điện đó thôi hố hố.

Mèo Ú said...

Đây chị Ngọc Trinh đi xe đạp điện:

[im]http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/bd/b3/68/trinh02.jpg[/im]

Nữ sinh toe toét trên xe đạp điện:

[im]http://www.dunghangviet.vn/uploads/content/2012/08/25/bao-guardian-nguoi-viet-bo-roi-xe-dap-dcb2.jpg[/im]

Nữ sinh đi xe đạp điện gặp cam:

[im]https://lh6.googleusercontent.com/-UUtNTybSgJo/UA5mZNtnnUI/AAAAAAAAkSE/hNvd4P8wxSw/uvs120724-003.jpg[/im]

Chị Bương Cảnhsátviên said...

Tên Bựa nài chửi Bắc Kỳ nè các cô:

http://vozforums.com/showthread.php?t=2953754

Unknown said...

Há há. Xư bố con mụ Zì. Xe nên khuyến khích là "xe đạp trợ lực". Xe xẻ chủ yếu dùng để đạp, khi cần chuyển sang chạy điện, hoặc có chế độ chạy thông minh. Nó không có tay ga để thay đổi vận tốc. Còn xe điện (hay xe đạp điện) khác đéo xe mái đao.

Xe đạp trợ lực nhập từ Cam trung bình 3 - 5 củ cho xe thường, 10 củ cho xe dáng thể thao (Hàng second hand). Xe trợ lực nhập về Lừa, có bọn vưỡn chế độ tay ga, hehe, thế mới tài. Đã chế độ rồi thì chại nguy hiểm và đéo bền.

Unknown said...

Con Fa Âmhộ đúng là con lợn ghẻ chứ đéo được tầm con Lừa @ BOM

Anh nói đúng dzất, jả em cấy lô-gô ông nhợn hồng-hào béo-tốt đê, hehe

Đã làm việc bầntiện không biết câm mẹ mõm đi lại còn thanhminh cái đầu buồi. @ Lại BOM

Anh cũng vửa mới bỏ cấy việc bần-tiện đóa đi được tí đới, sâu đéo câm mõm đi lại cuồn la ông-ổng lên cấy củ lồn, khà khà

Địt mẹ nuôi con Fa nài chỉ fí cơm. Con nài đi làm thuê cho Zì miễn-fí Zì cũng đéo thuê @ BOM vưỡn

"Anh ơi đừng nói làm em sợ ..."

Unknown said...

Xe-điện jờ có buồi ý mà được 30Km/h @ Lại BOM vưỡn

Địt mẹ xế-độp-chại-điện có-thể vút 50-60 km/h đới anh, tộ-sư-bố đồ sa-lông đài nách, hehe

Xổ-số bựa anh trao jải bằng em nài nhế, vút 80 km/h cho nó máo, súng bắn tốc-độ của CAM lại khó bắn, khà khà

[im]http://media.tinmoi.vn//2012/05/23/67_44_1337743056_71_nguoiduatin-kt21.5dap1.jpg[/im]

[im]http://media.tinmoi.vn//2012/05/23/67_44_1337743062_77_nguoiduatin-kt21.5dap2.jpg[/im]

[im]http://media.tinmoi.vn//2012/05/23/67_44_1337743068_69_nguoiduatin-kt21.5dap3.jpg[/im]

Deobietj said...

[si="5"]Đjt mje Zì chớ bây h đường xá nham nhở, Bus chạy như ăn cắp, chen lấn xô đẩy. Nụi dư cái đại công trường hố xí đầy bụi đầy xà bần. Theo Zì thì đi xe đạp đéo phải mang đồ chống nắng chống bụi ah mà Zì post mấy cái pic í làm \./ j.
Con Chạn nói đéo đúng ah. Nhập túc túc làm đéo j trong khi có thể tự sản xuất đc. Vấn đề nữa là thêm Túc mà đéo cấm Mái thì cũng bốc cứt chớ vị đéo j Zì nói cái coi.[/si]

pe^te^211 said...

[si="5"][co="#003366"]Để thuyếtfục Lừa cỡi xe-đạp và xe bus trong khi lãnhtụ vưỡn đéo cấm xe-máy, thì fải thuyếtfục bỏn chiển từ xe-máy sang xe-điện đã.@Bựa.

Ui dkm hắn Bựa già hói mồm chanel 5 he he. Hắn quên rằng chính hắn cũng đã từng phản đối xe đạp điện vì lý do mất an toàn hử.
[/co][/si]

pe^te^211 said...

[si="5"][co="#003366"]Xét về độ tiện lợi, xe mái điểm mười thì xe đạp điện điểm chín. Chỉ cần sạc đủ bình, anh có thể vửa lái xe vửa gọi điện nhắn tin, hai chen lấn sang trái khi đường tắc, vượt đèn đỏ khi có nhu cầu he he.

Chị anh thì lại tà tà dừng vệ đường mua mớ rau con cá.
[/co][/si]

chandoi said...

Con deobietgi lại đọc báo đểu rồi. Lừa mà sản xuất được cái buồi. Lắp ráp , mông má thì có. Cũng nhập CKD chứ đéo gì. Đắt hay rẻ là do thuế. Nhập mà cho thuế bằng zero nhiều khi còn rẻ mà chất lượng hơn lắp ở Lừa.
Cô cứ đi khắp Lừa mua được con bulong cường độ cao đúng nghĩa do Lừa sản xuất anh đi bằng buồi.

pe^te^211 said...

[si="5"][co="#003366"]Lừa các cô khi ngồi xe đạp điện thì còn lâu mới chịu đạp, cứ phải bật công tắc chại xòe xòe cái đã, hết điện rồi tính hê hẽ.

DKM. Cứ phải thai đổi triệt để tư duy, thai đổi cả phong cách / hình thức giao thông chứ. Loại bỏ xe mái mà lại dùng cái gần giống thì thai đổi được bao nhiêu.

Phải như hắn nói trước đai, không có xe mái thì đi bằng buồi bố chúng mài í hí hí.[/co][/si]

pe^te^211 said...

[si="5"][co="#003366"]Còn nữa dkm, anh thái ở đai con Thị trưởng nói cần phải tăng cường xe đạp điện. Thôi thế là hắn Bựa đang ôm lô xe đạp điện ở nước mẹ phải hông, lần nài nhân dịp hành hương kiểm tra kho hàng lần cuối dồi xuống tiền dồi ăn quả bẫm.

Được được, anh khen. Hĩ hĩ.[/co][/si]

Deobietj said...

[si="5"]Đọc báo đéo j đâu a Zòi. E cũng chỉ nói suy nghĩ thế thôi chớ cũng chưa vô đọc any tin tức j trên net. dcm. với lại E thấy mấy cái xe đó giá thành sản xuất ở mình đâu có cao. Xe của bọn 1-5 bên Đông Anh, xe của bọn Xuân Kiên còn có thị trường mà.
Còn vụ sản xuất thì E công nhận, Dcm ở mình mỗi mạ cái bu lông còn đéo đc. lắp lên vài hôm là gỉ mje. Thế mới đao. Dưng cái túc túc kia thì có bòi j đao A. hơn xe thương binh tự chế tí ti.[/si]

Dương Thường Trực said...

Ui địt mẹ con Zì cờ vàng phản động...! Bê đang phát triển xe máy đéo xong mà cỏn còn...tiên triền người dân đi bus và xế địp...hehe.!

Cứ nghĩ đến cái cảnh mấy em Vàng Son vã mù hôi cong mông đạp xe trong cái nắng hầm hầm hầm hầm trên mặt đường Nụi, anh chạnh lòng phát khóc.! hehe.!

Nếu ở Tai, anh sẵn sàng hehe đi bộ, bus, of xế địp everywhere, và everytime.! Nhưng ở Việt vs cái nắng khí lồn, mưa cũng khí lồn, đường bẩn như cunt nát...thì hehe, sin trào thân ái và quyết thắng.!!

