Latest Comments
Tuesday, 6 May 2014


Everlasting (Mãimãi)

Mãimãi


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


(1)

Quãng giữa 199x, Trung Tướng quen con Oanini.

Oanini xuất-thân không thựcsự đànghoàng. Nó từng học trường caocấp chấtnghệ ABC, nhưng bị tốngkhứ trước khi kịp tốtnghiệp, từng thamgia ca-múa-đoàn XYZ, nhưng bị khaitrừ trước khi kịp nhận biênchế quốcdoanh (*1). Gianghồ đồn Oanini thường cắm-sừng phunhân các chứcsắc ria thưa tóc xám nơi nó côngtác, và bị chính các anh này trừngphạt. Rốt cuộc, tại niênđộ tròmtrèm 21, Oanini thành cave taychuyên (*2).

Trung Tướng chưa từng gặp một danhca giọng nuột như Oanini, dù cũng sometimes giáp-mặt Aivan và Lezung, Kamvan và Paoyin, vài diva nữa (*3). Lưu-ý, tên riêng Văn Bựa chỉ nhằm minhhọa và không nhấtthiết khác tên thật.

Không nhạc đệm, Oanini véovon Bohemian Rhapsody hệt anh Queen Mercury, hệt organ giáođường Nữ Vương Mân Côi Rất Thánh (*4). Trán mũi môi cằm nó nhìn nghiêng đẹp mandại tônquý ngạomạn, ychang anhthư dòngdõi Nam Âu. Ngực nó nhún dạtdào dạtdào, khuy áo bung tungtóe. Trung Tướng nhéo vú nó, và hét, Oanini, anh sẽ yêu em.

Trung Tướng yêu Oanini thật, thề không phét. Những bữa chơi xa 2-3 đêm, Trung Tướng deposit nó một triệu đồng, hoặc triệu rưỡi, tùy hànhtrình (*5). Nó thuvén tiêupha khéoléo, thuê motel, cắn tiệm, thảy chỉnchu hoànhảo tínhtoán, dôi dăm trăm mang về nuôi con (*6).

Oanini có một con gái, tầm 3-4 niên. Em này không ưa Trung Tướng. Nếu Trung Tướng gắng bế em hay bón em thìa cháo, em chuồi tránh, cươngquyết và khônngoan.

Oanini có một mẹ già, tầm 45-50 niên. Em này lạnhnhạt khó lường. Trung Tướng chả rõ em ưa mình không. Em thường lén liếc Trung Tướng, ngang rồi dọc rồi ngang rồi dọc, tia nhìn độtnhiên và dòxét, camchịu và lúngtúng, như quân trộm vặt.

Oanini khảnăng có cả những anh trai và những chị gái, nhưng Trung Tướng chưa đụng bọn này lần nào. Chúng sống hoặc chết somewhere-on-earth đâu-đó trên thếgian, Trung Tướng không quantâm, nó cũng không từng thảoluận (*7).

Oanini đong tiền cănbản tại quán Chieutim Karaoke phố Letete (*8). Một hiệp ngồi hát cùng khách, nó được bo 20-30 ngàn đồng, thậmchí 50 ngàn (*9). Quán khá đông. Chủ quán, con Vanini bạn Trung Tướng, nói thunhập cỡ Oanini không dưới 5 triệu/tháng, cao nhất cave quận, không kém Trung Tướng baonhiêu (*10).

Những bữa chơi xa cùng Trung Tướng, trước và sau, Oanini thường gạ Trung Tướng ghé nhà nó, chào mẹ già, nựng con trẻ, cắn chút rau dưa chântình. Lúc mẹ già làm cơm thết Trung Tướng, Oanini ôm con, dạy em ý gấp những ông rắn giấy (*11).

Giấy báo Nhandan cũ, cắt ra những mảnh vuông vuông, qua tay Oanini, chỉ 2 phút, đã hóa những ông rắn đầu nhọn đuôi dài (*12). Các ông ý sẽ được mẹ già nhuộm màu xanh xanh đỏ đỏ, và bán buôn giá 30 đồng một ông ngoài chợ Bamau (*13). Bảy ông đủ mua một mớ muống (*14).

Trung Tướng cầm đuôi một ông rắn, giật nhẹ, và cười haha haha. Ông ý bò vằnvèo vằnvèo, đơnsơ và mạchlạc, tuyệt quá nhẻ. Oanini ngó Trung Tướng, cười dịudàng, không giảm tốc, móng-tay nó nhũ lónglánh lónglánh, mắt nó nhỏ và chụm, má bầubầu trông ngồngộ, không xinh (*15).

(2)

Ngày nọ, Oanini hỏi vay Trung Tướng hai triệu đồng.

Trung Tướng hoảng phết. Gái vay tiền là điềm gở. Hoặc nó nghĩ nó sẽ thành vợ anh, khi anh chưa ready. Hoặc nó nghĩ nó sẽ tậndụng anh, khi anh chưa hứngthú. Cả hai tìnhtrạng đều khiến anh mỏimệt và hoangmang.

Trung Tướng vờ lục ví, nói, anh quên đem tiền, có nhõn năm trăm (*16).

Oanini nài, anh tạmứng em, được không.

Trung Tướng nói, anh thề em, không đem tiền, còn nhõn năm trăm.

Thựctế Trung Tướng dấu 300 Tơn dựphòng, thừa hai triệu (*17).

Oanini không nài nữa.

(3)

Sang tuần, Trung Tướng tới Chieutim Karaoke, kếhoạch săn một cave mới.

Con Vanini nói, sao anh không qua đám Oanini, hả Trung Tướng.

Trung Tướng nói, uichao, Oanini tainạn à, tuần trước anh vừa thăm nó.

Vanini nói, thăm nó, mà đéo biết nó sắp chết?

(4)

Trung Tướng thề. Trung Tướng hoàntoàn không biết Oanini sắp chết. Nó hoàntoàn mạnhmẽ sinhđộng cho giaodịch cuốicùng. Trung Tướng hoàntoàn nhớ, những ngón-tay nó nhoaynhoáy gấp rắn giấy, những ông rắn giá một-phần-bảy mớ muống, móng nhũ vàng phai, môi bồngbềnh lướt hôn tóc con gái, mắt ngước trong veo, thật trong veo, và nói, em vay hai triệu, nhé Trung Tướng.

(@2010)

Chúgiải và khảobiên và minhhọa mời đọc trong Ngũ Niên Sách 2014

Page:


4,836 comments:«Oldest   ‹Older   201 – 400 of 4836   Newer›   Newest»
Maria said...


Sống rồi, đi rồi, có ai dám nói luôn làm điều đúng đắn, không sai phạm bâu giờ, hỡi các cô Khôn ngoan Tinh minh mọi nhẽ?

Mình sai, người sai. Nhưng tới mình không biết tự tha thứ cho mình, thì làm sao tha thứ nổi cho kẻ khác.

Tai nạn không chừa một ai, không phải lúc nào cũng Right time, Right place, Right person.

Đã là tai nạn, nhiều khi chẳng ai muốn và ngờ nó đến.

nang_giua_trua said...

Uhmm Pín, em hiểu anh mà.

Bới bèo ra bọ cho vài ca khác thôi.

Quántriệt có vay thì phải trả. Nhưng khi có đứa nó lì ra không trả thì bốthí đi cho rùi. Coi như bàihọc lần sau.

Cấm Pín chưởi lằngnhằng nữa đó nghe, he he

Lão Bựa said...

MBTradingVN said... (188)

Cô đừng nghĩ mụ Zì đơn giản thế. Cái cách mụ truyền tải lão phục là bất cứ mức độ aka level nào cũng hiểu được theo level của bọn bỏn.

Như gói cơm nắm. Bọn làm công thì ăn nhanh để còn đi nghỉ và đi làm. Bọn văn phòng ăn cho khỏi đói lấy sức để cống hiến. Bọn trung lưu mới nổi ăn để nhớ về một thời đói khổ. Bọn nhiều tiền chúng chả nghĩ mẹ gì, bởi đó chỉ nhấm nháp cho vui miệng.

Lão nghĩ thế đấy.

Glory King said...

Đụ mẹ con Híp, tát chết mẹ mài giờ tin hông?

Bú đi Bín, mở lon Carlsberg và vứt mẹ ly trà đi. Trà trà cái lồn.

hungminh bui said...

[si="6"] @ Pin

Nài thì đem tiền cho gái:[/si]

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=qn-zoSo4qZU]

Lão Bựa said...

JoJo said... (197)

Thẩm cồng là quyền của mỗi người cũng như khi ăn hàng vậy. Món cô không thích cô có thể bỏ nhưng có người thích và họ nhấm nháp để thưởng thức thì sao? Đéo ai cũng thích ăn ớt như cô hay đéo ai cũng phải xin một túi nilon để mang thức ăn thừa về cho ông chó.

Cô cáu hay không thì kệ mẹ nhà cô. Chạy mẹ ra đường tụt quần xé áo và đổ acid vào trym đi. Đéo gì, nhớn rồi mà cứ như đang được bố mẹ đưa đến tận trường với hộp sữa VNA MILK.JoJo said...

Anh JoJo thảo luận một chút về quan niệm sống, nếu có đụng chạm đến vàng son Lừa cũng kệ, đang tiện thể 3 máo 6 cơn anh JoJo vung tai ném đá luôn. Con nầu trúng miểng gáng chịu nha :).

Có lẽ anh JoJo giàhói gòi, cổhủ gòi hoặc cũng có thể chậpcheng hâmđơ, biết đâu đái. Vì thế quan niệm của anh có thể khác rất, khắc khổ rất so mới các cô.

Một số vàngson quán bựa có tư tưởng sốnggấp, tranh thủ tậnhưởng những gì có thể mà bất biết đến ngàimai. Có một điều chác chắn, phần thiệt thòi về lâu dài các vàngson sẽ chịu chủ yếu.

Đặt trường hợp như anh JoJo, chả hạn saonài kếthôn gòi, anh biết Vện mình khi chưa kết hôn mới miềng là một người như vại. Kiểu như chơi và yêu cho chán chê trước khi lấy chồng í mà, chắc chắn anh JoJo sẽ không thể vui, không thể hài lòng hai thái tự hào về Vện được. Đừng có cãi mới anh kiểu: trước đó đâu là gì của nhao, ai chẳng có quá khứ, bla blo ...

Đó là còn chưa kể, nếu vàngson mà không đẻđái được hoặc khógiữ thai (chiện nài giờ quá phổ biến luôn) thì xin chúc mừng! Cuộc sống của vàng son đã đi về nơi xa lám.
Anh còn nhớ đâu đấy Má dại vàng son thế nài: thèng đàn ông nó như thèng mù í, đi đến đâu nó cũng dùng gậy chọc chọc thui, chọc chỗ nài xong gòi nó lại đi chọc chọc chỗ khác tiếp :)

Anh JoJo thái nhiều cô, cả đực cả cái nơi quán bựa nài, có vẻ tự hào lắm, gằng ta là người đào hoa, đa tình, nhiều trải nghiệm ... thấy ghét nên anh quăng miểng. Con nầu bẩu anh Gato, nhỏ mọn, kể cả ti tiện anh cũng kệ vì đấy là quan điểm riêng của anh. Nếu điều các cô kể chỉ là nổ cho vui thì coi như anh chưa nói gì nha. Đấy là lý do mà có lần anh đã chỉ đạo con mụ Zắm treo lại cái slogan cũ mà con ẩm ương hifi nài hông có ăn lời, hehe ...

Trút xong nhẹ cả lồng mề :)

BB. Anh đi ngụ.

Lão Bựa said...

Thôi. Lão cũng out. Kệ mẹ các cô sờ trym nhau như trong lễ hội bắt trạch. Ở đâu thì lão đéo nhớ đi mà gúc, đkm lũ simacai aka Mụ Zì.

Cô Cấn said...

@ Rốt. Đàn ông rất ki bo bẩn tính tôi thật chiện như vầy:

Hồi hổi đi xây nhà thuê ở miền ngược có VS Kinh lai Cao lan cực xinh có chồng là tay người Tày say xỉn đã yêu mình nhưng vì sợ trừ tiền làm nên he he bố đéo ra đến giờ vẫn tiếc rẻ(nót Quấn Rẻ)

HITS said...

Lão Bựa said... (203)
Lão nghĩ vại tôi ưng hehe. Dưng cứ địt mẹ Zì phát hehehe

hungminh bui said...

[si="6"] Đcc, đéo được địt thì thế nài nhóe:[/si]

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=9CJK_A9nSls]

Rốt said...

Cực hiếm zai kể ra nổi chút trải nghiệm tao nhã đáng nhớ nào với gái. Toàn dạy nhau đối phó với gái sao cho khỏi thiệt. Kinh!

HITS said...

Hờ, Tôi si nghĩ đơn giản mẹ. Đối với Zì lúc ấy, 2 củ đéo to. Dưng Zì sợ lợi dụng. Còn nếu bít, Zì ok. Tựa bài mãi mãi nhẽ nói lên mẹ.

Phonghip said...

Tôi chồi lên đây.

Đcm tình là cái lồn gì??


Tình là cơm từ thiện 2000 hả

Đcm ?
Hay đcm đéo biết tự trọng

Đã sắp chết còn gạt người

Đcm ngoài Zì ga còn vô số bạn gái bạn trai

Đcm nghe ác nhể ?

Nhưng sự thật đới

Đéo tin hỏi con mẹ tôi đi

Đcm thằng lói chuột ! Đcm mài chia anh nửa chái núc đi. Anh cám ơn địt mẹ

HITS said...

Đcm anh Híp, bú phát nhể. Lâu mới thấy anh hehe.

Phonghip said...

Bú địt con mẹ.

Bú nào kền kền lá cải sâu bọ súc vật tiểu nhân đại nhân

Cô Cấn said...

Anh JoJO đi từ cực này sang cực kia của vấn đề roài.

Mặc định VS lên mạng 90% có vấn đề tình cảm riêng tư he he chửi đồ lọ đồ chai thì anh đong hũ à?

Con gái tôi giờ rất tốt nhưng tôi biết sau này cháu sẽ gian truân mà chữ Truân có nghĩa là đầy và khó khăn thôi.

Trong XH mẫu hệ chị em có quyền tùy í he he họ vẫn dẫn dắt bộ tộc tốt đấy thôi.

Sựu khắc nghiệt đối với phụ nữ điển hình vào thời Tống tỉ như liền bà ra đường mà bị liền ông cầm tay he he về chặt tay mới chứng tỏ trinh tiết.

HITS said...

Cô Cấn said... (217)
Đèo phải. Chém kinh thế?

Cô Cấn said...

Trong truyện Thủy Hử đời sau hình như mỗi vợ Lâm Xung là người tốt mịa quá hiếm nhẻ>

HITS said...

anh Híp đao rồi, làm choát nhể?

MADONNALILY - MADONNALILY said...

Ui bài mới mọi người thảo luận rôm rả quá.

Gần đêm ở Lừa rồi, sến sến sến cùng Ly một vài ca khúc Lừa gắn với tên các nữ ca sĩ Zì nhắc đến trong entry và trong cồng nào.
-------------------
"Tạ tình" với Paoyin nè:

"Tình yêu nào như đến trong mơ
Tình yêu nào êm ái như thơ
Tình yêu nào lòng cứ đợi chờ
Đợi chờ từng phút từng giờ
Từng phút từng giờ mà tình thì đến nào ngờ
Tình đến nào ngờ vì tình nào có hẹn giờ
Em đi tìm anh suốt đời.
Em tôn thờ anh suốt đời"

[youtube=http://youtu.be/9FcZcgubI2k]
--------------------

MADONNALILY - MADONNALILY said...

"Ngôi Sao Cô Đơn" với Kamvan nè:

" Rồi một ngày một ngày cuộc sống mới, ghé bước chân dưới hiên nhà em,

Rôì một ngày mặt trời hạnh phúc, rót trên môi chiếc hôn đầu tiên Là tình yêu... đó em!"

[youtube=http://youtu.be/OSjvnnLHuYQ]

Rốt said...

@Cấn: Gái thì cũng keo kiệt và tối mắt vì tiền thôi. Nhưng zai nhẽ nên thoáng đi một chút, nhỉ?

Pantalon IV said...
This comment has been removed by the author.
MADONNALILY - MADONNALILY said...

Trăng chiều với Aivan nè:

"Nắng chưa kịp tàn
Nắng buông dịu dàng từng tia nắng mong manh
Ánh sao mặt hồ phiá đông nhạt nhòa lời ai thoáng xa xôi
Bóng em ngời sáng đóa hoa màu trắng khi trăng chiều lên
Đến nơi thầm kín, giấc mơ màu tím
Bước chân hoàng hôn
Cầm tay em nói hàng mi chợt uá
Chiều vương trong mắt, vầng trăng dịu êm
Cầm tay em nói mùa thu thần tiên
Vầng trăng trong vắt lời ru bình yên ...."

[youtube=http://youtu.be/6FhFyl7T-SE]

MADONNALILY - MADONNALILY said...

Khúc Mùa Thu với Lezung

"...Tôi đã yêu đã yêu như chết là hạnh phúc
Tôi đã quên mình chỉ để nghĩ về em
Người đàn bà dấu đêm vào trong tóc
Còn điều chi em mải miết đi tìm.

Tôi đã đến cùng em và tôi biết
Em cũng là như mọi người thôi
Nhưng chưa hết cuộc yêu tôi đã hiểu
Em ám ảnh tôi trọn một kiếp người..."

[youtube=http://youtu.be/cQH09HX31ls]

HITS said...

Pantalon IV said... (224)

Trung tướng quá nhời, hehe giờ Gồng đầy và đó là bt hehe. Làm ra tiền công chính luôn luôn tốt. hehe dù lụm rác vẫn tốt.

HITS said...

Nhầm, trung úy hehe

Maria said...


Cô HITs

Tôi ưng cô gòi đấy hehe

Nhưng thế nào là Tiền Công Chính?

HITS said...

Tiền công chính, hehe bỏ sức, bỏ mưu etc... lấy đồng tiền xứng đáng. Là công chính. Vại dc chưa cô Maria? ko nói tiểu tiết nhé.

Phonghip said...

Rốt said... (223)
@Cấn: Gái thì cũng keo kiệt và tối mắt vì tiền thôi. Nhưng zai nhẽ nên thoáng đi một chút, nhỉ?
6 May 2014 22:08:00 GMT+7
Nói luôn sự thật thì dệp quá đẹp

Vướn đề gái lừa đéo biết và chắc cũng đéo muốn biết !

Địt mẹ con loai chuột phát nữa

vô ngã said...

Truyện này không nói về tiền nong hay mượn tiền @Muk Toét.
Tiền hay vay mượn chỉ bằng cái lưng của MãiMãi.
Cũng bằng cái lưng í mà Everlasting, là Tình.
Bựa nào rảnh đọc "Chiều chiều" của cụ-thợ Tô Hoài xem.
Mà sao không cô nào thắc mắc hai đoạn Mụ Hoàng tả bà mẹ (old single-mom nhẻ) Oanh-nhi nhìn lấm lét cam chịu và baby của Qanini 3-4 tuổi lạnh lùng tránh không cho Mụ Mủ bế nựng ...
Thảoluận đe'o phải khen, MãiMãi nghe thoảng hơi sến, nhưng có cái mùi gì mãi mãi thật đ'eo chịu được.

HITS said...

vô ngã said... (232)
Không tiểu tiết, chính mới quan trọng. Dù tiểu tiết làm nổi bật vấn đề. Anh muốn nguy hiểm cút mẹ anh đi.

anh hai Bựa said...

Ta lại trồi lên đầy yêu thương và cả sếnsẩm vì Rốt said... (212)
---------------

Nhớ lại năm đó, ta cũng chơi mạng nhiệt tình nhiệt tình,

hồi ấy ta vào mạng ttvnol.com (aka trí tuệ việt nam) và quen 1 nick của 1 vàng son,

rồi 2 đứa ta chát chít với nhau qua YM,

rồi ta yêu nàng chỉ cần qua chát và dù chưa gặp mặt, hì hì

rồi 2 đứa cuối cùng cũng đã có buổi gặp cafe đầu tiên,

nàng hơi mập và lùn, mập và lùn, nhưng trắng, dù sao trái tim ta vẫn yêu nàng, dù nàng mập và lùn, mập và lùn, hì hì

ta tặng quà cho nàng đều đặn, cafe và ăn trưa với nhau thường xuyên,

sau 3 tháng thì ta quyết định sẽ ngỏ lời với nàng, hì hì

------------

tối hôm thứ bảy đáng nhớ đó, ta gọi điện hẹn nàng ra quán cafe quen thuộc, ngồi chỗ ngồi quen thuộc, nhìn ra mặt hồ quen thuộc, nàng có nói nàng bị đau bụng nhưng vẫn cố sẽ ra với ta khoảng 15 phút thôi, ta đồng ý

và khi ta định ngỏ lời yêu thì nàng có vẻ buồn bã báo tin cho ta biết là tuần sau nàng cưới, hì hì

ta sững sờ, ko tin vào tai mình, vì trong vòng 3 tháng tối thứ bảy nào ta và nàng cũng đi chơi với nhau, đi xem phim, đi uống nước, đi loanh quanh,...

và bất cứ thời gian nào ta rủ nàng đều có thể đi ngay với ta được, ta tặng nàng món quà nào, nàng cũng nhận vui vẻ vui vẻ,...

vậy mà nàng nỡ bắt cá 2 tay ư?

tim ta đập loạn xạ, ta chạy xuống quầy thanh toán tiền nước và lấy xe máy phi vù ra đường, chẳng kịp chào nàng
(cắt)

HITS said...

anh hai Bựa said... (234)
Như lồn, chuyện ai người đấy giữ, ok? tôn trọng mình và tôn trọng quá khứ. Đéo phải mua vui cho thiên hạ. Ok?

anh hai Bựa said...

(tiếp)
ta đi vô định trên đường phố khoảng 1 tiếng, nàng gọi điện thoại ta cũng không thèm bắt máy, gió cứ thổi vào mặt ta phần phật phần phật,

rồi ta cũng lắng dịu lại được, ta dừng xe lại và khóc, ta đã khóc như một đứa trẻ con,

rồi ta nhắn tin cho nàng trong nước mắt,

tin nhắn của ta chỉ có 3 từ: "ANH YEU EM"

nàng có nhắn lại gì đó nhưng ta xoá luôn, ta giận nàng quá và ta đã xoá luôn tin nhắn ấy, ta không muốn nghe nàng nói thêm 1 lời nào nữa, hì hì

--------------

rồi những ngày sau đó ta cũng tĩnh tâm lại được, ta hiểu rằng yêu là muốn người mình yêu được hạnh phúc, dù cái hạnh phúc ấy do thằng khác mang lại cho nàng mà không phải là ta, ta đã cầu mong thằng đó làm cho nàng hạnh phúc, hì hì

--------------

người ta nói muốn quên một người cũng phải cần đúng số thời gian mà mình đã quen người đó,

vậy mà 4 tháng sau, đúng bằng số tháng mà ta đã quen biết nàng, ta vẫn không thể quên được nàng,

rồi gần 1 năm sau ta mới mờ mờ quên nàng trong trí nhớ,

--------------

nhưng sau 1 năm, đến sinh nhật ta năm ấy, ta nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ số điện thoại của nàng (ta không lưu tên nàng trong danh bạ nên ta nhớ số điện thoại đó)

trái tim ta lại một lần nữa bị giằng xé vì nhớ nàng, ta hiểu rằng ta vẫn còn yêu nàng nhiều lắm,

ta thậm chí đã tưởng tượng ra cảnh nàng bồng con nhỏ và đến bên ta với lời cầu xin tha thứ, lúc ấy ta chắc sẽ ôm chặt mẹ con nàng và đạp hết lên mọi dư luận để cưới nàng, hì hì

nhưng rồi ta đã mặc kệ, không nhắn tin hồi âm dù chỉ 1 lời cảm ơn,...

3 năm tiếp theo, cứ đến sinh nhật ta nàng lại nhắn tin chúc mừng, hì hì

rồi sau đó thì không còn thấy tin nhắn của nàng nữa, hì hì

Ngẩu Pín said...

tôi đây rồi các anh các chị ơi hahaha...
có anh lào làm thí bia nhẻ, địt mẹ tôi vừa kéo xà ở công viên gớm nhọc nhọc là dcm

vừ a xoắn said...

[si="6"]Hoàng yêu ơi còn cái viếp đỏ nào ko? em cái! địt cụ.[/si]

Bon chen said...

Thu nhập của Oanini khủng, không kém TT mà vẫn dậy con gấp những ông rắn rẻ xèng bằng giấy, và chúng khiến TT vui vẻ cười haha...
Đã là điềm gở, hầu như không là chủ ý (của Oanini) mà chỉ báo hiệu cái gì đó sắp đến.
'....Ông ý bò vằnvèo vằnvèo, đơnsơ và mạchlạc, tuyệt quá nhẻ. Oanini ngó Trung Tướng, cười dịudàng,móng-tay nó nhũ lónglánh lónglánh, mắt nó nhỏ và chụm, má bầubầu trông ngồngộ, không xinh"


Những lời lẽ này đâu phải để miêu tả môt cave tay chuyên?

Cuộc vui nào rồi cũng kết thúc, Oanini với TT không phải là một cave quịt tiền thô bỉ, như vậy chẳng phải là kết thúc có hậu sao?

anh hai Bựa said...

HITS said... (235)
--------
Thành anh Hít đã nhắc nhở

Thực ra, ta kể ra câu chuyện này vì nó cũng là một bước ngoặt quan trọng trong đời ta,

Vì nhờ nàng mà ta học được bài học là nếu mình yêu ai đó thì mình nên nói ra cho người ấy biết, đừng giữ âm thầm trong lòng và vì lo sợ đủ thứ mà không dám nói ra, hì hì

Nhưng cũng vì cái cứ yêu ai, quý ai, mến ai, thương ai rồi lại nói ra luôn mà ta cũng có nhiều rắc rối phết đấy, nhất là chuyện tiền nong,

ta khá dễ dàng cho gái vay tiền, đến giờ này thì mới chỉ có 3 gái hỏi vay tiền trong đó có 2 gái vay kha khá trả lại ta tử tế còn 1 gái vay in ít thì không,

chẳng sao cả, hì hì, miễn là đồng tiền nó không bị biến mất (aka cháy) còn thì nó chảy từ túi người này sang túi người khác tức là nó vẫn còn vậy, hì hì

Ngẩu Pín said...

thảo luận tiếp về tình nhẻ hehe.