Mấy em Vàng Son lấy chó là Nhưn Dưn, thể đéo chả có cỡ xe nài chạy, đi xe đạp làm đéo:

[im]http://a9.vietbao.vn/images/vn955/oto/55240578-1247097124-bentley_vn.jpg[/im]

Unknown said...

Hai là chiển mẹ hẳn về xế-điện-đéo-độp đi nhể. Cho khỏi nhớ tiếng leng-keng tào sớm trưa

Lúc nầu hấng có-thể chại lẽo-đẽo theo sao, vửa tiết-kiệm xèng vửa tăng thể-lực, hehe

Nâng-cao nữa thì nhải-tào, ngoài xèng và thể-lực còn luyện thêm được sự nhanh chưn nhanh tai sáng mắt sáng lòng, khà khà

Dương Thường Trực said...

Xe điện leng keng, khác đéo bus (về bản chất) đâu hả cô Fa

Dương Thường Trực said...

Ờ mà con Zì show mấy cái hình mấy em Vàng Son mặc áo chống nắng, váy chống nắng lên để thêm phần anti xe mái hehe...là ko được, anh chê.! Địt mẹ, trông kinh khủng chưa:

[im]http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/05/04/a12_1.JPG[/im]

[im]http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2012/05/04/a6_1.JPG[/im]

Về bản chất, anh ủng hộ các cô anti xe máy, nhưng thai thế bằng xế địp hehe, đéo ổn đâu, tuk tuk thì ổn hơn tẹo...! Điều quan trọng, qui hoạch thành phố HN có bao nhiêu cây xanh? địt con mẹ cả thành phố cứ nóng hầm hậm như nồi áp suất thế nài, đi xe bus anh cũng đéo có khả năng đứng giữa trời nắng choang choang...chứ đừng nói là xế địp.! Tất nhiên, giải pháp của anh lúc này là hehe, đi ô tô.! Anh mặc định đéo đi taxi, bọn bần tiện hít khí lồn ý, có đợt anh đi, chắc thấy anh ngu ngơ nên bỏn lòng vòng lòng vòng địt con mẹ..mần anh nhỡ bâu việc...! Taxi Hà Nụi đúng là tởn nhất, địt con mẹ..!!

Unknown said...

Khác chớ lồng-chí Get

Xế-điện-đéo-độp đéo xả khói đen-sì dư bus

Ổng có đường riêng, lại lừ-đừ, đéo tự-dưng chương-fi vầu gốc cây hai tệ hơn ủi mẹ một đám Lừa đương chờ đèn xanh, hehe. Tất-nhiên trừ các anh-hùng Lừa chiếm mẹ đường-rai của ổng

Ổng ít chết mái rùi nằm chình-ình gây tắc mẹ đường. Cấy nài tôi đoán vại, hehe, vì hùi bé ít thái ổng hỏng

Dưng mộng mờ thui mộng mất rùi, khà khà

Lý Toét said...

Các cô đừng mong phát triển giao thông công cộng ở Lừa,

Nếu số đông sử dụng GTCC thì tiêu thụ xăng dầu sẽ giảm mạnh. Thuế thu từ xăng dầu vào khoảng 5-7 tỷ đô, tăng trưởng 15-20% mỗi năm, chưa kể nguồn lợi của các đầu mối mỗi dịp tăng giảm giá.

Và mỗi ngày các cô sẽ mất thì gian 2-3 giờ cho việc tập trung cỡi wây tàu. Đi tàu xe, các cô rảnh hơn, đọc nhiều sách hơn sẽ Bựa hơn và bớt Lừa hơn. Đó là điều không mong muốn của B.

Unknown said...

Đi tàu xe, các cô rảnh hơn, đọc nhiều sách hơn sẽ Bựa hơn và bớt Lừa hơn @ Lý Toét

Anh Toét lói thía lào í chứ em thái lên mái-bai tuyền khoai-tai đọc sách thoai. Khoai-lang chỉ ngái hoặc chơi gêm là jỏi, em cũng, khà khà

Mr. Tran said...

Khoai Tây nhẽ ỉa cũng đọc sách.

Khoai Lang ta nếu đọc nhẽ chỉ khoái chiện giật gân, vú, ngực, mông đùi, cướp giết hiếp.

Unknown said...

Phải cỡi xe đạp ở Gồng hẳn là một trải nghiệm đéo thú vị. Trời nóng lại hay mưa, đường bẩn và ghồ ghề. Còn xe bus, hehe, nếu tuyến nào cũng được dùng xe như 01, 39 thì tốt biết mấy. Chứ như 14, 54, etc thì tôi xin khiếu.

Chị Bương Cảnhsátviên said...

Tóm lại Lừa chỉ có bú cặc chó thôi, và đó đéo hề ngoadụ.

Unknown said...

Nhà Nguyễn thời Tự Đức thực sự là quá yếu kém. Nội loạn nổi lên nhiều, loay hoay trấn áp không xuể. Có nhõn 200 quân dư đảng Thái Bình Thiên Quốc bên Tàu của Lưu Vĩnh Phúc mà vào đến tận Sơn Tây như chỗ không người. Đã thế trong quá trình đi còn thu nạp thêm được một cơ số nữa. Quan quân trấn giữ sợ sun chim không dám ho he. Điều đó cho thấy gì? Dân chúng không còn niềm tin vào triều đình, sự liên kết với chính quyền trung ương lỏng lẻo và rệu rã. Thực trạng xã hội bí bách đến cùng cực, chỉ đợi thời điểm là vỡ. Thực sự là nhà Nguyễn đang thời mạt vận.
Với đám thổ phỉ Tàu mà đã rúm ró vậy, thì nói gì đến bọn tây lông Pháp nhợn. Dân Việt thời điểm đó thấy tây lông to lớn xồm xoàm với súng, đại bác ì ùng thì khác đéo gì như bây giờ ta thấy người ngoài trái đất, chả sợ teo dái lên ấy chứ. Đó là điều tự nhiên với đại đa số người dân, đừng trách.
Thế nước mạt, lòng dân bất mãn thì chống thế nào được Pháp nhợn với kỷ luật và vũ khí tối tân. Pháp nhợn đánh chỉ là cái cớ thêm vào đẩy sự bất mãn và hoảng loạn của dân đen đến cùng cực mà thôi. Vậy nên hơn trăm Pháp nhợn cùng hơn trăm lính đánh thuê hạ thành Hà Nội được phòng thủ bởi mấy nghìn lính dặt dẹo cũng là điều có thể hiểu được.
Thành hà Nội cũng như một loạt các tỉnh khác mất vào tay Pháp nhợn thời điểm đó chủ yếu là… tự thua. Lòng dân ly tán, không phục thì chống vào mắt. Pháp nhợn đánh chỉ là cái cớ. Cũng người Việt, nhưng theo bọn cờ đen, mặc dù trang bị, huấn luyện thua kém Pháp nhợn nhiều, nhưng chiến với Pháp cũng máu, và kết quả là bộ đội Pháp nhợn Phan Ngạc Nhiên phải đền mạng.
Còn như TT quăng bom “Vấnđề ở chỗ Bắckỳ đã hânhoan đầuhàng Đạiúy.” Để rồi suy diễn “Nhândân Lừa, nếu được tựdo lựachọn, cũng không ngu rất, có phỏng?” là không thuyết phục.

Chị Bương Cảnhsátviên said...

Thời kỳ đỉnh điểm của một con SH hoặc Vespa xịn lên đến địt mẹ hơn 200 trẹo Cụ.

Trong khi địt mẹ một con Matiz hoặc Kia Morning mới toanh có hơn 300 trẹo.

Chị chưởi Lừa đéo oan, vì chưởi không vẫn là quá nhẹ với giống súc sinh oan nghiệt đó.