địt mẹ, tôi mà là thủ tướng, tôi ra 1 đạo luật, thàng nào chỉ há mồm lói ra chữ tình, tôi cho cắt đầu bêu ba đình, địt mẹ khi nào tóc mọc 1m dài thì bố mới cho chôn địt mẹ.

tình cái máu lồn.

Ngẩu Pín said...

địt mẹ phải làm vè mới đc, cho Lừa dễ nhớ:

Thàng nào thơn thớt chữ tình
Là phường khố-rách, lẻo mồm, đéo chơi.

Phonghip said...

Địt mẹ gái nào ăn ở với mình mà mở miệng "mượn "

Đcm biết tỏng tong thì cứ lấy

Còn đcm "mượn"
Nghe nhạt đéo chịu

Địt mẹ chuối họit say quá

Bú bú đi. Còn cao thủ nào thì cứ bú đi

Ngẩu Pín said...

Con nào leo lẻo chữ nhân
Là quân thất đức cần đè địt ngay.

Ngẩu Pín said...

thôi bú nào các anh dcm, ....


Ấy cái giống lừa, cứ phải vè mới dễ vào củ sọ hehehe.

Jade Ng said...

Có lẽ Oanini có tình cảm với Zi thật nên mới mời về nhà. Con của Oanini biết được tình cảm này của mẹ nên tỏ ra không mến Zi, phản xạ của đa phần những đứa trẻ xứ Lừa.


Oanini mượn tiền Zi không cố ý lừa Zi đâu mà có thể cổ nghĩ Zi cũng có tình cảm với cổ, là nơi cổ dựa được khi khó khăn.

RIP Oanini, giếng không sâu như nàng tưởng!

Ngẩu Pín said...

địt mẹ con Dì, dạo đó nhẽ cũng chó má chứ chưa dc tinh-hoa hehe.

cơ mà có thể do ít xèng nữa hehe, 2 củ hồi đó, bàng 20 củ bây giờ đéo phét hehe
đen quá đi.

Ngẩu Pín said...

a ha anh Híp tuyệt tình kiếm đây rồi hehe.
bú choác rồi thảo luận tiếp về tình địt con mẹ.

Jade Ng said...

Oanini có mẹ già con dại. Nếu cần tiền cho con lúc mình sức tàn lực tận, chẳng riêng gì Oanini mới đi vay tiền mà most mẹ Lừa trong đó có Jade.

Cứu con thì sá gì...

Phonghip said...

Á

Mời jade ! M

Uống nào. Hê he. Bú
Say đéo chịu. Dsafnh rằng xèng chả đáng. Nhưng cứ thật thì có phải chả đứa nào tiếc nuối

Đằng này.

Đcm rip gái bkc !

Ngẩu Pín said...

dcm, tôi lớp nài đéo nẩy đc thơ phú, đéo nói đc điều nhân-nghĩa, đéo thốt được câu ân-tình..

do trăm sự tại con Dì mồm lồn và cái quán Bựa dcm đen.

bú nào anh Híp hehe.

Anh Gia said...

Hi hi !

Lu gam, cam tinh qua ! Kha kha...DKM ! Oannini na VS nung lay mot thoi Fong nhe cac co.

Nang dung nhu nhung gi con Zi2b ke ,! Oanh VH ! A cung da tung yeu nang nhu TT, va A cung da dua Nang den noi nang muon an nghi cuoi cung!

R.I.P Nang. VS mot thoi cua doan van cong HQ

Phonghip said...

Tình là cái lồn?
Hả thằng lói chuột
Địt
Con
Mẹ

Lúc nàng
Mở miệng

Không có thì nhục
Có thì ngại

Úi ồy!

Sao đưa nhau vào chỗ
Khó vậy

Người iu ơi


Địtmej
Thân chó đi cày mà!

Ha ha


Địt mẹ tôi vừa làm thơ đấy

Bú bú !!

Jade Ng said...

Đã nhiều lần dặn lòng không được mủi huhuhu nhưng Jade gần như chưa thành công, vẫn cứ cho mượn tiền vì sợ rằng người ta thật sự cần thì sao, toàn chuyện con cái cha mẹ mất nhà mất cửa...

Jade còn bị 1 nhân viên cũ mượn xx triệu 2 năm nay không trả trong khi người này xài LV neverfull, Tom ford... còn mình thì tiếc không mua

Lòng người khó đoán nhưng lại sợ phải ân hận.
Haida!

Nguoi Ha Loi said...

Tui thì nghĩ thế nầy. Nhìn nhận về chiện cho người khác giới vay tiền của mỗi người khác nhau, của cùng một người lại khác nhau theo từng thời điểm trong đời. Có nhẽ Zì bây giờ khác với Zì của những năm 199x đó cũng là do những trải đời như thế nầy. Nếu hông thì cái tít bài nầy hông phải là everlasting mà là cấy mả miệ zì, kiếu như "Thoát hiểm trong gang tấc" hay "đừng hòng lừa ông, con mả miệ" v.v.... và có nhẽ Zì cũng hông trân trọng VS trên quán như ta thấy ngài nay.

Ngẩu Pín said...

Jade nàng hỡi xin đc hôn tay nàng.

địt mẹ cần đòi tiền, thì đến ỉa mẹ ra cửa nhà nó dcm.
ân-tình đéo gì loại đó?

Jade Ng said...

Mời anh Phong.

Jade đã cắt túi mật nên giờ thành "bợm" rùi, mỗi bữa một ly vang không thì cảm giác đầy bụng.

Vang và xí muội!

Phonghip said...

Mời mời

Uống nào cắt túi mật có mẹ j đâu jade

Bớt được cái nào đỡ cái đó

Nhớ là đi xa thì thủ theo dziệu

Chả sợ mẹ gì !

Nguoi Ha Loi said...

Cá nhưn tui, bây giờ có nhẽ nhìn đời rộng lượng hơn, bớt xét nét hơn xưa. Chính vì vậy tui hông get along được với zai nầu hay lầu bầu, xét nét, trả thù vặt, nhìu ego lúc nào mình cũng phải đúng bằng mọi giá. Và cách một người cư xử với đồng tiên nói lên rất nhìu về con người đó, để mà bít cách đối xử lại.

Jade Ng said...

Anh Pín ơi Jade đã đòi vài lần nhưng nó không trả huhu, nó hẹn hoài rồi cho leo cây.

Anh xúi Jade ị nơi công cộng ah, nhà nó ở Đất Phương Nam Bình Thạnh đó.

Ngẩu Pín said...

dcm, tôi đá choác bia ANH.
cái nhà anh Bia ANh vửa nạng, vửa ngon hehe, đặt biệt đéo cần bú lạnh.

thôi bú nào, dcm quán bựa này, đầu tiên là phải dầm chúng nó xuống bùn đen, để đến lúc đứng lên chói nòa địt mẹ chói nòa hehe.

Đạp tình người xuống bùn đen
Để chúng nó hết há cái mồm là kêu điều nhân-nghĩa
bú nào.

Ngẩu Pín said...

Jeda em thôi thì cho nó, địt mẹ coi như phúng nó hehe.


dcm, anh chị giùa thì đéo cho vai, cho mẹ luôn đỡ nhức đầu dcm cái lũ lúc vay thì thề bồi như thể nó nhải vào lửa vì mình, ....
rồi thời gian bôi-xóa.... rồi chúng nó chả còn đồng cặc nào hỡi ôi..

đòi thì nó bảo: địt mẹ thịt người đây có ăn ko?

Jade Ng said...

Ah hôm nay Jade tự cho phép mình off để làm điều mình thích. Thế là, sáng Angle in us, 9.15am xem Trí tuệ siêu việt, lunch ở MOF, 1.15pm lại Rio 2, cuối chiều vô viện cắt chỉ vết mỗ.

Một ngày tuyệt vời cho mình!
Happy wife, happy life @Rio 2

Anh Gia said...

DKM! Tinh la tinh
Tien la tien

Bai cong chinh vua xong....dcm! kha kha

A thay PIN mlt 242' 244
----------------------------------
Noi dung day ! Hehe. DKM. Cang noi Tinh thi cang déo co tình, càng nói Nhân càng đéo có Nhân....như môt vài thằng hay nói như vậy ở đai.

Khà khà!

Voi Đái said...

Cổ nhân nói:Đi zới bụt mặc áo càsa đi với ma....ta cởitruồng

côem nioa tàisắc cũng hòm hòm nhẽ mai sau rựcrỡ.Ai ngờ dòng đời xô đẩy hehe! nàng thàng cave

An Hoàng traitài dưng thời chưa đến ,bất mãn chếđộ,ăn bánh trảtiền..lửa gầnrơm...phát ngôn cảmtính âu cũng là tuổi trẻ của kẻ cótình

nuốitiếc những gì đã mấtmà không một lần trở lại..hehe!thàng mẹ nào chả thế..vươngvấn băn khoăn


Đcm lũ mặttrâu ngĩ đâu quatiền.2tr có nói lên điều gì không?


Cái đáng nói nhất thì cacc đéo nghĩ đc...đcm!

Nguoi Ha Loi said...

Tui đã cho một zai vay tiền hông phải vì nó hông có tiền khi tới đợt nó phải trả thuế bất động sản, mà tiền của nó để rải rác làm ăn nọ kia trong thời điểm kinh tế Mẽo đang khó khăn. Tui cũng đã nhận thấy vài nét của zai mà tui đã nêu trên, ngoài ra y cũng là người tử tế thui, xong zư người ta nói là cho hắn cái benefits of the doubt. Hắn đã trả lại phần lớn số tìn cho vay, còn thiếu đâu ngàn mấy hai ngàn đồng. Số tiền này hắn có thể trả cho tôi được, nhưng hắn không trả.

Tui có zư cách bắt hắn trả. Nếu chiện này xảy ra cách đây 10 năm, tui sẽ đòi ngai và lun, và cắt cầu. Hắn thì nghĩ chắc tui phải là người dễ bị bắt nạt thao túng chi đó và muốn dùng số nợ nầy như kiểu nắm đằng chuôi. Zưng tui chả coi là mùi gì.

Nguoi Ha Loi said...


Ở đâu có trò thuê gái giả làm bồ trong các buổi tiếp tân, thì tui đây cũng dấm sẵn một anh phòng khi đụng sự. Vả lại, tui còn cầm một giấy vay của hắn mới biên lại cách đây vài tháng.

Bên này hiệu luật thời tiêu là 3 năm. Hehe cho ảnh nhăng nhố trong 2 năm nữa, mà nhăng nhố quấ thì gởi giấy mời anh ảnh ga tòa thui. Thi thoảng tui vẫn biên cho ảnh một cái i meo nhắc nhở làm bằng chấng paper trail.

Nguoi Ha Loi said...

Zưng cái gì cũng có giá của nó. Những ai lèm bèm, câu nệ, nhỏ nhặt, có cái tui rất khủng và lúc nào cũng luôn muốn mình đúng là những người có tầm nhìn rất hạn hẹp. Không cần đến quả báo hai cái hay ho gì khác để tự an ủi mình như mấy bà mất gà. Tự mấy người đó đã, đang và sẽ bỏ lỡ nhìu cơ hội trong đời. Đơn giản là tâm mà tối thì mắt cũng tối nhìn hông ra đường.

Nhat Linh said...

Vàng son Jade đây rồi, cắt túi mật mà nhẹ nhàng như đi spa, nể em quá!

Plan thoát lừa đã ổn thỏa chưa em?

Chúc mọi điều thuận lợi và an lành!

Nguoi Ha Loi said...

Còn mụ Roa Roa (cồng 46) hay nhẻ:

"ngài xưa thơ bé anh JoJo bị các chị đồng nghiệp tranh nhao đong"

Vậy là có thể suy ra:

1.Mụ Roa Roa nây đã nhớn rùi (cái nầy còn phải nghi ngờ à nha)

2. Gái giờ đã hông còn để mắt tới Roa Roa nữa (cái nầy thì hông hỉu sao Nội lại tin mới chết chứ)

Hố hố hố, há há há, hí hí hí...

Nguoi Ha Loi said...

Còn riêng con gái Nụi, tính cháu có nhìu nét giống em Ngác (hông xin lỗi Ngác tmt), sẵn sàng đổ các thứ chất thải vầu mồm vầu họng kẻ khác nếu cần.

Chỉ có điểm chưa thấy giống là chiện đong giai nếu thấy giai đáng đong.

Hôm qua con gái nói, có zai ở lớp con cứ xin con số điện thại mama ạ. Hắn cũng đệp chai. Zưng có con bồ/con bé thích nó ở trong lớp thì rất dễ thương. mỗi lần thẳng mon men nói chiện với con thì con bé kia mắt nhìn rơm rớm. Thế là con bẩu, bạn gái mầy có số đt của tau đấy, ra mà bẩu nó đưa cho mầy.

Để lúc nầu rảnh rỗi mẹ con hú hí tui sẽ tỷ tê vài đường, zưng hôm qua tui chỉ cười vì thấy chỉ cần cười là đủ gồi.

Bai bai cả, nhà đi làm đong xèng cấy nhẻ. Xì du lấy tơ @Mụ Mít.

vaix said...

[si="5"][co="#0000FF"]Ui… Đọc còm các anh hum nay mà iem cứ thảng thốt hớt hải hết nhịp này đến nhịp khác.

Vốn vẫn cứ đinh ninh trong này tuyền các anh đã ở tuổi thích mần tiền hơn mần tình rồi cơ (vì tuyền zững phát ngôn tinh hoa đỉnh cao không hà.. hehe).

Vậy mà hổng phải.

Hóa ra vữn nhiều anh chưa lột quy đầu quá.. há há[/co][/si]

Maria said...


Cô HITs còm (230)

Thành cô. Tôi đã hiểu.

vô ngã said...

Cô Hits không ưa "nguy hiểm" thì bịt mắt lại đọc bằng tay.
Không nhìn vào chi tiết đòi nắm cái gì chính chính, cũng bằng tay lun.
Một bà mẹ đơn thân cỡ 50 xuân mà con cái văng miểng "somewhere-on-earth", sống với một vàng son vò võ "tay chiên", cũng với một vàng son nữa tương lai đcmn hứa hẹn dù mới 3-4 mùa mầm.
Thế có phải là Thiên đàng chưa: "Mãi mãi".

pham thanh said...

Thấy con pín lèm bèm vụ hai con bần nông mấy lần rồi. Bỏ đi tám.
Chào mụ Zì biến thái, chi bộ bựa đéo chào ai cả

Maria said...


Nhẽ bản nài đích xác dành cho entry nài của Nàng Zì. Bản nhạc published on May 5, entry published on May 6.

Everlasting Star

[youtube=http://youtu.be/DlqFH0SJAEU]

Coi như món quà tặng Nàng Oanini, hồng nhan phận mỏng. Chúc Nàng bình an mọi nhẽ somewhere...

Ngơ Ngác said...

Để người khác tôn trọng thì đéo phẩy có bao nhiêu tiền mà xài tiền như nào cacc mlt ạ.
Những trải nghiệm khi có tiền sẽ biến cacc thành tinh hoa thế nên em thà lấy một thằng nghèo đã từng giàu có còn hơn lấy một thằng giàu đã từng nghèo khó.

Về câu chuyện của Zì thì cô cave đã không coi Zì là khách khi mở mồm mượn tiền, còn Zì thì ngay phút đó có lẽ lần đầu tiên xem cô ấy như một cave. Đây là điều khiến Zì day dứt phỏng?


Ngơ Ngác said...

Chỉnh anh người yêu nuôi mấy em phò rồi mà hiểu rõ vậy kưng?

Ngơ Ngác said...

Con gái chị Lợi mà giống em thì sau này thánh luôn đéo nói nhiều hehehe.

Glory King said...

Em Ngác bớt lý thuyết sáo mép đi cưng. Nghe ngớ ngẩn hehe lắm. Chị ngủ đây.

Hannah said...

Hum nai tôi tự kỉ, empty, just want to live in that house!

[img=https://scontent-b-hkg.xx.fbcdn.net/hphotos-frc3/t1.0-9/970026_507084782751038_8838376790434394949_n.jpg]

Maria said...


Ucha, cô Hàná tự kỷ giỏi quá ha, nhà Riverview gòi cả Yacht các cái thế kia thì đêm nào tôi cũng muốn tự kỷ :D

Vừa khoan khoan đục đục treo cái nọ đổi cái chai sắp cây sắp cối mỏi cổ quá đi, mở chai bia uống cho mát có cô nào uống hem hehe

Ngẩu Pín said...

có anh đây, hõi nàng yêu

Ngẩu Pín said...

anh mở lon các bớt hehe, hân hạnh quá đi, bên em yêu nhà chiều-chiều.

Ngẩu Pín said...

anh xin xửa chữ nhà thành chứ NHẼ, dạo nài mắt kém ồi.

Maria said...


Em say chết ngắc tới nơi gòi mới thấy AY.

Em mở chai Corona nữa mới AY nhẻ. Chiều chiều chạng vạng ông mặt giời chuẩn bị lặn hehe mềnh con nhà bà màng.

Hôm nay em đi mua cây AY ạ, vớ một ông cây cục mịch béo ú chết cười mua về nuôi chơi khiếp khuân nặng nặng là.

Uống uống :D

Ngẩu Pín said...

anh mở lon bia rồi.

mời em, có anh chị nào nữa ko vào đây bú bia kể chiện đi nào hé hé.

Ngẩu Pín said...

ay đang đọc về giàn khoan và vụ nước mẹ hút dầu.

nước mẹ hút ở vị trí bác đồng đã kí nhường biển từ 58, sao bây giờ lại rồ lên nhẻ? ỉa mẹ nó vào công hàm hả?

Ngẩu Pín said...

[img=http://www.mevietnam.org/lanhtho-lanhhai/tds/tds-map-1s.jpg]

Bản đồ tuyên bố lãnh hải 12 hải lý của Trung-quốc ngày 4-9-1958.
Theo bản đồ này thì lãnh hải của họ chiếm hết biển Nam-hải, cách Phan-thiết,
Quảng-Nam Mã-lai, Phi-luật-tân có 50 hải lý. Quyết định này được
đảng Cộng-sản VN tán thành.

Ngẩu Pín said...

chiểu theo bản đồ nài, thì vị trí khoan dầu có cái đéo gì là ghê đâu?

tôi thì tất nhiên ửng hộ nước mẹ hút cmn hết dầu của lừa đi haha.

lừa mà hút nhé, kiểu đéo gì cũng lỗ, ngay cả khi thuê đc giàn khoan khủng dcm, than với bô xít, múc lên bán còn lỗ lòi mẹ nó pha ra kìa hehe.

Bần nông chứ rồ lên, chứ Bê mà hút đc, thì lại giã thuế để đền chứ có đéo gì mà hí-hửng dcm?

Ngẩu Pín said...

bần nông đang hừng hực 1 lòng chiến, nhưng lấy cái đéo gì mà chiến với nó? trình đéo gì mà chơi đc nó.

tốt nhất kệ mẹ cho nó hút, điều mẹ quả này ra nài:

[img=http://dantri21.vcmedia.vn/7iS0Ym1SbbOoTsWhJi/Image/2014/01/DSC08271-5ed44.JPG]

địt mẹ rình rình húc nó 1 phát, nó thu mất thì thôi, coi như sắt vụn hehe

Nguoi Ha Loi said...

Đến chết với cái anh Bín này. Đã cho đi đày ở Anh cuốc cho xa hẳn đi cho người ta còn rộng đường dư luận chong nước mà hông xong. Ở chong nước lãnh đạo đang gọi điện sang nước Mẹ phản đối ầm ĩ đây.

Ngẩu Pín said...

theo như tôi nhớ anh cò lả, địt mẹ con lả phát, dã chém thì vùng hoàng sa có cái máu lồn dầu, địt cụ bọn lừa cứ nhộn lên.

chúng nó hút, thì hút khí lồn thôi, nó gọi là dcm Gas hydrate, 1 thứ khí giống khí lồn thối.

lừa cứ iêm tâm hehe, ko mất giọt dầu nào đâu.

Ngẩu Pín said...

địt cụ nó tiếp về giàn khoan.

bọn Tầu dùng 1 loại công nghệ mới, đéo cần cắm chân xuống mà vưỡn hút đc, thế mới tài hehe.

hệ thống cố định đc điều khiển tự động bàng mái tính, nó tính sức gió, sức sóng, và 1 loạt chân vịt sẽ tự động giữ giàn cố định, kêu bàng : Dynamic positioning, mời gúc.


đit mẹ nói thì nói, Lừa có 300 năm nữa cũng đéo làm đc cái giàn thế nài dcm. lừa chỉ đc cái mồm hehe nói phét là đéo ai bàng.

Nguoi Ha Loi said...

Tại nước Mẹ, tất cả các tỉnh ven biến phát triển ngon lành và cái sự phát triển đi từ vùng bờ biển rồi lan vào trong nội địa.

Xứ mình bờ biển dài loằng ngoằng vậy mà chưa thấy gì hết ta? Lại còn hông kể tài nguyên rừng vàng biển bạc đâu òi?

Ngẩu Pín said...

người hanoi em yêu chắc đéo gọi phải đối đâu, cái này là chuyện nhỏ thôi, tầm 2 cơ quan, giải quyết với nhao bằng tầu cá, có gì mà làm thanh động hỏng hết tình-nghĩa hehehehe dcm tình nghĩa.

Ngẩu Pín said...

anh nào tinh thông đo đạc, xác định giúp tôi cái giàn đó cách đảo TRI TÔN ( thuộc hoàng sa ) bao nhiều lí? có tin nói 19 hải lí.

nếu trong vòng 12 lí, thì đúng là đéo có bất kì 1 lí nào cho Lừa, tôi đoán nếu VN làm căng, nó sẽ lùi về vị trí trong 12 lí quanh tri tôn island là xong.

hoàng sa thì mẹ đớp xong lâu rôi khỏi bàn nữa.

Ngơ Ngác said...

Vì chị Lói lại chỉ trích ngu nên em phải trồi lên giảng giải ý của mình.
Có tiền nhưng đéo biết tiêu, đéo biết mua gì mặc nhiền cho giống người, đéo biết ăn gì cho ngon, ở như thế nào cho thoải mái, hưởng thụ như thế nào cho sảng khoái thì đồng tiền nên để chùi đít. Có những anh bần nông búp phát giàu có nhờ lô đề, cờ bạc, những anh nài thường đéo bao giờ giữ được tiền vì có biết xài đéo đâu, ảnh thường sẽ nhanh chóng trắng tay do xài ngu, không biết đầu cơ, không biết sinh lời, không biết phải làm gì với tiền của mình, tạng này đéo bâu giờ giàu được. Ý này chứng tỏ có tiền chưa chắc đã thành tinh hoa.

Nhưng những trải nghiệm khi biết tiêu tiền thì nó khác, ăn uống những chỗ lịch sự sang trọng giúp cacc cũng phải trở nên lịch sự, giao tiếp với những người thượng lưu nho nhã làm cho cacc cũng phải nho nhã thượng lưu, khi có tiền cacc sẽ được đối xử ở một level khác khiến cho cacc biết vị trí của bản thân nằm đâu, ở những chỗ sạch sẽ sang trọng thì cacc có muốn bẩn thỉu nhếch nhác cũng không được. Những nết đó khi đã ăn vào máu cacc thì dù không có tiền cacc cũng toát ra vẻ trâm anh thế phiệt thôi. Vì vậy nên em thà lấy một thằng nghèo đã từng giàu có còn hơn là ngược lại.

Nếu suy cho rộng ra thì cacc hãy nhiền vào cách Bê đối xử với xứ Lừa là biết một thằng bần nông búp phát giàu có quyền cao chức trọng nó nực cười tởm lợm ngu dốt kinh hoàng khuynh đảo như thế nào. Địt mả cụ nhà nó đã tham lam còn bẩn thỉu, ăn tàn phá hại, chỉ biết hốc cho bản thân.

MBTradingVN said...

Ngác trồi lên rồi đó hả...cho MB hun vô cặp đùi của Ngác cái nha he he he

Ngơ Ngác said...

Hay kể một ví dụ ngắn gọn hơn là em không đánh giá cao những chị U30 mà xài Chanel No5. Lí do, ngu, nghĩ có tiền là phẩy xài hàng hiệu nủi tiếng, mua hẳn Chanel No5 cho hoành nhưng thực chất thì cái mùi đó chỉ hạp với giới trẻ thời Marylin, thời bai giờ ngai cả bà ngoại em cũng thấy mùi Chanel No5 quá già nua sến sẩm gắt gỏng khó chịu.

MBTradingVN said...

Đồng ý với Ngơ Ngác ở cồng 300, phụ nữ tuổi 30 chỉ nên dùng Coco Channel (Dầu dừa sinh thái) là tuyệt vời nhất, vừa làm mịn lông, vừa cho làn da bóng mượt, chắc khỏe và có hương thơm trái cây tự nhiên...

6 son said...

Nói chung đối mí Vàng Xon là " Cứ cho đi rùi ta sẽ nhận lại nhiều hơn thế".

Voi Đái said...

em Ngác Ngơ mửa ra những lời cảm tính dạt dào...hehe anh ưng

MBTradingVN said...

Đồng ý với Sáu Són (302), tôi có thống kê là cứ 10 người cho đi thì mất luôn khoản 2 hay 3 người...phần lớn là chúng ta nhận lại được nhiều hơn khi lúc đầu chúng ta cho không tính toán gì

Ngơ Ngác said...

Nhân dịp anh Trết nhắc đến dầu dừa thì em khuyên các chị vs xinh đẹp của quán mỗi người nên thửa một ít dầu dừa các chị ạ. Thứ nhất là bất cứ chỗ nào trên người mà bị khô thì đều có thể dùng dầu dừa trét vô được hehehehe.
Thứ 2 là dùng dầu dừa để tẩy trang sạch sẽ, dễ dàng, đơn giản, an toàn cho tất cả các loại da, mà các chị biết khâu tẩy trang nó quan trọng như nào với làn da rồi đó. Ngay cả những thằng lì lợm như mascara, line kẻ mắt, chỉ cần một giọt dầu dừa thấm vào bông gòn ịn lên mắt 5 giây, chùi đi nhẹ nhàng là sạch, sau đó chỉ cần rửa mặt lại với sữa rửa mặt bất kì là da mịn màng sạc sẽ, mời các chị thử. Baby oil cũng có chức năng tương tự, giá thành rẻ hơn, nhưng không nhiều dưỡng chất bằng dầu dừa.