Chị Bương Cảnhsátviên said...

Đây địt mẹ SH với chả @ (có lẽ chị nhầm giữa 2 con nài song quan trọng đéo gì hả?):

[im]http://static.bakeca.it/immagini/3b9/3b9034e9e9fb051ee795b6960c5dd8ea.jpg[/im]

Đây địt mẹ Kia Morning:

[im]http://2.bp.blogspot.com/_FoXyvaPSnVk/SjaYuMTtDPI/AAAAAAAB0xA/fzYiLoUNyqs/s1600/2010-Kia-Picanto-Moprning-0.jpg[/im]

Cỡi SH 200 trẹo sẽ giúp các cô tránh mưa & nắng chăng? Hai ngồi trong ông Kia Morning sẽ mần các cô bớt phần oai phong lẫm liệt hử?

Các cô địt mẹ chết mẹ hết đi.

Chị Bương Cảnhsátviên said...

Ui địt mẹ chị căm địt con mẹ thù xe mái aka Oai Tào.

Chị là Lãnh Tụ, thì địt mẹ chị thề Lừa sẽ giảm 2/3 dân số còn ít địt mẹ, bắt đầu bằng bắn chết ngai & luôn con nào phóng Oai Tào ra đường.

Địt mẹ đéo biết khi nầu chị sắm nủi ông Morning nữa huhu nhục nhã wa đi.

Unknown said...

[si="5"][co="red"]đù má cái váy chống nắng, cái áo chống nắng và các thể lọai lỏai....

Anh khùng chúng nó lâu rùi...
Anh hằng ngày phát khùng khi ra đường gặp bất kì con nào quấn cái ấy...

cứt đái thậm tệ... địt mẹ cái thói ngu xuẩn và coi thường sinh mạng của mình hơn khoe của quý...

Phần lớn các con quấn các thứ cứt đái ấy là dân PA-KE aka bắckì

đù má đứa nào phát minh ra giống quái đản nhất quả đất..mọi rợ hơn pọn thượng đẳng amazôn cả về thẩm mĩ, tiện lợi đến an tòan....

[/co][/si]

Unknown said...

[si="5"][co="red"]đứa nảo phát minh ra đồ quấn cứt đái đải...anh -một cách bần nông nhất- mong chúng sẽ nhận hậu quả....do nhửng tai nạn mà sản phẩm cứt đái đải gây za[/co][/si]

Nguyễn Tinh Tế said...
This comment has been removed by the author.
Nguyễn Tinh Tế said...

Anh Lói Chuột lại lanh chanh hông phải lối gồi.

Tôi cá anh chưa từng lái hoặc xở hửu một con bốn bánh bâu giờ. Dám cá $50 cà fê tôi xuống tiềng qua Paypal ngai anh Zì Lổn mần trộng tài địt con mẹ.

Thế nên anh đéo bâu giò thấu hiểu được nỗi khổ của dững cuôn Lừa sở hửu ô tô. Nghịch lý là đây chớ đâu địt con mẹ.


Giờ nài giờ gì mà anh còn đưa tiêu chuẩn SH, Dylan mói Piaggio hả anh?

Già Không Đều said...

Anh lên chút xíu chửi địt mẹ mấy Cô phát cho đỡ nhớ trong khi chờ chuyến bay bị delayed nầu:

Địt mẹ, Nụi củ nhồn của Dì Bất Hủ he he đéo còn phương tiện nào, đường giao thông nào mà chứa nủi cái lượng người đông như kiến lúc nha lúc nhúc í cho xuể. Thay cái nọ, đổi cái kia làm đéo gì cho mệt, mèo lại hoàn mèo thôi.

Anh kêu gọi mấy cô cút hết khỏi Nụi đi, bằng kiểu đéo gì cũng được nếu có cơ hội. Hãy tránh xa Nụi, tìm miền đất nào hợp với mình mà set up cuộc sống mới, công việc mới, lối sống mới, nhất là con nào chưa vướng bận con yếu mẹ già vợ mang thai he he.

Hãy trả lại Nụi yên bình cho con Gét cỏn bớt thần quynh, bức xúc đi vậy.

Còn Anh, Nụi giờ là chốn đi về mỗi khi nhớ nhung. Ở lâu quá cùn mẹ người đi í.

Dạo này Anh bận đi bán thân, địt mẹ mấy con bạn già của Anh như con Chandoi, Lài Dồn, Gét Xì Tin liệu mà sanh hoạt cho có nội dung, bố cục nghe chưa?

Chào thân ái và quyết thắng

Bai bai...

Tuong Khoai said...

Chào Trung Tướng!
Sao đang chuyện nọ lại sọ ra chuyện kia thế?
Anh đang hóng hớt tí lịch sử thì TT lại chuyển qua xe với chả cộ.
Quay về đi TT!

Tuong Khoai said...

Chào TT!
Anh rất ghét cái lũ bựa viên liên thiên, đang chiện nọ sọ chiện kia. Anh đang hóng cái lịch sử về Ngài Phan Ngạc Nhiên anh dũng thì bị cái bọn ba vạ lăng loàn kéo sang xe với chả cộ!
Quay lại chủ đề chính đi TT! Anh chờ!

Lão Tử said...

[si="6"]hài dà, một ngài mệt và mỏi, dạo nài hình như Lão đến số chịu khổ rồi, đến lao động phôtr thông còn không làm được, đời khắm...
[/si]

Dương Thường Trực said...

Con Jà Đều nói thế đéo ổn đâu, anh hỏi cô ko làm ở Nụi thì cút đi đâu? Có đợt anh nói chiện vs một em nhưn viên đang mần hợp đồng cho công ty anh, quê em đâu mạn Thái Bình ý, anh hỏi em ẻm rằng: em có tài năng (jựt bằng jỏi kinh tế quốc dân) sâu ko về gần nhà làm cho đỡ chi fí. Lương tháng vài trẹo thì sống thế đéo ở Nụi.! Ẻm bẩu anh rằng, ở Nụi có nhiều cơ hội xin việc cho em ý hơn, vì rằng ở tỉnh ẻm, vầu tuyền dạng 4C nên ẻm bần nông đéo có cửa xin việc...! Ui địt mẹ, tỉnh lẻ còn xin việc khó hơn nhiều so vs big city nha các cô...! Anh sợ các nước Việt nài quá lắm rất...!

chandoi said...

Tộ sư con khoai. Đầu của cô có vấn đề à. Thích đọc gì mỗi một chiện thì down về rồi chui vào WC mà đọc cho nó từ đầu tới đít.
Liên thiên cái bướm mẹ cô.

Già Không Đều said...

Chính cái lối si nghĩ về Thủ Đô cố gắng bám trụ đằng nào cũng dễ sống hơn ở địa phương mà cái Nụi của con Gét đéo có bài giải về chiện nhập cư, chết cười con Thảo còn đang khoe là hiện nay lượng xe máy đang giảm. Địt mẹ giảm là giảm số lượng đăng ký mới, chứ loại biển các tỉnh nó lên Nụi thì có thống kê được không? Cái này mới là nhiều.

Nụi đã quản lí như lồn, xong một khóa ăn cho lại tiền ghế rồi thôi chứ có chịu làm được cái đéo gì ra hồn đâu, nên mong chiện nâng cao tầm quản lí một đại đô thị đông dân cho nguôn là chiện không tưởng, nói cho nhanh.

Địa Tặc Tinh said...

Tui góp 1 cái ảnh, đéo bình luận gì sất.

[im]http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/bd/c0/82/tre_em_ngu_tren_xe_2.jpg[/im]

Dương Thường Trực said...