Rốt said...

Đọc còm của Jade và chị Nụi mà thấy dịu cả lòng. Ngoài đời Rốt có vài ba người bạn gái rất giống 2 người: nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ, tinh tế mà phóng khoáng, đàn ông còn phải chạy dài. Nhưng cũng chính vì thế mà khó người đàn ông nào đủ sức che chở họ. Cũng không hiểu sao bỏn không bén duyên zai Tailong.

Chúc Jade và chị Nụi được hạnh phúc mãi mãi, như những gì Rốt luôn mong cho các bạn của mình.

Và chúc Jade hồi phục thật nhanh sau ca mổ nhé.

[img=http://www.lakeanneflowers.com/images/flowers/17814z.jpg]

Trẩu Tre said...

Sáng nai nghe nhời Zì, vửa ỉa được nửa cục cứt đã mút đít đứng dậy.

Đéo mẹ báo hại, lúc đi làm nửa cục kia nó cứ muốn chui ra, làm tôi cứ nhấp nha nhấp nhổm. Tí thì thụt mẹ ga quần.

Gớm chết khổ.

6 son said...

Thực za đa số khi vác mặt đi vay là cực chẳng đã.
Mà Con cho vay cũng đã zòm nước zưa con vay rùi.
Nếu nước zưa bốc mùi khắm khú thì Cỏn coi như là cho chứ vay mượn đéo j.hehehe.

Trẩu Tre said...

@ Pín: tôi đo trên wikimap được 16,4 hải lý, đéo phét

6 son said...

Khi mình zàu có thì đéo cần mở mồm vay, mà Cần Lao cứ tự động vác tiền đến nhờ zữ zùm.
Đcm, khi sa cơ lỡ vận, đít zăng mạng nhện thì Bẹn Bà còn đéo thấy đâu,hehee.

Rốt said...

Híp có cảm thán Tình là gì?

Thật may tâm trí Rốt có cái filter chỉ lọc lại mỗi chữ Tình. Giờ ngồi nghĩ lại mình đã từng có bao nhiêu chữ Tình với bao nhiêu người thì nhớ. Chứ chữ Ghét chữ Hận thì không.

Đó là tấm thiệp của một chàng trai nhút nhát vô danh (nhưng Rốt đoán được là ai), viết rằng: "Em hãy cứ mãi hồn nhiên như bây giờ nhé. Rồi em sẽ hạnh phúc!". Sau này những khi lăn lộn trong bụi bặm, thỉnh thoảng chợt nhớ lời chúc ấy, lại tự hỏi mình còn hồn nhiên không?

Đó là lời "tiên tri" của một chàng trai khác: "Sống như em, sẽ mất rất ít nhưng sẽ được rất nhiều". Dù rằng người ấy đã có nhiều lời nói dối, nhưng Rốt đều quên tất, chỉ nhớ mỗi một câu ấy mà thôi.

Đó là chai nước hoa được tặng lần đầu tiên trong đời. Dẫu rằng người ấy vì nhiều toan tính cuộc đời đã lặng lẽ ra đi, Rốt vẫn nhớ màu sắc hình dán mùi hương của chai nước hoa ấy, đôi lúc vẫn giật mình khi nghe thoang thoảng quanh mình...

6 son said...

Ngày tui còn phong liu cũng cho 1 số Vàng Xon thiếu nợ tiền hàng và vay tiền mặt nữa.
1 số Vàng Xon cũng thi thủm hú vầu nhà zả cho tí nhỏ zọt.
Rùi thay quần áo trước mặt.
Tui bít mún bắn bùn sang ao đơi. Nhưng tui cứ để iên xem sao,hehee.
Đồng tiền là xương máu nên tui sắt đá kiên định thò tay đút túi quần túm cặc zữ chặt lại.
Và zần zần cũng đòi được hết.
Còn zuy nhất 1 món to to từ 2009 đến zờ đéo đòi được và cũng coi như hóa vàng.
Vàng Xon đó cũng zăm lần gạ địt, nhưng địt thì mất hết,mà đéo địt thì Vàng Xon cũng đéo có zả,hehee thế mí tèo.

anh hai Bựa said...

Chuyện về Oanini thật là ámảnh ámảnh

Chuyện khôngthấy nói về ôngbố của Oanini.

Một xứsở sau chiếntranh thì lấy đâu cho đủ đànông để mỗi giađình có một ôngbố,

Chuyện khôngthấy nói về ôngbố của congái Oanini.

Một xứsở thờibình nơi vị vua trị vì có tên là "tậpthể", nơi sự hủhóa bắtđầu từ những trường chấtnghệ và từ trong giới nghệsĩ, nơi mà vănhóa côngkhai bồnhí vẫn chỉ mới ở thuở sơkhai, nơi mà contrai ra đời vẫn quý hơn congái, bảnthân Oanini lại không có maymắn được lãnhtụ bảokê, vậy đừng ai đòi hỏi cha côbé gái ấy là ai, nhỉ, hì hì,

-----------------------

Oanini cóthể từbỏ côngviệc mình vẫn làm hàngngày để đichơi với TT, dù sau mỗi chuyến đichơi ấy cô cóthể dôidư đôi trăm để nuôi con, và dù khi cô trởvề lượng kháchhàng của cô cóthể sụtgiảm, hoặc cô cóthể bị mấtviệc bởi côngviệc của cô đã có ngườikhác thay.

Trước những chuyến đichơi, Oanini thường gạ TT về nhàmình để ăn bữacơm thânmật, chào mẹgià và nựng contrẻ.

Bỏ qua yếutố côngviệc, hãy nhìn bứctranh một giađình, nơi bà làm cơm thiếtđãi, mẹ ômcon vào lòng và dạy con gấp rắngiấy thì người đànông trong cănnhà ấy hẳn là một trụcột chốngđỡ cho cái giađình bénhỏ đầmấm đó, hì hì

Oanini yêu TT thật lòng.

-----------------------

Oanini làm việc lương tháng 5 triệu, cô ấy chỉ hỏi vay có 2 triệu, tức là khảnăng trảnợ của cô ấy rất cao,

Tuynhiên số tiền này lại vượt định mức mà mỗi lần đichơi, người đànông cô yêu có thể dành cho cô,

Đây hẳn là một phépthử để điđến những quyếtđịnh quantrọng.

Nếu TT cho cô vay tiền, cô cóthể sẽ quyếtđịnh bỏ nghề và phấnđấu để trởthành một ngườivợ thuỷchung.

-----------------------

Nhưng sựthật trớtrêu, người đànông cô yêu khôngnhững không chovay tiền, lại còn tạmứng tìnhcảm của cô nữa,

Thay vì mang nợ, người đànông ấy lại nợ cô một giaodịch cuối cùng,

R.I.P Oanini lần nữa, nhờ cô mà ta được đọc một tácphẩm bấthủ, ta chúc linhhồn cô yênnghỉ nơi vĩnhhằng.

Nguyen Sang said...

Anh Són nói đúng về vay tiền đấy.
Trên đời này, muốn vay tiền dễ thì buộc phải có mác giầu có.
Bọn nghèo, có nói rã họng cũng chỉ vay được dăm đồng còm và hầu như không có lần thứ 2.
Nếu anh chị nào có mất tiền vì bọn này thì cũng nên bỏ qua và tránh chúng đi là được.

bữa no bữa đói said...

Giai khôn không bằng lồn khiến các cô ạ!! Chân lí đấy. Chả dụ lếu các cô bị gái nó khênh thì chưa đi tũ or xấu hơn là tèo tốt hehe hầu dư là một thành công.

Chúc mầng cô Lốp Xịt đã chế tạo hoàn hảo "thằng chống gậy" aka babi.

Anh lặn.

Rốt said...

May sao Rốt gìn giữ mãi được những chữ Tình, lúc nào cũng tìm kiếm, chờ đợi, sửa soạn mình cho xứng đáng với một chữ Tình lớn nhất: con Cá-mập có cái bụng 1 múi êm êm.

Bây giờ càng ngày càng sến thế này, sến mỗi ngày. Ngày nào không còn sến chắc là chết được rồi.

[img=https://lh4.googleusercontent.com/-iKYd0lp5uHI/U2mYii0IHEI/AAAAAAAACto/yum81HgRI1k/w549-h517-no/2014-05-06]

MBTradingVN said...

Chúc mừng Rốt nhé...

Rốt said...

@Hai Bựa sến: Có những kí ức như Hai Bựa thì tâm hồn không nghèo nàn. Đến giờ dù không nhắn tin nữa nhưng chắc nàng ấy vẫn không quên đâu. Có người còn nghĩ đến mình là hạnh phúc rồi.

Rốt said...

Thanks MB! Nice day :)

No-pro said...

Anh Hai Bựa thẩm văn tôi ưng hị hị.
Ngậm ngùi phết.

Đôn Lò said...

Hây zà, cô 2 Bựa. Cô mần anh buồi nguồi hơn nữa gòi đó. Vào cái tuổi đôi mươi non dại, liều lĩnh và phóng đãng tự do, ít thằng liền ông nào đủ trình để mần thằng tinh hoa đến thế.

Co trách con Zì mà mần zì, R.I.P Oanini được gòi. Em ẻm làm Lò nhớ đến mối tình thứ n của Lò, 1 mối tình sai đắm hehe.

Rất tiếc, Lò cũng bỏ em đi. Và em die vài niên sau đó, dù không phải vì đau buồn. Lò sốc tận năm trời. R.i.P em.

Nguyen Sang said...

Xin mời xem clip tai nạn trên Youtube.
Vãi mẹ đái vì mức độ.
Thằng đưa clip bảo vừa xảy ra hôm 28/4 vừa rồi, thời gian trên Cam đặt sai.

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=7bvPLFMGriU]

Nguyen Sang said...

Không hiểu sao tôi hay xem các clip tai nạn, kể cả giao thông và lao động...
Thích nhất là các clip của bọn live leak.


Vamp-kid said...


Ngơ Ngác said... (277)

Ơ, trước giờ vẫn coi cô ấy như một cave đấy thoai. Cô đọc văn sao nhờ. Mỗi ý tứ đã rõ ràng thế kia mà. Còn cô ý có coi Trung Tướng là khách hay hông thì TT cũng hehe đã phân tích cặn kẽ. Một là nó nghĩ nó sẽ là vợ anh, hai là nó nghĩ nó sẽ tận dụng anh. Zù trường hợp nào Trung Tướng của chúng ta cũng rất ái ngại nên đã chuồnêm chuồnêm hahaha

Chuyện nài TT bảo quãng giữa 199x làm em nhớ đến thời kỳ đỉnh cao trào lưu mô-típ ung thư Hàn Quốc hihi. Chỉ có điều nhân vật chất hơn, ngọt nhạt, khôn ngoan và lạnh như tiền :)

Trang Hoàng said...

Từ Organ điện tử hiện giờ không biết có phải lấy nguyên gốc từ Organ - Đại phong cầm không.

Em không thích gọi đại phong cầm là organ vì dễ gay hiểu lầm. 2 loại nhạc cụ cùng có tên organ khác nhau quá nhiều.

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=xsm1Nd83rtY]

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=ERr140H81mE&list=PLA9982A2BD77E0302]

Con Cam said...

Địt con mẹ tôi chưa bao giờ bị Gái hỏi vai xèng.
Dưng mà tôi lại bị vô số con Lừa đực nợ xèng địt con mẹ chúng nó.
Và chúng luôn giở mõm tình nghĩa ra để trốn nợ tôi, mặc dù chúng cúng tiền cho cắn bú hốc hút thôi cmn rồi luôn.
Khi cầm đồng tiền vai của tôi xong chúng cũng rưng rưng dư thể bố chúng chết, và thề bồi sẽ xả thân hy sinh vì tình nghĩa hehe.

Tình tình cái địt con mẹ mài, anh anh em em cái địt cụ mài, trả xèng bố hỡi đồ súc vật.

Trang Hoàng said...

Ngác

Hôm trước Ngác phát biểu là nghe Acoustic ở đâu cũng na ná nhau. Nếu em tự nhận mình là người biết tiêu tiền và ăn chơi hưởng thụ thi nên rút lại câu này. Hệ hệ

Hôm nai, em phát biểu về Chanel No5 cũng nên xem lại nha.

Nhân nói về Chanel, chệ cực thích đàn ông sài loại dành cho nữ nài. Các anh nên thử hệ hệ

[img=http://storeparfum.com/images/watermarked/detailed/1/Chanel_Chance_Eau_De_Parfum.jpg]

An Hoang Trung Tuong said...

Zì quả là thiêntài có-1-0-2.

Các cô còn nhớ, cách nay chừng 3 năm, Zì zựbáo kinhtế Tào sẽ vượt qua Mẽo trong vài năm tới? Các cô, bọn con bò, chưởi Zì ầm cả Quán hehe vì ngay cả các chiênja Tai Lông hay Tào Khựa cũng đéo có khảnăng tưởngtượng sinhđộng như vậy.

Thế gòi, điều đó sắp xải đến. Cuối năm nai, kinhtế Tào sẽ chínhthức nhải qua Mẽo.