Con Jà Đều bớt sa lông choa anh nhờ, plz...!! Ở tỉnh lẻ, mà ko 4C, ko bôi trơn thì hehe...anh đố cô có việc đấy, ở Nụi tình trạng nài cũng có, nhưng ko khó khăn như tỉnh lị.
Con cháo nhà vện anh, chơi bằng jỏi tài chính ngân hàng, có bằng tô fờ 500, mà hehe...cỏn nộp đơn thậm chí bọn ngân hàng còn đéo mời đi fỏng vấn, đéo cho thi thố chi hết, trong khi 1 con trung cấp vớ vỉn lại mần chiễm trệ trong ngưn hàng ngoại thương, địt con mẹ. Hiện con cháo anh đang đi bán vàng ở Nụi mỗi tháng kiếm 500k đây...!! Nhưn tài ở Việt đúng là bị coi như chó...như chó.!!

Già Không Đều said...

Thực ra Nụi nếu chỉ tầm 2 triệu dân là vừa xinh, sẽ trông gọn gàng đâu ra đó ngay.

Ra cho được cái Luật Thủ Đô, có đặc cách riêng, cấm nhập cư mới, ỉa phẹt lên cái quyền tự do cư trú í một thời gian cho ổn định lại cái đã.

Con nào dân tỉnh, đéo có hộ khẩu Nụi, thì phải xin Thẻ Cư Trú, mà điều kiện được cấp thẻ í phải chặt chẻ như : chứng minh có nhà ở, có hợp đồng lao động nếu đi mần công hay làm doanh nghiệp. Còn không đạt thẻ cư trú í, xin mời ra khỏi Nụi. Công an khu vực kiểm tra con nào đéo có thẻ cư trú thì phạt chít mẹ luôn.

Đéo làm gắt, có cặt í mà Nụi giảm được dân.

copgiagackiem said...

Bắt máy Vàng Son đạp xe đạp háng sẽ thâm xì, đổ mồ hôi háng hôi rình nhớp nhúa làm sao mấy cô vục mặt vào mà bú được....


copgiagackiem said...
This comment has been removed by the author.
Dương Thường Trực said...

Anh sure vs các cô rằng, hỏi đến trăm con thì nghìn con đéo thích sống ở Nụi, anyway.!
Nụi jờ xấu xí, bửn thỉu, kinh khủng tởn...! Mặt người dân Nụi lúc nào cũng nhăn nhó, đéo xứng đáng hoa nhài, Tràng An chi ráo, địt con mẹ, nhứt là mấy con bừn nông...đi trên đường cứ khạc nhổ fèn fẹt vào mặt thiên hạ, từ thằng ô tô cho đến xe máy, từ xe đạp cho đến đi bộ, ghét đéo chiệu...!

Thế nên ra đường Nụi quá tử hình, lúc nào cũng trong tình trạng ''đã, đang và sẽ'' nổi điên thì còn làm ăn thế chó nào đc.

Anh lạ rằng suốt ngài sống trong môi trường thế mà bỏn ko fát điên, hay tử tự mẹ...! Nhẽ theo ông Cụ nhiều niên nên bỏn đã trơ mẹ vs những cái xấu xa?
Anh cứ sống ở Nụi khoảng tuần là lại cút vài ngài lên Tam Đảo, Vĩnh Yên, anywhere trừ Nụi...!

Quà của cách mệnh đấy, thằng ko ai cả đã hiếp dâm Nụi của anh mọi mặt.! Địt con mẹ...

Dương Thường Trực said...

Con Jà đểu đéo hiểu v.đề a?

Nụi jờ đông là do sinh viên và dân lao động tỉnh lị, bỏn cần nhập cư cái khí lồn ý địt con mẹ, cô định cấm bỏn thế nào đây?

Nụi mấy ngày tết là vắng như chùa ba đanh, địt con mẹ, đi 2 làn đường thoải mái, đéo bị thằng nào chửi..!

Chị Bương Cảnhsátviên said...

Địt mẹ con Tế không những thần quynh còn đần độn kinh tởm. Chó cũng biết chị đéo từng sở hĩu or lái any xe hơi, biết chửa?

Huhu nhục nhã wa đi.

Cathnga said...

Nói tới chiện bị cắt cổ, Nga mới nhớ chiện cụ nụi nhà Nga. Ngày xửa ngày xưa khi cụ Nụi Nga làm ở trên huyện của Hải Dương. Tuy là làm ở huyện nhưng cũng oách lắm, cưới con gái nuôi mà cụ đi 10 thuyền rồng về dự.
Thời đó, ông quan Bắc Giang bị đòm chết tốt, cụ nhát chết cầu cứu ô dù của cụ cho về Hà Nụi làm văn phòng. Cả nhà (chắc chỉ có cụ, ông nụi và ông pa Nga thoai) ở ngay trong phủ chủ tịt bai giờ, ông Nụi Nga thì vầu làm thông dịch cho bộ Ngoại Giao. Ông pa Nga còn nhỏ nên ăn cơm với bà Zì của vua Bảo Đại vì chắc bà bả thích chẻ em. Ngày đó, cứ buổi tối là ông pa ngồi trong lòng các ông Tai bà đầm xem múa sạp (lúc nài chắc chiển ra biệt thự bên ngoài ở gòi) nên từ bé tới già hói, ổng chỉ thích chơi chứ chả thích làm bao giờ.
Khi cách mạng về thì ông Nụi Nga thành người của cách mạng lun he he, phiên dịch cho chính phủ ông cụ. Còn cụ của Nga thì về hưu, he he, cụ củ từ chối nhận lương hưu của cách mạng và về quê. Tới cải cách ruộng đất thì còn bùn cười hơn nữa, nhà cụ thì bị qui địa chủ cho đủ số, cơ mà cụ Nga thì được qui bần cố nông, được phân phối ngay cái bình rượu của cụ. Ông Nụi Nga thì lúc đó về quê công tác ở trong đội cải cách của cách mạng, tuyền bắt dân quân đi tìm thịt cá cho ông ăn, vì éo chiệu được khổ.

Cathnga said...

Cụ nụi và ông nụi thì đẹp trai, cao dong dỏng dư Tai ấy. 2 bà em ông Nụi Nga thì đẹp cực kỳ, hoa hậu Việt thì Nga chưa thấy ai đẹp bằng. Ấy vại mà sang tới đời ông Pa thì xấu xí kinh đi được, ông Pa tròn ung ủng lun, chẳng còn nét thanh tao quí tộc tẹo nầu cả. Hỏi ra mới biết là thời thởi gia cảnh sa sút vì các cụ bà và cả cụ ông chơi bạc đi hết cả guộng đất gia sản.
Ông Nụi Nga được gả cho con gái nhà giàu he he, vì của hồi môn. Bà Nụi Nga lùn và tròn dưng thông minh học giỏi, he he, có thể xuất khẩu thành thơ bất kể lúc nầu. Hồi hổi, con gái được đi học là rất hiếm. Ông Nụi Nga chán đời bỏ đi lính, tới khi hết nghĩa vụ mới về đẻ với bà Nụi Nga liền tù tì 7 người con he he, ai cũng xâu xấu giống bà, thế mới tài. Chính vì vại mà ông Pa Nga nhất nhất phải lấy được người đẹp chứ không chiệu người xấu vì sợ đẻ con ra xấu xí.

hangoc said...