Sin trúc mừng, các cô đang được sống bên cạnh đạija. Cơhội nài không tậnzụng thì các cô đéo bằng ông chó.

[img=http://ctrlshiftb.files.wordpress.com/2009/04/dirtydog.jpg]

ketui said...

@Pín
EM rútlại mọiđềnghị tuyênchiến trước đây!
Xiênlỗi anh! Chânthành!
God bless your family!

Đôikhi, Lừa không thoát khỏi tưduy Lừa, khi đã được vào rạpxiếc!

An Hoang Trung Tuong said...

Trang Hoàng said... [fo: color="#FF9966"](325)[/fo]

Em nói đúng gòi. Cây đàn Organ bọn Lừa đang zùng tên tiếng Mẽo là Keyboard, hoặc Electronic Keyboard, zịch đúng fải là Đàn-fiếm, hoặc Fiếm-cầm.

Còn Organ xịn chính là đại-fông-cầm.

Maria said...


Chết cười Bín Nghé AY vưỡn ôm ông Tào Ngàm thi thoảng lôi xoạch ra hù phát.

ketui said...

@Ngác!
Mấykhi mềnh lại được càkhịa mí nhao!
Em tài! Em giỏi! Em sànhđiệu!
EM ngưỡngmộ Ngác wa' đi!

Em có 1 gợi ý! Sao mềnh hồng xài Downy tỏa nắng, Thiệt! Mùi hắn, không bút mực nào tả xiết!

P/S: Nhớ đừng đánhrắm nơi côngcộng nha Cưng!
Hỏng hết mùi/vị đó Cưng!(Cóthể, dẫn đến mất phongcách!)

Pú lit said...

[fo: size="6" face="" color="blue"][fo: color="#FF6600"][fo: color="#CC0000"]Trang Hoàng [/fo]said... (325)

Đại phong cầm hay gặp trong dững tiểu thuyết cổ điển về thời xa xưa. V-E Dict. dịch là organ dưng mà anh cũng không ưng.

Cây đại phong cầm phát ra âm thanh bằng cách bấm phím. Thao tác bấm bẩm sao đó tạo ra luông khí thổi qua các ống tạo ra âm thanh. Keyboard lại tạo âm thanh bằng cách bật dây (piano) hoặc âm điện tử (Yamaha keyboard).

Đại phong cầm, cấu tạo ngoài và âm thanh của nó đây.

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=oYc0ipOhRyA]
[/fo][/fo]

ketui said...

@ nguyen Sang.
Nói Sang nghe nè! Hổngấy, Sang ngậm mẹ miệng Sang lại, cóai nói Sang câm mà ngu đâu!?
Zậy đi hén! Hay sao???
Mình nói ít không có nghĩa mình ít nói, mà thủ cho bản thân!
You C!!!

Trang Hoàng said...

Mình đang sài chai dành cho đực nài

[img=http://ak1.ostkcdn.com/images/products/7523724/7523724/Lacoste-Eau-de-Lacoste-L.12.12-Blanc-Mens-3.3-ounce-Eau-de-Toilette-Spray-P14961334.jpeg]

Trang Hoàng said...

Mấy lần post phiêm nài lên đây hổng biết có simacai cụt tai nào xem chưa. Một trong ít phiêm em đánh giá cao thời gian gần đây.

Đọc bài mới của Zì, post lại phiêm phiểm.

Day dứt và THA THỨ
Nỗ đau và CỨU RỖI

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=KepnbJT5nBw]

ketui said...

@ Zì (328)
Hỏi nhỏ nè:" Nếu Zì bị/được mời di tản sang 3 nước:
1/ Trung Quốc
2/ Mỹ
3/ Nhật
Zì, trảlời thật đi!
Zì chọn nước nào???
Đùmá, bọn bộđội! Lộ cũng 1 vừa 2 phải thôi chứ bây!

Bali said...

Anh trồi lên từ sóng biển đơi.

Rất thích tham luận của cô Nụi và em Rôt về tiền với tình.

Để coi nào, nếu nói về tiền, anh vừa là kẻ ăm bám dựa dẫm, vừa độc lập quyết liệt. Thực ra mấy năm gần đây, anh hầu như không đi làm, chỉ ở nhà. Một mình ông xã trụ cột. Anh chỉ ăn chơi và học mấy thứ anh thích. Người ngoài nhìn vào thì không hiểu, vì anh cũng đâu cần họ hiểu. Anh có kế hoạch với plan của anh.

Cho đến ngày kia, chồng đang ngủ nướng buổi sáng, anh gọi dậy. Anh bẩu anh sẽ mua nhà, 100% tiền anh trả. Hắn được đứng tên, hắn được quyền tự chọn nhà, tự quyết(tất nhiên trên một số tiêu chí nhà cửa anh đưa ra).
Và anh cũng hứa thẳng thắn, tạm thời anh đang lo vốn làm ăn nên tạm mua chung cư nhỏ. Khoảng mấy năm nữa, anh đổi qua house có vườn luôn. Thậm chí tự xây cho đúng ý anh và hắn. Và anh sẽ trả tiền 100%. Hắn đã làm trụ cột nhiều năm nay rồi. Giờ những thứ anh ủ mưu bấy lâu đã bắt đầu khởi sắc, thì anh sẽ lên tuyến trên. Cho hắn thư nhàn chút.

Thế đấy, tiền nong giữa 2 người là do họ tự quyết tự thỏa thuận cái nào hợp lý. Nồi nào úp vung nấy, các cụ dạy không sai. Nhưng phải biết mình là cái nồi như nào, ưu khuyết ra sao để tìm cái vung cho hợp lý. Cái đó khó.

Vamp-kid said...


An Hoang Trung Tuong said... (328)

Sao Zì ko đem điều này vào trong giáo trình FMBA luôn nhỉ ;)

Rốt said...
This comment has been removed by the author.
Rốt said...

À, thế thì thảo luận thêm với anh Bíu.

Tiền thì tìm kiếm ở Thương trường. Tiền được hay mất là mồ hôi nước mắt, không thể dễ dãi.

Tình thì tìm kiếm ở Tình trường. Tiền dù được hay mất ở tình trường thì cũng chẳng nên quá vui hay quá buồn.

Đồng ý với anh Bíu là các couple biết cách xử lí tiền bạc hài hòa với nhau là được. Nhưng mà zai làm trụ cột thì vẫn hay hơn.

Nguyen Sang said...

Từ năm 2011 đến 2012, tôi bị bùng mất 11 triệu.
Cụ thể 1 thằng buôn đất vay 6tr, 1 thằng công an quận vay 3tr, 1 thằng dân thường vay 2tr. Hiển nhiên chúng không bao giờ có ý định trả tôi.
Từ 2012 đến nay, tôi không cho thằng bần nông nào vay mượn nữa.
Thật là nhàn.


Rốt said...

@Ketui: Đó là hai vấn đề khác nhau mà?

Nếu sống ở bên cạnh thì phải làm sao?

Nếu được chọn nơi định cư thì chọn nơi nào?

Liên quan gì đâu?

Vợ Đánh said...

Thím Vợ Đánh lại nhọc nhằn trồi lên đơi.

Lại một lần nữa con Zì lại đúng về kinh tế Mẹ.

Zì là người hay là loài Ngọa Quỷ ?

Hỡi lũ Bựa còn mê muội & đần độn cứ chĩa mõm vào Khựa, vào Trung Nam Hải. Khi mà mới đây thôi ngài 3X & 4S sang Khựa xin viện trợ được hơn 300 chai Tơn (Lá cải Lừa đéo dám đăng nhé, mà điều nài do lá cải Khựa đăng, tmt. thế mới thâm, hehe)

Hãy tìm cách đong xèng với siêu đại gia sát nách đi, tình tình mịe gì nữa !

Đừng sợ hổng có tình đẹp, chỉ sợ hổng có hehe xèng thôi !

Vợ Đánh said...

Muốn sến sẫm để thím tặng con Zì một đoạn văn chương khi Chàng quay lại chốn cũ thì nàng đã đi xa, có thể sang Ạc Giăng Tin or âm phủ :

Landscape was about same as old

aka Cảnh vật vẫn như xưa.

But human heart was already laden with a thousand mile away love

aka Nhưng lòng người đã trĩu nặng mối tình muôn dặm quan sang !

Đấy, dịch Ding-quỡn aka English như Vợ Đánh thì hãy pót tiếng Ăng lê nhé, lũ gẳm, hehe

Jade Ng said...

@anh Linh

Hôm Jade vô bệnh viện làm các kiểm tra trước mổ, bác sĩ cũng nói giống anh Linh vậy hihi. Bs nói "chị đi mổ mà sao tranh thủ quá vậy" khi biết sáng đó Jade vẫn đi làm, chiều nhập viện, tối xin về để chuẩn bị đồ và gửi gắm con cái, 6am hôm sau vô viện lại để lên bàn. Hậu phẫu thì tranh thủ kỳ nghĩ lễ 5 ngày.

Cái gì không tránh được thì... vui mà lướt thôi anh!


Bali said...

@ Rốt: anh đồng ý mới em luôn.

Có điều khái niệm trụ cột nó cũng rộng. Trụ ở lĩnh vực nào, như nào cũng do các couple tự thỏa thuận thôi.

Vợ Đánh said...

Mượn tiền ah ?

Muốn mất bạn thì cứ cho bỏn mượn tiền.

Chân lý ở Lừa đới.

Trang Hoàng said...

Em đang có việc cần nhờ chi bộ đây ạ

Hiện tại em đã mua thẻ tri ân của cư dân Royal City Hà Nội để cho con đi học mầm non Vinschool, thẻ này có hạn đến tháng 06/2016. Nếu con em vào học tháng 6/2014 thì đến tháng 06/2016 sẽ được hưởng trọn vẹn 2 năm học miễn phí như quyền lợi của thẻ tri ân này/

Ngặt nỗi, giờ Vinschool Royal đang đóng ghi danh vì lý do gì đó. Con em không thể ghi danh để vào học tháng 06/2014. Nếu ghi danh vào đợt sau thì phải đến tháng 06/2015 con em mới được vào học, tức chỉ được hưởng 1 năm học miễn phí.

Huhu, chi bộ có ai làm ở Vingroup hoặc quen ai đó ở Vingroup có thể bảo lãnh ghi danh vào học tháng 06/2014 làm em ơn giúp em ca này ạ.

Số điện thoại của em 0974 231 779, email hoangtrangbt@gmail.com. Nhờ chi bộ giúp cho ạ. Chân thành cảm ơn!

Jade Ng said...

Thành Rốt đã gửi hoa và lời chúc đến Jade!

Những tin nhắn của Rốt với Cá Mập tràn đầy yêu thương, thích thật!

Môi trường làm việc của Jade trước đây tiếp xúc nhiều với các anh già - giàu, sau đó thì đến sinh viên nhiều mơ ước và các anh Ấn đen (huhuhu), lại không biết quán này của Zì (hoặc khi đó Zì chưa mở quán) nên không nghĩ đến quen Tây lông.

Jade chồng bây giờ thì... ổn quá nên cũng chưa nghĩ đến Tây lông.

Nhưng...

Nhưng "trong thẳm sâu tâm hồn" @Jacquelyn Mitchard, Jade vẫn e sợ có ngày mình như Francesca!

Rốt said...

@Jade: có một gia đình yên ổn như vậy là mơ ước của hầu hết phụ nữ rồi. Hi vọng Jade nâng niu những gì mình đang có, và thêm những điều lãng mạn cùng OX mỗi ngày.

Rốt thì sến đến nỗi nhớ cả bông hoa đầu tiên được zai tặng năm lớp 9. Đó là một bông hoa súng cậu bạn lội xuống hồ hái cho...

May mà gặp Cá-mập cũng sến chả kém. Để lát nữa ngồi dịch bức thư tình đầu tiên của hắn rồi bốt lên, chắc các zai lại chưởi thằng cha này sến quá, chắc xạo :)

ketui said...

@Dau bac (aka vodanh 348)
Là sao?
Hỏi thiệt! Chắc luôn hả?
Đùmá! Congrtulation ai đó là bạn anh!
Đời còn zài!
Sống là nhìn về phíatrước! Địtme, phíatrước!
Hômnay ta không nợ, không cónghĩa saunày, ta sẽ là thằng không đi vay!!!
U đúng kiểu Sounthman! Be careful! good for U!

MBTradingVN said...

Cách đây hơn 5 năm, nền kinh tế toàn cầu lâm vào khủng hoảng từ cuộc khủng hoảng nhà đất của Mỹ, sau đó là cuộc khũng hoảng tính dụng của các ngân hàng châu Âu. Lúc đó, tiêu thụ hàng hóa từ Trung Hoa giảm mạnh, làm nền kinh tế TH chao đảo...

Bắt chước Hoa Kỳ, Trung Hoa cũng tung ra các gói kích thích khủng, lớn hơn nhiều lần so với công bố...80% đến 90% lại thông qua thị trường tính dụng đen để bơm vốn cho nền kinh tế

Nhờ các gói kích thích này mà TH xây dựng hàng loạt thành phố bỏ hoang, trung tâm thương mại không ai buôn bán...các nhà ga, sân bay đóng cửa

Có thể trên danh nghĩa, nền kinh tế TH đã lớn hơn Mỹ nhưng nguy cơ đổ vỡ (hard landing) là không thể tránh khỏi...có ai còn nhớ khũng hoảng BDS tại Dubai? Người ta nói khủng hoảng tại TH nếu xảy ra sẽ có độ mạnh gấp 1000 lần Dubai

Rốt said...