Các bác lại chí chóe giao thông hở? Sát sườn nhở? Ai chẳng giao thông? Dưng giao kiểu nào cho nó an toàn và tiện lợi phù hợp ví địa hình thời tiết quãng đường... là một vướn đề nhớn. Em không dám mạn bàn về vướn đề nhớn ý, để các bác lo hẽ hẽ.
Em chỉ nói si nghĩ của em là: xe máy một phương tiện giao thông hĩu dụng hiện nai và chưa thể thay thế bằng bất kì phương tiện nào(trong tình hình giao thông hiện tại).
Xe mái các bác có thể đi mọi nơi với mọi khoảng cách(300m _ 300 km _ xuyên Việt). Xe mái các bác có thể đeo nồi cơm điện phóng nhanh, chậm, dừng an toàn nếu các bác thực sự tinh hoa(còn bác nào bần nông thì xin chia bùn, đy xế hộp cũng tai nạn mà chết. Nếu các bác tinh hoa mà vưỡn chết do đi xe mái thì vấn đề là ở lô tô, ai bẩu các bác giao thông ở Lừa, em nhớ có con Tây giáo sư đi bộ cũng tèo năm nảo ầm ĩ, ai bẩu, nhở???. Xe đạp điện thì em đi gòi, mỗi ngày tốn 2k tiền nạp điện(hơn 1 số điện) dưng em phóng được 30 ki lô mếch, thế là cực rẻ dưng em là đờn ông thì đi đạp điện nó giảm nam tính, nhẽ chú Lói đi thì hạp hẽ hẽ.
Một nhức nhối là tai nạn GT do xe mái là cao nhất, dưng lỗi không phải do xe mái, lỗi do bọn điều khiển xe mái. Vấn đề là con người chứ không phải xe mái. Xe mái vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, chỉ con người điều khiển nó bố láo mất dạy mới gây nên tắc đường vs tai nạn.
Kết luộn: Tinh hoa vưỡn có thể phóng xe mái, Lói đừng có nhục nhã làm giề, vui lên chú.

hangoc said...

Chỉ cần bọn phóng xe mái xử sự tinh hoa, lượn đúng luật định thì cũng đâu cần túc túc? Dưng em vẫn thích các vàng son lượn xe đạp điện, em thật , xe điện rất rất rất rẻ, loại phọt phẹt như con đạp điện của em cũng có thể lượn 40 ki lô mếch trên hờ, mà với đường nội thị thì quá chuẩn về tốc độ rồi nhở?

hangoc said...

Em ở Sì Gồng được mấy niên thấy giao thông đễ thở hơn Nụi nhiều lắm và giao thông Gồng được cải thiện, xử lý tình huống nhanh chóng hơn hẳn Nụi. Nụi được nhõn cái mả ông Cụ ví cả cái tháp Rùa (cũng mả luôn), hẽ hẽ, còn đâu thua hết Gồng.

hangoc said...

Liên tha liên thiên , chán.
Khỏi tiễn.

Simacai said...

Tôi công nhận các anh bê sức chiệu đựng cũng tài, hàng ngài đi làm đi chơi đi tiếp khách trong đường phố Nụi chật hẹp, ô nhiễm đông đúc mà đéo cảm thấy bực bội gì, cũng đoé có ý kiến ý cò gì.
Giải pháp nhanh nhất giờ chuyển mệ mấy cơ quan đầu não lên Ba Vi Sơn Tây hoặc về Tam Cốc Bích Động- Nình Bình, đitjmej vừa thoáng mát vừa yên tĩnh tha hồ mà sướng.

Khoai said...

[si="6"]Đùmá sángsớm nghe con nài sủa khóhiểu quáchừng.

Khoan thư sức dân là ba cỏn đụ má cỏn chắc.[/si]

Enterprise said...

[si="6"]
Mụ Dì vưỡn chưa chết à? hehe.

Chà, em nào tốt-nghiệp tài-chính ngân-hàng loại giỏi với TOEFL 500 thì anh cũng chả nhận vào làm, hehe.
[/si]

King Filter said...

Chầu cô Rai mới về.

Lãnh tụ Khoai sáng đọc cái này cho dễ hiểu hơn nè.

Đọc mấy ý kiến ý cò của bọn lổ đít chi cho mệt, mất công suy nghĩ.

chandoi said...

Đù móa con Nài là con nào cô Khoai.

Bây giờ muốn lấy xiền nhanh thì lấy ở dân chớ lấy ở đâu. Đù mà hổng khéo tiền điện, tiền nước, tiền vệ sinh tiền thuế thân, tiền phí giao thông trong xăng,tiền phí giao thông ngoài xăng, tiền thuế phương tiện giao thông,tiền đóng góp, tiền con ăn học, tiền thuế má vĩa hè....càng ngày càng tăng, tiền lương bù hổng đủ mà rau muống cũng tăng.

Nhưng cứt thì phải có đầu vào mới có đầu ra, cho nên riết thì cứt cũng đéo có mà ăn. Cô Khoai nghiên cứu thử đất có thể ăn được hông.

chandoi said...

Đù móa con Tơ lại tuyentruyen đường linh nài cũng là phạm vào điều cấm đó nghe chưa.

King Filter said...

Cô Dòi,

Đọc mấy cái đó nó dễ hiểu, tỉ như mày chửi tao, tao chửi lại.

Dành thời gian đọc, suy ngẫm cái link của cô Khoai đưa mới mệt mỏi. Còn muốn làm theo nữa à, coi chừng bị con Khoai nó chửi. Hehe.

Khoai said...

[si="6"]Đùmá con nài con nào anh biết đéo đâu cô Năm.

Nhưngmà có điều fải cỏn nói đơnjản dễhiểu như cô thì anh hỏi mần đéo.

Đùmá cỏn nào là khoan, gồi thư, gồi sứcdân.., y-như bínhâm thựchành dậy.

Khoan khoan cái lồn má cỏn.[/si]

[img=https://encrypted-tbn0.google.com/images?q=tbn:ANd9GcQnW93c6mWLtQx3g6GC7TWQJvc_1wVwaUUOM7xwv-aNLTqA7x8HaA]

hangoc said...

The Voice ở nước ngoài không biết ra răng? Nhào vô Việt nam ta thì gặp ngay con bần nông gắn mác tiinh trùng nài :http://vnexpress.net/gl/van-hoa/2012/09/khan-gia-mat-niem-tin-vao-truyen-hinh-thuc-te-o-vn/
Lói ơi phấn đấu nha chú, anh chỉ còn hi vọng chú làm lãnh đạo thôi, anh quyết rằng chú sẽ là một bất hủ nếu chú mần được lãnh đạo và nhiều hệ quả sẽ hiển hiện : dân số VN giảm, đường phố sạch sẽ thoáng mát an toàn, thực phẩm thì sạch ngon bổ rẻ, kinh tế thì cứ đều đều vươn lên cùng Tai với Mẽo, văn hóa thì sôi động cuồng nhiệt với sex Nhật tràn lan, ui sướng quá...
Cơ mà số phận chú hình như cũng bị dàn xếp mẹ, chả mong hi vọng chú lãnh đạo gì, chỉ mong chú kiểm đủ tiền mua con KIA mo ninh là đời chú hí hửng với mác tinh hoa rồi, sức đâu mà mần lãnh đạo hẽ hẽ...

chandoi said...

Kể ra con \./ tiến khỉ đó nói cũng được.
Tính ươ việc CNXH chính là giảm khoảng cách giàu nghèo. Nhưng mấy bố nội lại ưu ái, lợi ich nhóm, mua bán chức..thu hồi vốn...Tạo điều kiện mấy con cá mập trốn thuế triệt để. Rồi cứ đè lên dân nghèo mà đẻo lấy thu bù chi.
Hỏi thử bọn tư bản đỏ mấy con nộp 25% thuế thu nhập.
Cứ coi bọn giãy chết Pháp nó mần như thế này thì dân có đở khổ hơn không.
Thu nhập lên dần đến 1 triệu EUR/năm bị đánh thuế đến 75% .

pe^te^211 said...

[si="5"][co="#003366"]@Cô Ngọc, nói “Chỉ cần bọn phóng xe mái xử sự tinh hoa, lượn đúng luật định thì cũng đâu cần túc túc?” phải hông?

Cô đừng lập lờ nhe, đi ô tô thì làm sao xử sự không tinh hoa được đai? lấn trái, vượt đèn bị bắt ngai và lun chứ chại vào mắt. Vấn đề là ở chỗ là xe mái và chỉ xe mái (và xe đạp điện) mới có thể đi như vại mà không sợ bị công an túm.

Còn dùng xe mái (và xe đạp điện nữa) thì dkm đéo bao giờ các cô cải thiện được vấn đề giao thông. Nghe chửa. Và muôn đời các cô sẽ ở trong nhà ống, và các vấn đề quy hoạch đô thị như cây xanh hay khu vui chơi công cộng, cũng sẽ chỉ đến khi các cô về với Chúa. DKM, các cô mà còn tư duy kiểu cô Ngọc nài thì đéo được đao.

Anh buồn. Họe hị. Cô mà là gái thì dkm, anh phải tìm cô mà choén phát một.[/co][/si]

Anonymous said...

@ Enterprise

Uiui, Chào mừng Enterprise
quay trở lạị.

Roai là người đã khiến Phúc cảm động nhất khi lần đầu tiên vào quán cũ bên Y.H với nick thichtrungtuong, là người đã hướng dẫn Phúc cách đổi sige và font chữ khi cồng.

Đến giờ vẫn còn cảm động, hehe.
Ở lại chơi thường xuyên nha anh!


Tung Tung said...

@ Tơ, @ 65

he he đương không Tưởng thú lại quảng cáo không công cho Dân làm....đĩ, Quan làm ...đĩ há há. Dùng từ Đĩ thay cho báo để nách nuật. Hô hố hố.

Từ 1 thông tin vô bổ, kg có đạo đức nàh báo (nhời Zì), qua 1 thông báo của Thủ Tướng người ta lại nghĩ về nó ngược lại.

Khà khà khà. Dạo TT và Co dạo này ăn nhằm cái quần què gì mà khôn quá vậy trời?

Unknown said...

Zì muốn biếu con vện tintin của Zì ông cún nài các cô thấy thế nầu hehehe:

[img=http://www.ptes-caring.com/wp-content/uploads/2012/06/Dachshund-Miniature-Smooth-Haired.jpg]

Ổng kêu là cún Đách Trung lông ngắn.

Unknown said...

Oeocăm-bách mụ jáosư Roai Hói nha. Còn mụ Đòm Hói nữa cút đâu mà không vầu chầu Zì hả

Unknown said...

Một ông Đách Trung nữa:

[img=http://4.bp.blogspot.com/-sfL62ueCC7Q/Tma3O5GdqFI/AAAAAAAAB54/JKEbKgf2Fjc/s1600/Mini+Dachshund.jpg]

Unknown said...

Đách Trung chuẩn, với lưng zài, mặt zài, tai zài, và chưn ngắn choằn:

[img=http://www.justdogbreeds.com/images/breeds/dachshund.jpg]

Con Sành Lan Nhựa cho Zì hỏi já bên Đức Lợn nhiêu xèng một ông?

Unknown said...

Chên Gúc ông nài já 250 Tơn nè:

http://www.nextdaypets.com/directory/dogs/c508a7a7-2a91.aspx

Chả biết já thế đã chuẩn chưa. Zưng nhiền chung là toàn tầm đó, khá zẻ so mới một ông cún xinh đẹp cỡ Đách Trung.

Anonymous said...

Zì chiều vện quá đi đấy nha. Nghe giọng hớn hở kinh, chả giống Zì chút nào!!!
Toan Do said...
This comment has been removed by the author.
Unknown said...

[si="6"][co="blue"]

Khà khà, tôi vừa bốt nhầm nick, xoá mẹ di bốt lại:


Ông Cún của Mụ tôi cũng ưng gất, cún củn về Lừa được gọi là ông Xúc Xích, hoặc ông Lạp Xưởng, khà khà, đéo ngờ đây lại là giống chó săn Đức Nhợn, thế mới tài.

Ông nài khoảng 4 tháng tuổi ở 1 shop Cún Nam Lừa đang rao bán 6.5 chai, nhập khẩu nguyên con từ Đức Nhợn về, có cả giấy khai sinh.

Tôi cũng đang để dành tiền, địt mẹ, mua cái nhà ở riêng trước đã rồi mới thỉnh 1 ông nài về được. Ở cùng Gấu với Thỏ bỏn đéo chịu được Cún.

[/si][/co]

Unknown said...

Chết cười mới chiện cụ Nụi ông Nụi của cô Nga. Mở bài tưởng kể về chiện cheo cổ, gòi hiêntha hiênthiên hehe, đọc xong chả hiểu cấy đéo zề, thế mới tài.

hangoc said...

"đi ô tô thì làm sao xử sự không tinh hoa được đai"
Bác tê tê : Vậy cứ đi ô tô là không thể vi phạm luật lệ giao thông ạ? Ôi bọn ngồi ô tô chắc tinh hoa thượng đẳng bất tử hết gòi, thế nên chú Lói chỉ mong sắm quả KIA mo ninh, hẽ hẽ.

Unknown said...

[si="6"][co="blue"]

Đơi, dễ thương toá

[im]http://www.pet-house.com.vn/res/product/album/D5876478.jpg[/im]
[im]http://www.pet-house.com.vn/res/product/album/6EEE8BD5.jpg[/im]
[im]http://www.pet-house.com.vn/res/product/album/3E034B89.jpg[/im]

Hay là để cho tích kiệm thì Mụ mủ mua con nài, cũng Dachshund nhá, dưng là hàng fake, thuần lừa, khà khà: Bán chó Dachshund, giá 2 trẹo/1 ông


[/si][/co]

hangoc said...

"Vấn đề là ở chỗ là xe mái và chỉ xe mái (và xe đạp điện) mới có thể đi như vại mà không sợ bị công an túm."
Bác tê tê nữa :Ai chạy xe mái, xe đạp điện? hay xe tự hành? Bọn hạ lưu coi thường luật lệ thì mới chại như vại, và để thống trị bọn hạ lưu đó thì xe mái là tốt nhất, nhanh, tiện, thoáng, đặc biệt dễ chết với dững bần tiện coi thường trật tự giao thông. Còn thượng đẳng có đi xe mái hay xe đạp điện thì cũng sẽ ngon lành cành đao. Xe mái ở giai đoạn nài mà thai được thì em không nghĩ ra phương kế nào sất, tương lai mươi mười lăm năm nữa thì có thể dưng bây giờ bác nầu bỏ xe mái mà không có ô tô thì đi đong xèng hơi khó à nha. Mà có xèng nhìu thì mới làm choét được với gái, ấy là em nói thế chứ em không gợi ý gì đâu nhá bác tê tê hẽ hẽ, em đực rựa.

Unknown said...

[si="6"][co="blue"]

Ông nài cũng đẹp chứ bộ:

[im]http://www.pet-house.com.vn/res/product/album/5C89ED31.jpg[/im]

Đệt, khác buồi ông Lai Ừn:

[im]http://www.pet-house.com.vn/res/product/album/E6EBD931.jpg[/im]

Hay là ông nài nhể:

[im]http://www.canhdongtruyengiao.net/NhipSongQuanhTa/Luot%20Web/tuan%201.5.11/Choangao%20Taytang/chongao/image007.jpg[/im]

Vãi mẹ Dzì:

[im]http://i431.photobucket.com/albums/qq33/MrLapdi/Ngao7.jpg[/im]

[/si][/co]

Unknown said...

Con Hàng Ốc ngu đến fát sốt guột mà còn lảinhải như ông lợn cạo ý.

Khi cô thấy một cục vàng gơi jữa đường, và đường vắng, thì zù biết cục vàng đó zo ai đó đánh gơi, cô có nhặt không?

Zì nghĩ là Có.

Vướnđề là tại-sao cô không nhặt cục vàng? Tại-bởi đéo có ai đánh gơi vàng cho cô nhặt cả.

Vậy là, mầmmống bầnnông trong ai cũng có, kể cả tinhhoa gộc. Địt mẹ cô kêu-gọi tinhhoa cái buồi chó, khi mà thói bầnnông luôn được zungzưỡng và khíchlệ, thậmchí tạo điềukiện.