Ủa! Sao hôm nai Ketui hung hăng quá vậy? Ai cũng xực hết?

Ý thím Vodanh nói chung thôi. Nhưng sự thực là tâm lí người đi vay rất kì khôi. Khi vay thì vật nài, nhưng vay được rồi thì lại ghét thằng cho mình vay. Tiền bạc làm hỏng nhiều mối quan hệ, thậm chí ruột thịt còn giết nhau kìa.

Xã hội càng ngày càng phát triển thì hệ thống ngân hàng càng dễ tiếp cận, cứ ra ngân hàng là nhanh gọn.

6 son said...

Người ta nói" Có tiền thì cho chứ đừng cho mượn. Cho có thể tạo za 1 kẻ vô ơn, chứ cho mượn có thể tạo za 1 kẻ thù".
liu ý;mọi thứ chỉ là có thể.
Nhưng Bank Lừa với cái kiểu loằng ngoằng zái tờ như thế thì khác đéo oánh đố Cần Lao.
Cần Lao vẫn chọn cách tắt lửa tối đèn có nhau thui.

Hannah said...

Hum qua tui xem cái phin này:

[youtube=http://youtu.be/D07XjD5L_e8]

thấy mình tong tắng quá, chưa bao giờ biết ở Nụi có những club như thế này không nữa? Nếu có thì cũng muốn experience xem không khí ra sao? Xem các dancers lừa có đủ hot ko? em Trang Hoàng có biết thì rủ chệ đi với nhẻ?

Ngố said...

...........
Oanh vs biết mình sắp chết, nàng vay tiền không phải để thử lòng giai bởi nàng biết giai đối với nàng như nào.  Phản ứng như TT đã là mục đích vay tiền của nàng...

Ngố said...
This comment has been removed by the author.
ketui said...

Thiệt là ngại wa' đi chứ hả!?
Không cho vay thì không cho vay, cho vay rồi khóc um sùm, la nhu cha chết là ý đéo!
Khi U cho ai đó vay, đầu lâu U cũng đã phân tích nên hay không nên (tùy ngữ cảnh) Đồng tiền mần ra bù hôi nước mắt chứ có phải mua vé số trúng đâu?
Có giề sai???
Còn hổng ấy bỏ nhỏ:
" Hết mẹ tiền òy!" Chết đéo ai!?
Anh/em/chị thông cảm: " Thángnầy đang hổng biết chủ hụi có ghé hỏi thăm hông? sao thấy lo lo!"
Còn hổng ấy:
Đây: " EM còn binhiu anh/em/chị cầm xài đỡ. Giađình EM nhịn thángnầy!"
Thử coi sao?
Thiệt là nhức găng wa' đi chứ hả???


Rốt said...

@anh Sáu: đúng là ở VN thì phải linh hoạt. Người đi vay và người cho vay đều phải cân nhắc.

Tình & Tiền, không khéo thì dở hơi lắm. Rốt có kể chuyện cá mập đề nghị đưa tiền để kinh doanh mà Rốt từ chối. Chưa gắn bó thì cứ tránh đi thì hơn.

Có một lần khác, hắn hỏi: em có biết nên để tiền ở VN hay gởi đi đâu thì tránh bị thuế hai đầu? Giờ anh đang chẳng biết giữ tiền ở đâu... Rốt bảo, để em hỏi bạn em. Nhưng về lại nghĩ, cái thằng cha này, cáo già lang bạt bao nhiêu nước rồi mà còn không biết để tiền ở đâu. Kệ xác anh! Em lăng xăng quan tâm khéo anh lại nhầm. Mấy hôm sau giả nhời: Em không biết!

Ngố said...

Nhan đề "Mãi mãi"
Những này: "những ngón-tay nó nhoaynhoáy gấp rắn giấy, những ông rắn giá một-phần-bảy mớ muống, móng nhũ vàng phai, môi bồngbềnh lướt hôn tóc con gái, mắt ngước trong veo, thật trong veo, và nói, em vay hai triệu, nhé Trung Tướng." và dằn vặt và ân hận MÃI MÃI cùng TT.

Ma Lù Thàng said...

Trang Hoang (cồng 349): tôi sẽ thử nhờ mấy người quen bên đó hỏi hộ bạn xem sao.

ketui said...

@Rốt.
EM, rất ngại đụng phalê (crystal).
Rốt, hãy cứ là Rốt đừng nhắc giề về EM.
Bị, EM! GAY nên dễ gây đau lòng cho người đối diện lắm đớ! Lời thiệt!!!

Còn ngoàira, Chiến là chiến là chiến,... SỢ đéo nhờ!
Khôngai nên khôn mà chẳng wa 1(vài) lần dại! Địtmẹ, dại!!!

Rốt said...

@Ketui: không thích thì thôi vậy.

Nhưng gái quán chả phải dễ vỡ như pha lê đâu, các gái nhỉ?

anh hai Bựa said...

Tiềnbạc cần phânminh

Áitình nên dứtkhoát

Ngay cả chamẹ, concái, vợchồng mà tiềnbạc không rõràng cũng dẫnđến sứtmẻ tìnhcảm

[img=http://images.yume.vn/blog/201008/20/1282272395_1229500583.img.jpg]

Hannah said...

Về chuyện mượn tiền: May mắn là tôi mới phải mượn tiền duy nhất 1 lần, thực sự lúc đó ko phải do túng thiếu mà là cần gấp vào lúc ko có ở Nụi nên phải nhờ bạn chuyển từ TK của ổng sang Tk của tui để tui dùng luôn. Sau đó về Nụi thì tui Ck trả lại ngay chứ ko dây dưa gì!

Dưng còn chuyện cho mượn tiền thì nhiều. Bà cô mượn cho đứa em đi học nước ngoài, em họ mượn để chạy việc, anh giai mượn vì cty BĐS của ổng ko có tiền lương trả NV, bạn mượn làm ăn, rồi ông bạn kể trên mượn để ăn tiêu. Trong số đó thì có mỗi bà cô đã trả, còn lại hiện giờ tôi vẫn là chủ nợ mà chẳng biết đòi ra răng?

Ông anh trai thì thôi kệ, lúc nào ổng có tiền trả sau (ko biết ngành BĐS sẽ động đậy vào lúc nào nữa?!). Thằng em họ thì chờ nó ổn định công việc mới, hi vọng cuối năm nó nhớ ra trả tôi. Bạn mượn làm ăn thì hi vọng nó chú tâm làm lụng đặng ra lãi mà trả mình vốn! Còn anh bạn kể trên thì chuyện khá dài. VC ổng vốn là đại gia mấy năm trước, khi bank, chứng, nhà bùng nổ. Vợ ổng làm 1 trưởng phòng (hay GĐ con) của 1 bank TMCP, lương ngất ngưởng, rồi nhúng tay buôn trứng, buôn nhà, mua xe. Ổng làm ở cty tay to F. Rồi chứng lẫn nhà đều giảm, những khoản vay nóng để buôn của bả đổ bể, cứ lấy cái nọ đập cái kia, bán cái nọ trả cái kia... Rồi cv ở F của ổng cũng change, nghe lời rủ rê của 1 tay GĐ cty luồn lách khác bỏ F về tưởng được hùn hạp share cty đó dưng tay GĐ kia phản trắc, tự dưng ổng đang ngon ở F thành bơ vơ, rồi làm mấy chỗ khác nhỏ nhỏ hơn đều ko được vì quen cách làm ở F nó có support từ đầu đến chân, mà sang các cty nhỏ ko có cả ban bệ hỗ trợ như thế nên mình ổng ko làm cho việc chạy được. Thế là ổng suy sụp! Ốm, rồi bỏ việc hết, ngồi nhà! Vợ thì cũng mất việc ở bank. Nguồn thu nhập từ lương nét từ đăm chục triệu giờ không còn đồng nào, nhưng thói quen xài thẻ tín dụng thì không bỏ được ngay! Thời hoàng kim, tháng nào chị cũng lướt sang Sing, Thái, Cỏng để xốp ping, có khi đem theo cả lũ bạn bè, giờ không thể nên chị xốp bằng thẻ tín dụng ở Nụi và Nẽng! Thế rồi ông chồng phải lăn ra trả cho bả! Bán nhà, bán chứng (giờ giảm đâu đó 90% so với giá mua thời đỉnh)... để trả cho cái xa hoa không đổi của vợ vốn là hot girl Nẽng hồi xửa! Thế rồi cắn cấu nhau, vợ chửi chồng bất tài vô dụng ko kiếm ra tiền, chồng chửi vợ ko biết vun vén gđ. Chị vợ vốn quen ko đụng gì vào bếp núc suốt thời gian dài thành ra cũng chả cơm nước gì cho 3 bố con. Ông bạn tui nghiễm nhiên thành bảo mẫu từ đi chợ nấu cơm, cho 2 đứa con đi học, đến quét dọn nhà cửa! Trong khi đó các khoản nợ cứ ùn ùn. Ổng bán gần hết chứng nọ chứng kia để trang trải nhưng nhiều cái giá thấp quá thì tiếc, giữ lại. Trong lúc khó khăn thế thì ổng hỏi vay tiền nên tôi đưa cho ổng, cùng với đôi lời an ủi và motivate ổng lên chứ tình hình đó kéo dài chắc ông đâm cái 4 bánh xuống sông quá! Thế rồi lâu lắm lâu lằm không thấy có tin tức gì. Hổm rồi ổng nhắn tin đi cafe, nhưng đến giờ thì ổng nhắn lại bị kẹt nên hẹn hôm khác. Chờ 2 tuần nay chưa thấy liên lạc lại. Thôi thì hi vọng ổng sống khỏe sống tốt đặng qua cơn bỉ cực! Còn tiền thì hi vọng lúc nào khấm khá trở lại ổng sẽ trả tui sau! Biết mần răng bi chừ?!

Ngố said...

"Oanini có một con gái, tầm 3-4 niên. Em này không ưa Trung Tướng. Nếu Trung Tướng gắng bế em hay bón em thìa cháo, em chuồi tránh, cươngquyết và khônngoan."
K hẳn e k ưa TT. Từ lọt lòng chỉ có hai người phụ nữ cùng e, nên e vậy là một phản xạ tất yếu. Và Oanh vs rủ TT về nhà trước mỗi chuyến đi là vì e chứ k vì nàng.
Oanh vs, nàng nhạy cảm, nàng tinh tế, nàng quá đỗi đáng yêu. Ríp Nàng.

Hannah said...

Rốt said... (364)

Sure, gái còm trên này chắc chắn chả chệ em nào là phale hết cả! Cỡ inox trở lên thì chắc chắn!

anh hai Bựa said...

Xin phép anh Híp tí nhỉ, hì hì

Biết vàng son Jade Ng mới đi phẫuthuật về, ta có 2 bônghoa và lời hỏithăm âncần gửi đến Jade Ng.

Mai vàng: biểutượng mùaxuân đến, ởđây hiểu là lờichúc hồixuân tới Jade Ng aka mạnhkhoẻ, hì hì

[img=http://2.bp.blogspot.com/-qudFZCBYxHE/UDwLGrY2XcI/AAAAAAAAAns/0cf1wqXbgJ4/s320/2010521204538-hoa-mai-2.jpg]

Linh chi: Vừa là hoa, vừa là thuốc, ởđây hiểu là quàtặng cho sứckhoẻ, hì hì

[img=http://4.bp.blogspot.com/-F53YzqAmQu0/UDwLpnUHvvI/AAAAAAAAAn8/OjZKrkIXics/s320/2010521204637-linh+chi.jpg]

Rốt said...

Ok Hannah :). Tự hào về các nàng rất!

Ngố said...

Lừa dồi dào tính sĩ. Sợ thiên hạ đánh giá keo kẹt, ích kỷ...nên không muốn vẫn cho vay, k dám làm giấy tờ cho vay đàng hoàng, k dám cả đòi nợ dù ức đến tận cổ.
Ai chả lúc vận hạn. Nếu có thể, nên giúp. Nhưng nhớ phải làm giấy tờ đàng hoàng.

ketui said...

Lời thiệt!
Bị, nhạc đang lên, phải nhảy thui!
Ngữ, suynghĩ con Pín, EM năm 2004 (tức EM 25 niên) Em wản hơn 10 khứagấp đôi tuổi cỏn!
Địtmẹ, bọn tài thì chỉ tưduy đến thế là cùng! Một lũ cơhội, xảotrá, bốláo, ăncắp vặt!
Nhưng, EM đang tự hỏi:" Tạisao có người đã thoát khỏi Lừa, nhưng tưduy vẫn nhỏnhen, hằnhọc, đốky,... cũng còn nữa hả???
Thiệt là: " Giang sơn dễ đổi, bản tính khó thay!"
EM, tiếc cho người được hưởng phúcphận mà đéo biết trântrọng!
Địtmẹ, trântrọng!

anh hai Bựa said...