Một khi xe-máy vưỡn còn, thì lấy cái lồn ý ra Tinhhoa. Bởi xe-máy là đặctrưng bỉổi nhất của Bầnnông. Có xe-máy thì không-thể có Tinhhoa được.

Tại-sao bọn Lừa sang Tây cũng biết tôntrọng đèn jaothông, cũng biết chờ để sang đường đúng chỗ, còn hehe Tây sang Lừa thì cũng vọt xe-máy trước đầu ôtô như mọi Lừa, cũng lao vầu đường một-chiều, và cũng biết đút xèng cho Cam khi bị toét?

Hỏi đã là jả-nhời.

Địt con mẹ ngu mà lảinhải là việc khiến Zì ứcchế gất. Địt mẹ câm cái mõm chó đi.

Simacai said...

[si="5"][co="green"]Tôi thích nuôi 1 ông chó rất, dưng dcm ở chung cư nuôi thé doé nầu được cơ chứ.
Xem series truyền hình Cesas Millan chuyên gia nuôi dạy cún của bọn Mẽo mà sướng quá đi, đù moá ở Mẽo nếu là thằng chuyên gia dạy chó xịn thì cũng có quyền đi Rolls Roys, ở đây có CACC nào ngâm kíu bộ này không vậy.[/co][/si]

Unknown said...

Con nầu chên kia bẩu Zì không cấm xe-máy thì túctúc có chạy được cái buồi đấy?

Địt mẹ các cô ăn cái jì mà ngu thế? Bên Thái (và cả Mã, Lào, Miên, Phi, Inđô..) có cấm xe-máy không mà túctúc vưỡn chạy ầmầm?

Cấm được xe-máy thì cấm luôn cả túctúc cho lành, trước khi ổng kịp fáttriển địt con mẹ. Đang jảđịnh đéo thể cấm xe-máy, thì fải vác túctúc mới xe-điện làm đốitrọng chứ bọn văncông đầnđộn.

hangoc said...

"các cô mà còn tư duy kiểu cô Ngọc nài thì đéo được đao"
Lại bác tê tê : em tư duy có sai chỗ nầu? em nói thế và vấn đề của em luôn luôn gắn chặt với thời điểm hiện tại, còn tương lai thì em không dám bàn hẽ hẽ, nhường bác trình cao trí nhớn tìm cách giải toán giao thông hẽ hẽ(em gợi ý nè : đổi chế độ, hẽ hẽ).
Tinh hoa đi xe mái vẫn được, đi xe điện rẻ hơn dưng bớt nam tính, còn các phương tiện thay thế hiện nay chả có cái nầu hơn được xe mái, nên xe túc túc bùn cười bỏ mịa, trông như cũi ông Trung Đách ghẻ.

Unknown said...

Lại còn con mặt cặc nầu bẩu Zì sao không sảnxuất túctúc mà fải nhậpkhẩu đấy?

Zì có bắt các cô fải nhậpkhẩu đéo đâu. Muốn làm cái đéo jì thì làm, miễn là có xe chạy, và xe xẻ đủ antoàn (kỹthuật và môitrường) để Lừa ngồi chên đó tốt hơn ngồi xe-máy.

Zưng địt con mẹ cứ nhiền xe thươngbinh chạy nhôngnhông ở fố Lừa, mới xe côngnông ở nôngthôn, thì Zì biết chắc địt con mẹ bọn văncông, gằng Lừa có mà sảnxuất được cái đầu-buồi bán cho chó ý.

Địt mẹ không nhậpkhẩu túctúc mà cho Lừa tự mần, thì Lừa lại trànngập xe thươngbinh thôi.

Unknown said...

Địt con mẹ con Cai ở chungcư thì làm sao mà không nuôi được cún?

Unknown said...

Ở chungcư các cô không nên nuôi cún quá to. Zưng đó cũng không là bắtbuộc. Ngày ở Sô Liên Zì biết nhiều vàngson nuôi zững ông cún to vãi mả (loại cún sưtử, nặng tầm 50kg trở lên) trên nhà cao-tầng. Cứ đến chiều thì các ẻm zẫn cún xuống fố/sân để ỉa đái. Các ổng gất ngoan, không ỉa đái lungtung trong nhà.

Địt mẹ Lừa thời Thiênđàng còn nuôi được cả vài ông lợn (nặng cả tạ) trong buồng chungcư gộng chỉ vài chục mét (chung mới Lừa), jờ lại đổđốn kêu đéo nuôi được cún.

pe^te^211 said...

[si="5"][co="#003366"]@Cô Ngọc,

Chuyện thai thế xe mái bởi cái khác, cô phải hiểu là do tính cơ động tuyệt đối, nếu để xe mái (và se đạp điện, dkm) thì sẽ không có bất cứ phương tiện nào có thể phát triển được, kể cả cái tuktuk mà lá cải đang đăng đây. Cô hiểu không?

Vại thì nếu không cấm xe mái (và xe đạp điện) thì không bao giờ cô thai đổi được giao thông lừa. Đái mới là điều anh mún thai đổi cái tư duy bửn bửn mà cô đang bảo vệ là ‘cứ dùng xe mái với nét tinh hoa’.

Còn nếu thực sự muốn biết giải pháp cấm tiệt xe mái, mời cô lục lại các bài trước của quán nài, tên Bựa đã có một se-ri các bước, trong đó hắn định mua se tuktuk của nước mẹ Tào ta cơ, chứ đéo phải Thái Mã đâu cô. Mời cô chịu khó tìm đọc lại.[/co][/si]

Unknown said...

Các loại cún mini cấp 1 và 2 như Chihuahua, Pekingese (aka Bắc Kinh Cún), Japanese Chin (aka Nhựt Cún), Fox, Terrier, Poodle.. kíchthước nhớn không hơn ông mèo, nuôi chungcư vôtư with ease địt con mẹ.

Các loại cấp 3 như Dachshund, Spaniel.. cũng nuôi tốt chả có đéo jì fànnàn.

Dương Thường Trực said...

Con Hangoc lải nhải rức đầu quá, địt con mẹ...!!

Anh thích nuôi chó rất, nhưng bị dị ứng nên bọn bác sĩ cấm.! Địt con mẹ.!

Mèo Ú said...

Đã tinh hoa trong cả suy nghĩ và hành động thì làm chó có chuyện đi xe máy lẫn xe đạp gắn máy lẫn cả xe đạp điện nữa? Hoặc đi xe 4 bánh hoặc đi bộ không thì cũng chỉ lên đi xe đạp hoặc trượt patin?
Anh Dzì nhiều lúc trình bày cũng tối nghĩa nhỉ? Cồng trên anh chỉ cần phán các loại ông cún đều nuôi được ở trung cư, kể cả trung cư giá rẻ chứ anh lại bẩu: C1, C2 nuôi tốt và C3 cũng nuôi tốt chả đéo gì phàn làn.

Unknown said...

Mời các cô thamkhảo vài loại cún để mua về tặng vện mới lại nhiđồng nè. Không món quà nầu hấpzẫn hơn mới bỏn bằng một ông cún thật xinh thật ngoan:

Nhựt Cún (Japanese Chin):

[img=http://media.web.britannica.com/eb-media/97/10697-004-7BAB2A07.jpg]

Bắc Kinh Cún (Pekingese):

[img=http://img.ezinemark.com/imagemanager2/files/30002494/2010/09/2010-09-22-14-10-00-1-ziggy-a-pekingese-terrier-is-considered-to-be-on.jpeg]

German Spitz:

[img=http://www.dogfamily.org/images/german-spitz-5.jpg]

Scottish Terrier:

[img=http://static.gotpetsonline.com/pictures-gallery/dog-pictures-breeders-puppies-rescue/scottish-terrier-pictures-breeders-puppies-rescue/pictures/scottish-terrier-0057.jpg]

Yorkshire Terrier:

[img=http://3.bp.blogspot.com/-9J_0nbZ5s5g/T-cU31KodfI/AAAAAAAACNQ/e8s-ZCQ2tsM/s1600/Yorkshire_Terrier_Puppy.jpg]

Maltese:

[img=http://luvshiresmaltese.yolasite.com/resources/maltese.jpg]

Unknown said...