Rốt said... (316)

Sếnsẩm aka lãngmạn nuôinấng và chắpcánh cho tìnhyêu bay cao, nhưng cóthể trởthành gánhnặng cho hônnhân đáp xuống,

Congngười thường hay cảthèm và chóngchán, đói ômhôn thì muốn được ômhôn, nhưng khi đã ở bênnhau và đã ômhôn suốt thángngày thì cái sự đói ômhôn nó ít dần hoặc nó cũng vẫn tăng nhưng là đói ômhôn với ngườikhác, hì hì

Khi không phải lo về cơm-áo-gạo-tiền thì lãngmạn cả sau hônnhân vẫn mềnhmàng,

Nhưng khi những ưutiên khác caohơn (aka concái, côngviệc,...) thì nên cânnhắc lãngmạn theo kiểukhác,

Ta chúc Rốt hạnhphúc, hì hì

alex xander said...

Lop hoc sap mo.
Gut gut.
Nhanh nhanh nhe anh Tuong

Jade Ng said...Hai Bựa tử tế, nhẹ nhàng và tâm lý rất. Thành thành Hai Bựa!

Jade Ng said...

Đồng ý với Rốt và Hanah, chúng mình không là phalê, chúng mình là đaiamân híhí

Jade Ng said...

Áh, ý Hai Bựa là gì? grừ grừ
(anh hai Bựa said... (369)

Xin phép anh Híp tí nhỉ, hì hì)

ketui said...

Úi! Úi! Đừng hiểulầm ý EM chứ!
VS luônluôn đúng và ngộnghĩnh!
EM, Southman, nghĩ sao, nói zậy!
Bị, EM ghét đứa chửi chữ tình, mà vì đéo dược mầntình, đâm chửi loạn xạ!
Còn hổngấy, mấy đứa đó tự về nhà viết blog, chửi thoảimái đi chứ hả! Đụng chạm đéo ai?
Đây! nhà Trung Tướng vĩđại, đéo giề muốn ói, muốn ỉa thì cứ mần như cái wa'nnhậu ấy hả?
Địtmẹ, bọn rởm đời!

Thiên Thượng Hỏa said...

Day dứt thế

Italiano said...

Anh chồi lên lầm than con Chẹp chào chi Bựa rồi lặn xuống tầng nước sâu đây!


Chúc mừng cô Badi Lốp bố tròn con vuông!

Chúc Vàng Son Jade chóng khỏe và tràn đầy năng lượng nha!

Chúc em Rốt keep feeling long lasting ...!

Ông Bò He He said...

Ông lại trồi lên sau dững miu mô toan tính đong em xèng nhọc nhằn và nhọc nhằn đơi tiên sư lũ bựa hehe.

Chúc mầng con Lốp có thằng chống gậy ngon lành!

Bài mới sướt mướt phết ông khen ông khen.

Mả bố bọn yêu nước bằng mồm, địt cụ chúng mài chưởi nó 2 ngày nay làm đồng Mao tăng mẹ mấy chục điểm so với đồng Cụ.

Bài Tào thì chúng mài cắn cứt mà sống trọn kiếp súc vật và đi bằng buồi dcm đi bằng buồi. Cứ kệ mẹ nó khoan nó khoáy chết đéo chúng mài đâu, việc chúng mài là làm giàu cho bản thân đéo phải đất nước nghe chửa nghe chửa, vậy là chúng mài yêu nước yêu tổ quốc bị nguyền rửa này lắm gòi.

Hẵng thế đã dcm. Ông chởi tuốt, đéo trừ con nào mắng Tào yêu gấu của ông khà khà.

Ông Bò He He said...

Em Rốt người trong mộng của ông đã có ý trung nhân ngon, ông chúc mừng và dấu gọt lệ vào cổ họng vậy.

Ông sẽ có quà cho Rốt, bằng đúng bữa cơm bụi ở Lừa hehe.

Son Con said...

Như anh Pín Anh quốc nói đó, cứ khi nào 1 người mở mồm "có điều khó nói...", nếu không dám đá bàn đứng dậy như anh ảnh thì địt mẹ, mình phải tiên cơ thôi: "Tôi kẹt quá, có tiền không cho tôi mượn?". Vậy chắc xong om.

Ông Bò He He said...

Địt cụ con Pín mlt.

Cho tiền gái trong mọi hoàn cảnh được coi là đàn ông công chính. Dù biết gái đào mỏ vẫn cho thế mới tài, ông luôn vại.

Ông Bò He He said...

Địt cụ chỉ sợ đéo có tiền cho gái, đéo có gái cần tiền của mình.

Đừng vì tiền mà quên mất rằng gái luôn cần được nâng niu bao bọc mà đéo vì lý do gì.

Hãy nhớ nhé, địt cụ con Pín mặt cặc chó.

Ông Bò He He said...

Con Pín bần tiền kybo, cồng đéo nào đấy của mày nói về mẹ VS mày đang đong hay mượn tiền của mài và đéo giả. He he, mày thiển cận nên tách bạch 2 chiện lừa bịp văn công, xảo ngôn quá địt mẹ xảo ngôn quá.

1. Vì cái đéo gì mày cho ẻm vai tiền? Vì vs mày đương đong.

2. Thay vì vs mày đương đong vai xèng của mài thì là mẹ nó. Đấy là chi phí chứ là cái đéo gì, muốn địt miễn phí thì chỉ có địt chó.

Ông Bò He He said...

Được gái vai tiền đã là diễm phúc mẹ nó gòi, ngồi đấy mà tiếc với chả rẻ phê mới chả phán phân mình với chả sòng phẳng cái củ lồn.

Địt cụ bọn tiếc tiền cho gái, dù gái đấy là đéo gì chăng nữa. Bọn thú vật chỉ biết có tiền.

Chúng mài nên nhớ, cho được gái tiền đã là 1 bản lĩnh gòi. Cứ cho đi cho hết và chúng ta sẽ lại kiếm được nhiều hơn. Ông luôn vại hehe.

Thôi dại dỗ con Pín mí cả văn công xu chiêng kybo thế đủ gòi, ông lượn sân telits giảm tý mỡ về cắn cơm cho ngon nào.

Mả cụ văn công xu chiêng, ông chẩu.

Ngẩu Pín said...

dcm lại tình hả? lừa các anh chị lắm tình lắm, tôi gí con cặc vào.

dcm hãy có tiền trước đã, rồi hãy sủa câu ân-tình, địt mẹ quân khố rách .

hãy nhớ lời lãnh tụ lói chuột có vện âm hộ vô mao :

nơi nào sang sảng câu ân tình, nơi đó chó-má tuyệt đối.

Rốt said...

Cám ơn Italiano & Ông Bò He!

Tò mò về món quà quá đi mất ông Bò ơi. Bao giờ mới được biết đây?

anh hai Bựa said...

Jade Ng said... (377)
Áh, ý Hai Bựa là gì? grừ grừ


Hi Jade Ng,

Hômqua ta yêu chị Lội, ta nói ta yêu chịchỉ, một tìnhyêu chongxáng, chongxáng, đó hẳn khôngphải là tìnhyêu traigái gáitrai,

Tynhiên, anh RoRo anhảnh lại lên cơn ghen tuông, anhảnh cấmchỉ ta "đong" linhtinh, hì hì

Ôi, khổ cáithân ta quá, trongkhi mà vện của ta sắpsửa đi côngcán, trongkhi mà cácanhcácchị trên quán đongđưa nhau vôtư, vậy mà ta lại bị đánhghen một cách tànbạo bạotàn,

Ta thấy anh Híp anhảnh hay nhậu với Jade Ng yêukiều, nên ta nghĩ thôi chắc cú cứ xin phép ảnh cho nó phảiphép, đặng còn được dungthân nơi cái quán đángyêu này,

Ta sợ bị đánhghen lắmlắm, hì hì

Jade Ng đừnggiận gừrừ nhưthế nhé, giậndữ không phải là cách làm cho vếtthương maulành,

Rốt said...
This comment has been removed by the author.
Rốt said...
This comment has been removed by the author.
Rốt said...

Thôi hôm nay bam quá nhiều rồi. Ngày mai Rốt lại vào chiến dịch mới, lại chuyển sang chế độ hóng.

Chúc mọi người Tình đầy tiêm - Tiền đầy túi :)

Pú lit said...

Anh Zoong đã chính thức nhận án trảm. Chúc anh ra đi mát mẻ.

Pú lit said...

Ây za. Trình biên của cuôn cá mập đẳng cấp đấy. Cả trình chuyển ngữ của Rốt cũng đỉnh cao.

Bum's Blog said...
This comment has been removed by the author.
Trang Hoàng said...

Chó hùa theo chị Rốt bốt thơ tình cái nhể

U

Tôi đến với em bằng những cãi vã và bực dọc, chả hiểu, nhưng thi thoảng vẫn lôi chuyện ngày xưa ra ném đá nhau, thậm chí đôi lúc vẫn giữ thói quen chửi nhau bôm bốp xong cười hô hố, 1 cặp đôi vô duyên trời sinh

Với những ý niệm ngớ ngẩn ví dụ như cái cột bị uốn thành hình chữ U chôn xuống đất và chằng chịt dây nhợ.

Tôi và em luôn có 1 thế giới ngôn ngữ riêng mà chẳng ai hiểu nổi, tôi là cái nõn cải và em là con cá vàng, đôi khi là ngược lại, con cá vàng ở trong bể được bọc kín bằng giấy báo, để không ai biết được chúng tôi đang ở bên nhau, cũng chẳng phải là 1 mối tình bị cấm đoán, thậm chí hoàn toàn hợp pháp về mặt xã hội học, nhưng vẫn thích được giấu nhau trong lớp giấy báo bình dân và lắm lúc là dung tục của ngôn từ.

Đó là cánh đồng của em, tôi là con sẻ đất loanh quanh và hài lòng với nơi ấy, đừng bắt nhốt vào lồng nhé, sổ 1 cái là bay mất và sẽ không quay trở lại đâu.

Rất hiếm hoi nói yêu nhau, thật ra mới chỉ 1-2 lần gì đó, nhưng mà 3 chữ ấy ịn lên trán 2 đứa rồi, và những cá nhân ngu si điên rồ như chúng tôi mới có thể nhìn thấy

Em bảo rằng nếu hỏi em thích gì nhất thì em sẽ chẳng biết trả lời thế nào, tôi biết có khi em còn thích ngồi cuộn những sợi giấy mảnh lại thành hình tròn, cuộn lấy cuộn để và ngồi đan 8 chiếc khăn len giống hệt nhau,dán sticker vàng chóe với những câu ngu si đầy phòng như 1 bộ siêu tập, em thích những điều kì dị, nên em thích tôi, thậm chí thích nhất và đừng có cãi tao về câu trả lời đấy không thì tao đánh cho đấy.

Làm ơn ghi giúp anh lên nếp gấp của bìa 1 của quyển thiếu nữ đeo hoa tai ngọc trai rằng "cuốn sách này chính là em, tụt quần kí tên: ... nhé, hoặc không thì giả tao đây để tao tự ghi.

Nhạc cảm của 1 thiếu nữ luôn ngây thơ, em thích Trịnh, không phải vì giai điệu, mà vì những con chữ không thể thay thế của anh ấy, nếu Khánh Ly là cô gái 30 bước chân trần do dự và lo toan thì Hồng Nhung là em gái 4 tuổi bước chân trần mà không quan tâm đến dưới lớp cát ấy có vỏ sò vỡ hay không, tôi yêu cái hình ảnh ấy của em.

và em sẽ yêu cả Radiohead nhé.

Em bảo rằng mọi người đàn ông đều là những đứa trẻ tả tơi, nhất là tôi, tôi cười hềnh hệch và chẳng chim cú gì, làm trẻ con thích mà. Xong rồi hôm nọ tìm kiếm gì đó về Coco Chanel, ả ta cũng nói 1 câu như vậy, nói chung tôi không yêu phụ nữ đồng tính và nghiện ma túy, nói riêng thì tôi không yêu Chanel, cho nên quán triệt, rằng em nghĩ ra câu đó trước ả ta.

1 cảm hứng lớn sẽ thắp lên những cảm hứng nhỏ chung quanh. Hôm nay em mặc chemise trắng và cầm máy ảnh.

Vamp-kid said...


Oanini yêu quý! Khi nàng nằm xún trong tim nàng có ai chắc chỉ có Chúa mới bít được :-*

[youtube=http://youtu.be/d73tiBBzvFM]

Hannah said...

Rốt said... (393)

Chời, meo của Cá Mập quá ư là "đi vào lòng người"! Chúc mừng Rốt, chúc Rốt mãi hạnh phúc bên Cá mập của mình!

Hồi hổi, cách đơi 12 năm, chó của tui cũng hay viết meo tán tỉnh hàng ngày, thậm chí hàng giờ, cả ngắn lẫn dài, cũng tình cảm, nồng nhiệt, cũng tràn đầy yêu thương trong từng câu chữ. Còn bây giờ? 12 năm sau, chàng dành 99% số lời yêu thương cho con gái! 1% còn lại dành cho con trai và vợ!

Đơi, con gái vàng gái bạc của tui:

[img=https://fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net/hphotos-ak-frc3/t1.0-9/998331_623726374307064_1703125608_n.jpg]

chinh lakhongchuan said...

Rốt post nguyên bản thư tình bằng tiếng Anh được không? Chuyển ngữ dù tốt đến đâu cũng không bằng nguyên bản. Đọc tiểu thuyết thì khó chứ đọc cái love letter chắc ok :D. Thành thành.Share this post please batoong«Oldest ‹Older   201 – 400 of 4836   Newer› Newest»

Post a Comment