Phốc (aka Fox) cũng là loại cún khá được chuộng ở Lừa. Kíchthước cũng bé tẹo, khôn và nhắng:

[img=http://www.alispagnola.com/Free/toyfoxterrier.jpg]

[img=http://www.etfta.fi/kuvat/amerikankaapioterrieri.jpg]

[img=http://img4.findthebest.com/sites/default/files/465/media/images/Wire_Fox_Terrier.jpg]

[img=http://www.dogbreedinfo.com/images14/WireHairFoxTerrierRileypuppyuntitled.jpg]

Unknown said...

Ông Papillon đáng-yêu vôđối:

[img=http://2.bp.blogspot.com/-gdXpcJgW5po/TZWahoJPuMI/AAAAAAAAI5g/EpNiFSAzIrk/s1600/Papillon_dogs_pictures_4.jpg]

[img=http://dogcatz.info/wp-content/uploads/2011/09/papillon_dog_15.jpg]

hangoc said...

"nếu để xe mái (và se đạp điện, dkm) thì sẽ không có bất cứ phương tiện nào có thể phát triển được"
Bác tê tê nữa: Em không nghĩ bác đần độn hay bảo thủ, em chỉ nghĩ bác viết mà không suy nghĩ , hẽ hẽ.
Em định trích nhời bác Hoàng mới vừa tổng sỉ vả ở trên, dưng thôi, em chỉ mún nói rằng cái nào mà ưu việt hơn thì không cấm nhưn dân cũng vứt mẹ nó way Tào mà leo lên cái iu việt hơn í. Nhưng để cái iu việt hơn tồn tại được thì phải bỏ xe mái? ngược đời thế? phải có cái iu việt rùi mới vứt cái cổ hủ được chứ nhở?
Mà mún cái iu việt được sinh ra và phát triển thì phải có đất cho nó sống, xin thưa các loại phương biện pháp mời mời, còn em thì chịu, hẽ hẽ, trình còi.

Unknown said...

Đã bảo con Ốc câm mồm đi cơ mà. Xe-máy ở Lừa jờ đã thành đạinạn, đéo có cách jì bỏ đi được trừ fi cấm bụp fát như ở Miến hoặc Tầu.

Hyvọng 50 năm nữa đời chắt các cô sẽ đéo fải cỡi xe-máy địt con mẹ.

Mèo Ú said...

Hình như các anh giừ mờ vện tintin quá thì các chị í còn thích mấy ông chó kìu thôi thì phẩy, chả hạn như ông nài:
[im]http://img.visualizeus.com/thumbs/08/10/01/animals,so,cute,lama-a2549f99d27b36cf73d076014851f843_h.jpg[/im]

hangoc said...

"Vại thì nếu không cấm xe mái (và xe đạp điện) thì không bao giờ cô thai đổi được giao thông lừa"
Bác tê tê tiếp nữa, lần nài em vưỡn không nghĩ bác đần độn hay bẩu thủ, em vưỡn nghĩ bác viết liều hẽ hẽ. Băng cốc cách nay chục niên kẹt xe hơn Nụi, dưng nó lại hết kẹt rùi, để em coi xem nó có cấm xe mái không, chờ em tí.
Mà em nghĩ cũng bùn cười, bác nói "nếu" to đoành mà em chã nhìn dõ lại cứ cãi nhau ví bác. Bác cứ nói điều không tưởng(cấm xe mái) rùi bác lại mơ tưởng tới điều sẽ xảy đến khi điều không tưởng được thực hiện. Bác hài hước chăng?

Unknown said...

Zì đã từng nuôi một ông nài zưng để ổng sổng mất (hoặc bị bắt mất), buồn cả tháng:

Sussex Spaniel (aka Tây Cún):

[img=http://www.dogbreedinfo.com/images11/sussex%20spaniel%20TootsieDadsPhotos%20246.JPG]

[img=http://www.quarrsussexspaniels.co.uk/images/Paz%20&%20Flory.JPG]

[img=http://www.gundogbreeders.co.uk/images/classified_images/super_f437d081c72a8abf20a3f511b817afba761e0327.jpg]

pe^te^211 said...

[si="5"][co="#003366"]DKM,

Anh rất hiểu cô Ngọc nói gì. Nhưng anh thái cô cổ hiểu anh nửa chữ cũng nhầm.

Thoai cho phép anh rút lui, khỏi tranh lụn với cô nữa.

Hĩ hĩ. DKM[/co][/si]

Unknown said...

Zì fải khâu mẹ mõm con Ốc lại vì quá ngu và thiểncận, mà còn cố lảinhải. Băng Cốc chưa bâu jờ bị lâm vầu cái món kẹt-xe không-lối-thoát như của Lừa (Nụi & Gồng), kể cả thời 10-20 năm trước. Con nài lại đọc Lá Cải đây hả.

Mr. Tran said...

Các quý chị quý anh chơi em Ngao Tạng cho ló ngầu, cho ló xứng tầm [Trọc Phú].

[im]http://dantri4.vcmedia.vn/Ic3EyFHpPWFvMJOJFocc/Image/2011/12/kt912cho_920d7.jpg[/im]Trại Ngao Tạng

Unknown said...

Mà địt mẹ Zì đã nói không biết bâu nhiêu lần gòi, là Kẹt Xe chưa fải là taihọa chính của xe-máy địt con mẹ.

Trừ Nụi và Gồng, chưa đôthị nầu ở Lừa đáng lo về kẹt xe.

Simacai said...

[si="5"][co="green"]Đù moá Zì Tướng loãng mạn vừa thôi, tặng cún cho vàng son mà vàng son đó đoé có phuơng pháp hoặc đoé co thời gian nuôi dạy chăm sắp ông cún đó thì thật tội nghịp ông cún quá đi.
Tìm hiểu về chuyện nuôi dạy mới biết nuôi ông cún phức tạp và kỳ công chả kém đoé nuôi ông người mini. Zì muốn phổ biến nuôi cún thì cũng phải làm bài phương pháp nuôi dại cún trước đi đã.
[/co][/si]

hangoc said...

"Đã bảo con Ốc câm mồm đi cơ mà. Xe-máy ở Lừa jờ đã thành đạinạn, đéo có cách jì bỏ đi được trừ fi cấm bụp fát như ở Miến hoặc Tầu."
Em biết nó là đại nạn dưng nó lại là phương tiện được quần chúng sử dụng nhiều nhất và là chọn lựa tối iu hiện giờ. Bác và nhiều người khác còn phải chung sống với nó lâu.
Còn em cãi nhau ví tê te thì kệ em liên can gì đến nhà bác mà bác cứ xen vào? Đi mà ngắm vuốt mấy con chó Đức lùn ý, vớ vẩn.

Unknown said...

Con Chạn Khắm câm mồm đi. Nuôi Ngao Tạng (hoặc các loại chó hay thú-cưng đắt xèng khác) cũng là một kênh đầutư, theo Zì biết là còn lãi hơn cả Vàng, chứ trọcfú cái lồn bà nhà cô ý.

Bạn Zì có một con mang từ Tây về một ông bunđốc puppy já chưa tới 3000 Oi kể cả xèng vậnchiển. Nuôi chừng một năm bán 200 trẹo Cụ đó địt con mẹ.Share this post please batoong«Oldest ‹Older   1 – 200 of 381   Newer› Newest»

Post a Comment